บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2556

อาชีพอิสระ ขายอะไรดี? สกัดน้ำผลไม้ ขายดี เอาใจคนรักสุขภาพ

อาชีพอิสระ ขายอะไรดี? สกัดน้ำผลไม้ ขายดี เอาใจคนรักสุขภาพ


อาชีพอิสระ ขายอะไรดี? น้ำผลไม้สกัดใส่ขวด แบบที่ซื้อแล้วดื่มกันสดๆ ณ ตอนนี้ได้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆนะคะ เพราะว่าใครๆต่างก็ทราบกันดีว่าน้ำ ผัก ผลไม้เหล่านี้ มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ดีต่อร่างกาย แถมยังอร่อยอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแครอท ที่ช่วยบำรุงสายตา แอปเปิ้ลเขียวช่วยลดคลอเรสเตอรอล และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด สาวเจ้าจึงชอบทานเพื่อควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้อาจจะมีสมุนไพรอย่างขิง ที่หน้าฝนแบบนี้ ใช้เป็นยาแก้ไอได้ดียิ่ง และยังช่วยขับเสมหะ แก้อาการท้องขึ้น ท้องเฟ้อได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ก็มีผักเซเลอรี่ที่มีประโยชน์ สามารถทานเพื่อช่วยลดความดันได้อีกด้วย

ถึงแม้ว่าเดี๋ยวนี้คนเราอยากจะเลือกที่จะรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพกันมากขึ้น แต่หลายคนยังติดที่ไม่ชอบทานผัก หรือผลไม้บางชนิดก็ไม่สะดวกที่จะหาซื้อมารับประทานได้บ่อยๆ เนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ จึงทำให้น้ำผักผลไม้สกัด เป็นเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะนอกจากจะรสชาติดี ดื่มง่ายแล้ว ยังทำให้ได้ทานน้ำผลไม้สดๆ ที่ยังมีวิตามินอยู่ครบถ้วนด้วยนั่นเอง

เอาล่ะคะ เกริ่นนำกันมาเสียยืดยาว ขอเข้าเรื่องเลยดีกว่า ถ้าอยากเริ่มต้นอาชีพอิสระนี้ก็แค่ลงทุนซื้อเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ราคาประมาณ 2000 บาท แล้วหาทำเลดีๆ อย่างบริเวณใกล้ ออฟฟิศ สำนักงาน ที่ในช่วงเวลาพักเที่ยงมีคนเดินพลุกพล่าน ผ่านไปมากันเยอะๆ นั่นเลยค่ะ ขึ้นป้ายขายได้เลย

ผลไม้ที่ขาดไม่ได้ ต้องมีแอปเปิ้ล สัปปะรด และส้มเขียวหวานเอาไว้ เพราะอร่อย และคนนิยมดื่ม นอกจากนี้ยังสามารถนำมาผสมกับน้ำผั กอย่างอื่นได้ เพื่อให้มีรสชาติดี น่าดื่มยิ่งขึ้น ต่อมาก็เป็นผักจำพวกแครอท บีทรูท มะเขือเทศ และคื่นช่ายฝรั่ง ตามด้วยผลไม้ทั่วๆไป เช่นฝรั่ง เสาวรส หรือทับทิม สกัดใส่ขวดพร้อมดื่ม ตั้งราคาได้อยู่ที่ประมาณ 30-40 บาทไปเลยค่ะ

อาชีพอิสระนี้ลงทุนน้อย และไม่ต้องเสียเงินจ้างลูกจ้างด้วยค่ะ เป็นธุรกิจเบาๆที่สามารถทำได้เองอย่างคล่องตัว และมีความเสี่ยงต่ำ น่าลองเลยทีเดียวนะคะ
หัวข้อ:อาชีพอิสระ ขายอะไรดี? สกัดน้ำผลไม้ ขายดี เอาใจคนรักสุขภาพ

บทความที่ได้รับความนิยม