บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ธุรกิจค้าปลีก ยังดีหรือไม่ ขายแล้วรวยจริงหรือ?

  ธุรกิจค้าปลีก ยังดีหรือไม่ ขายแล้วรวยจริงหรือ?


    ตอนนี้ธุรกิจค้าปลีกในเมื่องไทย นั้นมีมากมายเหลือเกิน แต่ทำไมคนยังทำธุรกิจนี้ และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การแข่งขันเริ่มเข็มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะในกรุงเทพ และในตัวเมืองของจังหวัดต่างๆจะมีการแข่งขัน ค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ธุรกิจนี้ยังได้รับความนิยมและแพร่หลาย...

ทำไมธุรกิจค้าปลีกเหล่านี้ยังอยู่ได้ 

     ธุรกิจเหล่านี้มันเป็น แหล่งรวมปัจจัย 5 ไว้ทั้งหมดแล้ว ผู้คนทุกวันนี้เริ่มเป็นสังคมเมือง มากไปทุกที แม้แต่ชนบท ข่าวสารไร้สาย มือถือ รวมถึง Internet ความเร็มสูง ผู้คนได้รับการศึกษามากขึ้น จบปริญญา กันมากขึ้น ทำให้ชนบทเริ่มหันมา ช็อปปิ้ง อันนี้ไม่ขอพูดถึงในเมือง เพราะในเมืองต่างๆก็ ช็อปกันจนไม่เหลือเก็บ เรื่องนี้จริง

ชนบทเริ่มเป็นเมือง 

    สำหรับใครที่อยู่เมืองนอก (บ้านนอก) คงได้มองเห็นสิ่งต่างๆ ได้เริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางคนมองเห็นโอกาศ เพื่อที่จะเริ่มธุรกิจของตัวเอง แต่หลายๆคนที่ยังใช้ชีวิตอยู่เหมือนเดิม และเริ่มมาเป็นลูกค้า ของคนที่ทำธุรกิจ ชนบทถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กก่อสร้างด้วยจำนวนเงิน มหาศาล
ที่ดินราคาแพงขึ้น จากหน้ามือเป็นหลังมือ และมันเริ่มเป็นย่านธุรกิจ มีร้านค้า ธุรกิจใหญ่เล็กเพิ่มขึ้นมากมาย คนที่มองเห็นโอกาศก่อนย่อมได้เปรียบ...

ธรุกิจค้าปลีกในเมืองเริ่มเปลี่ยนไป

     คนเมืองทุกวันนี้ ไม่นิยมร้านค้าปลีก แบบโชว์ห่วย แต่ชอบร้านค้าทันสมัย และผู้ให้บริการมีความรู้ เช่น7-11 ชุปเปอร์มาเกตใหญ่ๆ หรือตามห้างสรรพสินค้า การทำธุรกิจในเมืองใหญ่ๆ ต้องเริ่มต้นด้วยเงินทุนจำนวนมหาศาล แต่สังคมเมืองยังมีสิ่งกำลังเกิดขึ้น! ด้วยว่าสังคมเมืองหันซื้อขาย หรือสั่งสินค้าทาง อินเตอร์แทน โดยเฉพาะท่านผู้ชาย ที่ไม่ชอบการเดินช็อปปิ้ง นับว่าเป็นโอกาศอันดีสำหรับ คนที่มีเงินทุนไม่มาก เพราะว่าธุรกิจ ทางอินเตอร์ เริ่ม ด้วยการสร้างหน้าเว็บไซต์ เพื่อขายสิ้นค้า ท่านสามารถ เริ่มต้น จาก ฟรีอ้อเด้อ คือเมื่อมีการสั่งสินค้าและจ่ายเงินมาแล้ว ท่านก็จัดซื้อสิ้นค้าเพื่อส่งให้ลูกค้า ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น หรือจะให้ดี สำหรับท่านที่ค่อนข้าง มีเงินทุน ให้โฟกัสไปที่สินค้า และกลุ่ม
บริโภค เพื่อหาสิ้นค้าที่สามารถขายได้ดี และเป็นที่นิยม และซื้อสินค้ามาอยู่ในสต็อก ของตัวเอง ทำธุรกิจ ออนไลน์เต็มรูปแบบ....

ธุรกิจค้าปลีก ยังดีหรือไม่

ผู้คนที่เป็นสังคมเมืองชอบ ช็อปปิ้ง การช็อปปิ้งจากรุ่นสู่รุ่น จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุด เม็ดเงินจำนานมหาศาล ที่กำลังหมุนเวียนอยู่ในระบบของมันนั้น ท่าน! อยากจะมีส่วนร่วมหรือไม่คิดเอา.....บทความที่ได้รับความนิยม