บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

แนะนำ งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้

งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้

หลายครั้งๆที่เราพบปัญหาเรื่อง เงินๆทอง ก็เป็นที่ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ และปวดหัวที่สุด ต้องมานั่งคิดถึงเงินจำนวนไม่มากแต่ไม่มี! จริงไหมค่ะเวลา
ไม่มี จะ 100 - 200 ก็ไม่มีค่ะ ทั้งๆที่เรา ก็พยายามควบคุมค่าใช้จ่ายต่างๆแล้ว
มันก็ยังเกิดการ ซ็อตอีก ไหนจะปัญหาที่ไม่คาดฝันอีกเยอะแยะ ลำพังเงินที่
หาได้หมื่นต้นๆ ต่อเดือนมันไม่พอจ่ายค่ะ พูดแล้วเหนื่ยใจ จริงๆ มาลองหางาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้ เพื่อส่งขายกัน

งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้

แน่นอนหลายคนหาทางออกได้ด้วยการ หา ราย ได้ พิเศษ ค่ะ บางท่านอาจจะพอมีความรู้ด้าน งาน ฝีมือ มาบ้าง จึงพอมี ราย ได้ พิเศษ เข้ามาเป็นตัวช่วย  พูดถึง งานฝีมือ เป็นอะไรที่สามารถหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำจริงๆค่ะ จะขอยกตัวอย่างเท่าที่นึกออกนะค่ะเผื่อบางคนยังคิดไม่ออก อาจจะเจอขุมทรัพย์เข้าก็ได้

งานประดิษฐ์เศษ วัสดุต่างๆสิ่งของเหลือใช้นำกลับมาเป็นเงินได้ แน่นอนต้องเป็นงาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้ เช่น เศษไม้  กิ่งไม้ กะลามะพร้าว ทุกสิ่ง ทุกอย่าง แล้วเอามาทำอะไรดีละ ทำแล้วเอาไปขายไหนดีละ เศษไม้ทำกรอปรูป โคลมไฟ หลากหลายแบบ ของที่ระลึก ของแต่งบ้าน ทุกอย่างขายได้ที่ไหน เอาไปขายแบบง่ายๆเลยเอาใส่รถไปขายตลาดนัด ขายดีแต่อย่าขายแพงมากมันออกช้า หรือ ขนขึ้นรถสักคันขับลงใต้ ไม่ใช่ไป 3 ชายแดนนะ ไปภูเก็ต สมุย กะบี่ พังงา สรุปแหล่งท่องเที่ยว อันนี้ก็ขายไม่ยาก ขายใครแรกๆ ถ้ายังไม่รู้จักพ่อค้า หรือขี้อาย เอาไปปูเสื่อขายเองก็ได้ ขายใหฝรั่งโดยตรง ขายไม่นานหรอกเมื่อพ่อค้า แถวนั้นเห็นของเราขายดี ก็จะเข้ามาติดต่อขอค้าส่งกับเราเอง ง่ายไหม หรือหิวสิ้นค้าเขาไปเสนอขายเลย  อันนี้ก็ต้องอดทนนิดหนึ่งเป็นการ ทำตลาดให้ธุรกิจเรา วันนี้ไม่ซื้อ วันหน้าสั่งแน่นอน อย่างน้อยต้องโทรถามราคาส่งจริงไหม เสนอราคาไม่แพงกำลังดี ได้ลูกค้าแน่นอน จริงไหมค่ะ อันนี้เอามาจากประสบการณ์ เลยค่ะมี  งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ เข้ามาแน่นอน วันนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนนะค่ะ

สรุป การแนะนำ งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้
1. ถ้าคิดว่าทำได้มีฝีมือรีบลงมือทำ
2.หาสินค้าตัวอย่าง มาสักอันแล้วลองทำดู
3. เมื่อทำเสร็จแล้วคิดว่าสวยแล้ว นำไปทดลองขาย
4. เมื่อขายได้แล้ว ให้ คิดทำสินค้าให้มันหลากหลายขึ้น
5. หาลูกค้าขายส่งให้ได้ตามแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งเขาไม่มีเวลาทำเองแน่นอน
6.ขอให้ท่านทั้งหลายโชคดี

*ถ้าท่านใด งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้สนใจหรืออยากสอบถามว่าทำสิ้นค้าประเภทไหนดีก็ คอมเม้นไว้ค่ะ จะแนะนำสิ้นค้าที่คิดว่า ท่านพอจะทำได้ขายดีให้ค่ะ

หัวข้อ งาน ฝีมือ ราย ได้ พิเศษ งาน ฝีมือ ทำ ที่ บ้าน ได้


บทความที่ได้รับความนิยม