บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2556

ขายอะไรดีหนาวนี้ ไอเดียอาชีพ สินค้าต้อนรับหน้าหนาว

หนาวนี้  ขายอะไรดี

อาชีพอิสระแม้หน้าหนาวเมืองไทยจะไม่ยาวนานเท่าไหร่ แต่จะขายอะไรดี เชื่อว่าหน้าหนาวก็เป็นอีกฤดูหนึ่งที่คนทั่วให้ความสำคัญแฟชั่นไม่น้อยไปกว่าฤดูอื่น ๆ และหากคุณเป็นแม่ค้าพ่อค้าอยู่แล้ว ก็จงรีบฉวยโอกาสนี้ไว้อย่าให้หลุดมือไป ลองปรับเปลี่ยนสินค้าที่คุณขายมาทั้งปีดูบ้างก็น่าจะสามารถดึงเม็ดเงินเข้ากระเป๋าได้ไม่น้อยเแน่นอน

ขายอะไรดีวันนี้มีสินค้าที่เหมาะกับหน้าหนาวมาให้เลือกพิจารณากัน เสื้อกันหนาว เป็นสินค้าที่น่าจะรีบชิงจังหวะไว้ตั้งแต่ก่อนเข้าฤดูหนาว เพราะหน้าหนาวบ้านเรากินเวลาเพียงแค่ระยะสั้น ๆ ขายก่อนรวยก่อนแน่นอน เสื้อกันหนาวมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกนำมาเป็นสินค้า ตั้งแต่เสื้อกันหนาวมือสองไปจนถึงเสื้อกันหนาวแบรนด์เนมจากต่างประเทศ อันนี้ขึ้นอยู่กับเงินทุนและกลุ่มลูกค้าของคุณครับหมวกไหมพรมและผ้าพันคอหลากหลายรูปแบบทั้งชายและหญิง ถึงแม้หน้าหนาวบ้านเราจะไม่หนาวมาก แต่การใช้ผ้าพันคอมาเป็นส่วนประกอบของเครื่องแต่งกายก็ดูว่าจะเป็นแฟชั่นที่ขาดไม่ได้ในฤดูหนาวนี้ เทคนิคในการขายก็คือคุณควรจะสามารถแนะนำวิธีการผูกผ้าพันคอในแบบต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้ด้วย ผ้าห่มนวม จากสถิติที่เคยถามแม่ค้าท่านหนึ่งมา ผ้าห่มหนา ๆ  จะมียอดขายสูงสุดก็ในช่วงก่อนเข้าฤดูหนาวนี่แหละหรือจะเป็น ถุงนอนอุ่น ๆ ก็เหมาะที่จะขายให้กับนักท่องเที่ยวที่ชอบสัมผัสอากาศหนาวแบบนอนเต็นท์ติดดินชมดาวได้นำไปใช้กัน

ไอเดียอาชีพ สินค้าต้อนรับหน้าหนาว

ข้ามฟากมาฝั่งอาหารการกินกันบ้าง หากคุณมีทำเลในการขายอาหารที่อยู่ในเมืองท่องเที่ยวทางภาคเหนือที่ในช่วงปลายปีจะมีนักท่องเที่ยวขึ้นไปสูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสความเย็นกันเป็นจำนวนมากของกินที่คาดว่าจะได้รับความนิยมก็คือ นมสดอุ่น ๆ หรือกาแฟร้อน ๆ พร้อมขนมปังปิ้งดื่มโต้ลมหนาวยามค่ำคืนเคล้าเสียงสุดแสนเพลงโรแมนติกสบตากับคนรัก หรือไม่ก็เป็นโจ๊กหอมกรุ่นยามเช้าเคลไอหมอกบนยอดดอยสำหรับเพิ่มพลังในการเดินทางท่องเที่ยว น่าจะเรียกเงินจากนักท่องเที่ยวได้อีกมากและขายดีมากๆ

ขายอะไรดีหนาวนี้ ไอเดียอาชีพ สินค้าต้อนรับหน้าหนาวบทความที่ได้รับความนิยม