บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

ธุรกิจอิสระ พวงกุญแจไม้ ทำง่ายสวยงาม อาชีพอิสระ ขายดี !!

ธุรกิจอิสระ พวงกุญแจไม้ ทำง่ายสวยงาม แค่กดปุ่ม

วันนี้ก็จะมาแนะนำแนวทางการทำธุรกิจอาชีพอิสระ เกี่ยวกับงานไม้กันค่ะ สามารถทำเป็นอาชีพหลักและเสริม ได้เลย ถ้าพูดถึงงานแกะสลักไม้ งานฝีมือหลายคนคงบอกว่าไม่ไหว ไม่มีพรสวรรค์ทางนี้เอาเสียเลย อย่าเพิ่งปิดหน้าเว็บไปเสียละ เราอยากจะบอกว่ามันมีวิธีที่ง่ายกว่านั้น โดยที่เราทำคือ กดปุ่มเท่านั้น ก็จะได้ชิ้นงานที่สวยงาม และสามารถนำไปขายได้ แน่นอน

การทำพวงกุญแจ รูปสัตว์ น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปอะไร เจ้าสิ่งนี้ทำได้หมดเลยค่ะ ไม่ต้องใช้เลื่อยฉลุ่ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมยังสามารถพิมพ์
ลายบนชิ้นงาน ลงชื่อ หรือ ข้อความเก๋ๆ เท่ๆ เพื่อให้โดนใจวัยรุ่น ทุกๆคน พูดมาเท่านี้หลายคนคงอยากจะลองแล้วใช่ไหมค่ะ  สินค้าที่ได้มาสามารถ
นำไปขายตามตลาดนัด แหล่งท่องเที่ยว ต่างๆ ขายให้ชาวต่างชาติ ถ้าใครมีทำเรดีก็ ทำเป็นอาชีพอิสระ ได้เลย รายได้งามๆ คงหาไม่ยากค่ะ

พวงกุญแจไม้ สำหรับใส่ชื่อ กำลังเป็นที่นิยมในแหล่งท่องเที่ยวในขณะนี้ เพราะลูกค้า สามารถเลือกลาย แล้วใส่ข้อความลงบนลายที่ต้องการ ทำเป็นพวงกุญแจติดตัว สวยงาม อินเทรนด์ เป็นที่นิยมของวัยรุ่น และนักท่องเที่ยว ซื้อเครื่องผลิตเอง  สามารถซื้อเครื่องจักร และอุปกร์ วัตถุดิบ ไปเป็นผู้ผลิตเองได้ทันที โดยทางแมส จะมีการอบรมเทรนนิ่งให้ และ รองรับวัตถุดิบต่างๆให้ลูกค้าในราคาถูก ซึ่ง ลูกค้าสามารถ นำไปจำหน่าย หรือฝากวางในแหล่งท่องเที่ยวได้

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ รุ่น M2227 เป็นเครื่องแกะเลเซอร์รุ่นเล็กที่สุด หนักเพียง 40กก. แกะสลักสวยงาม และ ตัดได้ในเครื่องเดียวกัน ตัดอครีลิคได้หนาถึง 8 มม.(หนาที่สุดในประเทศ เทียบจากรุ่นต่อรุ่น) สามารถวางบนโต๊ะทำงานได้ทันที การใช้งานง่ายได้ไม่ซับซ้อน
เหมาะสำหรับงาน พวงกุญแจไม้ ตรายางเร่งด่วน พวงกุญแจอครีลิค หากทำงานต้นแบบ หรืองานพรีเมี่ยม ก็ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

ความสามารถที่ทำได้

เลเซอร์ตัด ผ้า

เลเซอร์กำมะหยี่ 

เลเซอร์แกะสลักไม้

เลเซอร์ตัดอะครีลิค 

เลเซอร์หนัง 

เลเซอร์โฟม 

เลเซอร์ภาพถ่าย 

เลเซอร์ตัดไม้ 

เลเซอร์ฟองน้ำ 

เลเซอร์กระเบื้อง 

เลเซอร์พลาสติก 

เลเซอร์กระจก  

ขั้นตอนการทำงานของเรเซอร์


1. ขั้นตอนแรก การออกแบบ ทั้งรูปภาพ ลายเส้น หรืออักษรต่างๆ ทำได้โดยใช้โปรแกรม ลิขสิทธิ์ของแมส หรือโปรแกรม CorelDraw AutoCad PhotoShop Illustrator ฯลฯ ในที่นี้เราจะสาธิตการใช้งานโดยใช้ โปรแกรม CorelDraw Trail Version


 2.ขั้นตอนต่อมา หากเราได้ชิ้นงานเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ สั่งยิงโดยใช้คำสั่ง print ได้โดยตรงทันที (เหมือนการสั่งพิมพ์งานทั่วๆไป) ก็จะเข้าสู่เมนูการกำหนดค่าต่างๆเพื่อเริ่มยิงเลเซอร์

 3.ขั้นตอนสุดท้าย กำหนดค่าต่างๆตามที่ต้องการ ก็สามารถทำงานได้ทันที (สามารถยิงได้ถึง 7ระดับ 7สี ในครั้งเดียว)


เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย นี่คืออีกหนึ่งเหตุผล ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ เลือกใช้เครื่องเลเซอร์ของแมส  

นี้คือการทำงานของเครื่องมือที่จะใช้งานค่ะใครที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ 02-801-1473
สามารถดูลายระเอียดเพิ่มเติมที่เว็บได้เลยค่ะ


 ธุรกิจอิสระ พวงกุญแจไม้ ทำง่ายสวยงาม ขายดี !! อาชีพอิสระที่คุณห้ามพลาด
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านนะค่ะ ถ้าชอบบทความนี้ขอกำลังใจ ไลท์ให้หน่อบนะค่ะ
ในวันต่อๆไปจะนำเรื่องราว ของการทำเงิน อาชีพดีๆ มาแบ่งกันต่อไปค่ะ ...บทความที่ได้รับความนิยม