บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2556

วิธีการประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้กับ Amazon Associates - เคล็ดลับ

วิธีการประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้กับ Amazon Associates - เคล็ดลับ

กลยุทธ์และเคล็ดลับการสร้างรายได้กับ Amazon Associates 
Amazon เป็นช่องทางการค้าแห่งหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุด Amazon Associates  มีการตลาดเนื่องจาก Amazon ขายของเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่มีอยู่ในตลาด หลาย บริษัท ใช้ Amazon.com เป็นการนำทางให้กับลูกค้าใหม่แล้วเชิญพวกเขาในภายหลังเพื่อเรียกดูเว็บไซต์ของตัวเอง

Amazon Associates เป็นมีระบบการพัฒนาที่ดีและง่ายต่อการใช้งาน  Amazon Associates ที่สามารถใช้เลนส์ฟังเพลง, บล็อกและหน้าเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเฉพาะของคุณได้ฟรีและคุณจะได้รับ 4% และ 8.5% จากยอดขายขึ้นอยู่กับปริมาณของการอ้างอิงการขาย Amazon Associates เป็นเรื่องง่ายที่เราจะแทรกเนื้อหาบทความในเว็บไชต์ต่างๆของคุณ

คุณได้รับเงินอย่างไรกับ Amazon Associates?

Amazon Associates Percentageเมื่อคุณอ่านวิธีที่จะทำเงินกับ Amazon Associates, คุณอาจจะสับสนกับวิธีการทำงานของโปรแกรม
เราจะอธิบายให้คุณเข้าใจ มันมีหลักการสองวิธีในการเพิ่มรายได้ของคุณใน Amazon คุณต้องมีเนื้อหาที่
ดีเพื่อขายสิ้นค้า และมียอดขายที่สูงขึ้น กับ Amazon Associates คุณจะได้รับส่วนแบ่งที่สูง เมื่อคุณมียอดขายเพิ่มขึ้น วิธีการชำระเงินและกำไรคำนวณเมื่อมีการส่งสิ้นค้าออกไป ไม่ใช่สิ่งที่เป็น ordered, เพื่อให้คุณจะมีกำไรเติบโตเมื่อรายการส่งของจริงจาก Amazon เปอร์เซ็นต์ (แสดงทางด้านขวา) จะขึ้นอยู่กับวิธีการหลายรายการที่จัดส่ง
มีข้อยกเว้นบางประการสำหรับกฎนี้
บางประเภทมีอัตรากำไรที่ต่ำกว่า และ ดังนั้นจึงมีเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำกว่า และอื่น ๆ มีสัดส่วนที่สูง  โดยปกติเมื่อ Amazon พยายามที่จะทำตลาดให้มากขึ้น สิ่งเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงตามเวลาและคุณสามารถทำให้ทันการเปลี่ยนแปลงใน Amazon Associates บัญชีของคุณเอง 

วิธีที่สองที่คุณทำเงินได้มากขึ้นคือการขายสิ้นค้าให้ได้จำนวนมากขึ้น
ดังนั้นสำหรับตัวอย่าง เช่นถ้าคุณกำลังทำรายได้ที่ 4% ถ้าคุณขายสินค้า $ 10 คุณจะได้รับ $ 0.40
แต่รายการ $ 100 จะได้รับ $ 4.00  แต่ก็เป็นโอกาสน้อยที่คนจะซื้อสิ้นค้าราคาแพง และสิ้นค้าราต่ำลงมาสามารถขายได้ง่ายกว่าบทความที่ได้รับความนิยม