บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556

หนังเรื่องพี่มากพระโขนง

หนังพี่มาก..พระโขนง อ่า...น่าดูคนไทยห้ามพลาด

พี่มาก..พระโขนง สยองหรือไม่?

พี่มาก..พระโขนง น่าติดตามไหม

เคยดูหนังไทยๆเก่าๆเรื่อง แม่นาคพระโขนงมาแล้วหลอนกันไม่หายเลยค่ะ มีตำนานเล่าขานมากมายหลายแบบ เรียกกันว่าพูดขึ้นเมื่อไหร่ต้องขนลุก!!

มาดูแนวใหม่ พี่มาก..พระโขนง เป็นหนังที่ดีมีคนดูเต็มทุกรอบเลยค่ะ รายได้มากกว่า ทรานฟรอเมอร์ ไปแล้ว อ่า...ฟังดูน่ายินดียิ่งนัก

ชมตัวอย่าง ตัวเต็มได้เลยค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู


 

Intro อยากหยุดเวลา OST. พี่มาก..พระโขนง 

 

พี่มาก..พระโขนง MV ขอมือเธอหน่อย(cover version) 

พี่มาก.. พระโขนง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram davikah, เฟซบุ๊ก GTH

กำหนดฉาย : 28 มีนาคม 2556
แนว : สยองขวัญ, ตลก
นำแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก พงศธร จงวิลาส, เชน อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข
กำกับ : บรรจง ปิสัญธนะกูล

เรื่องย่อ พี่มากพระโขนง

          ในสมัย กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น เกิดสงครามจนทำให้ชาวบ้านจำนวนมากต้องถูกเกณฑ์ไปรบ "พี่มาก" จำต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อเข้าร่วมศึก ระหว่างสงคราม มากได้พบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารเกณฑ์สี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ จนท้ายที่สุดทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อสงครามยุติ มากจึงชวนให้ทั้งสี่ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง

          เมื่อถึงพระโขนง มากแนะนำให้ เต๋อ เผือก ชิน และเอ รู้จักกับ "นางนาก" เมียสาวแสนสวยของเขา และยังมี "แดง" ลูกชายวัยแรกเกิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และเอ ตัดสินใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านหลังเก่าฝั่งตรงข้ามบ้านมาก

          ขณะนั้นมีข่าวลือหนาหูในหมู่ชาวบ้านว่านากเป็นผีตายทั้งกลม!! โดยต้นตอมาจากยายเปรียกเจ้าของร้านยาดองปั่น ทั้งสี่ไม่เชื่อ จึงพยายามพิสูจน์ด้วยวิธีการต่าง ๆ ต่อมายายเปรียกผู้ปล่อยข่าวลือเกิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ทำให้เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจเชื่อว่านากเป็นผีแน่ ๆ

          ทั้งสี่ไม่กล้าบอกมากตรง ๆ เนื่องจากกลัวจะต้องพบจุดจบแบบเดียวกับยายเปรียก แต่เมื่อนึกถึงบุญคุณที่มากเคยช่วยชีวิต พวกเขาจึงต้องตัดสินใจบอกความจริงให้มากรู้ "เพราะคนกับผีอยู่ร่วมกันไม่ได้"
อย่าลืมอุดหนุนคนไทยด้วยกันนะค่ะหนังเรื่องพี่มากพระโขนง

บทความที่ได้รับความนิยม