บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557

ทรูคอฟฟี่ ช็อป อาชีพเสริมน่าสนใจ

เปิด!! ทรูคอฟฟี่ ช็อป อาชีพเสริมน่าสนใจมั่นคง


หลายคนคงรู้จักกันดี ถ้าหากคุณใช้ Internet Truemove หรือ Truemove-H ที่มีหลากหลายบริการให้ท่านได้เลือกใช้บริการ แต่ที่จะนำมา เสนอคุณวันนี้ไม่ Internet หรือแพ็กเกจ เสริม นะค่ะ ทางทรูได้เปิด แฟรนไชส์ ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ด้วยโลโก การตลาด ของทรูทำให้ ตัดเรื่องการตลาดไปได้เลย เพราะคนรู้จักอยู่แล้ว เพียงแค่หาทำเลดีๆเหมาะ เพื่อเริ่ม"อาชีพเสริม"นี้ ก็จะสามารถต่อยอดได้โดยไม่อยาก

สำหรับคอนเซ็ปต์
คอนเซ็ปต์ของร้านกาแฟนี้คือ แน่นอนอย่างแรงคือให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อินเตอร์ ทำงาน แชท แชร์ ต่างๆและมีความสบง บรรยากาศ ที่ร่มรื่น สามารถนั่งได้เป็นเวลานานๆโดยไม่รู้จักเบื่อ  นอกจากกาแฟ แล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆอาทิเช่น  คัพเค้กใหม่ๆ เนื้อนุ่มๆ สูตรเฉพาะหลากหลายรสชาติ ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสรร ตามใจชอบ ที่สำคัญบริการ ต้องมาอันดับแรกพนักงานจะต้องมีความรับผิดชอบ วาจาสุภาพ และ ต้องไม่โวยวาย  เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการประทับใจ ในทุกๆบริการ

ทำไมต้องทรูคอฟฟี่ ช็อปไม่ทำเอง
เหตุที่สำคัญที่ต้อง ใช้ชื่อแฟรนไซส์ ทรูคอฟฟี่ ช็อป เพื่ออาศัย ความเป็นแบรนด์ดังของ ทรู เพื่อผลักดันให้ธุรกิจลุล่วง ประสบความสำเร็จโดยไม่ยาก การลงกับ ทรูคอฟฟี่ ช็อป มีความมั่นคงแค่ไหน ในเรื่องของความเชื่อนั้น เป็นที่ประจักร์กันอยู่แล้ว เพราะ ทรูคอฟฟี่ ช็อปเป็นบริษัท มหาชน ทางด้านอินเตอร์เน็ต จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถลงกับ ทรูคอฟฟี่ ช็อป ได้อย่างปลอดภัย และทำให้เกิดรายได้อย่างมั่งคงจากแผนการตลาดที่ครอบคลุม ทุกบริการ ของ ทรูคอฟฟี่ ช็อป


 
งบประมาณในการลงทุน
งบประมาณที่จะลงทุนกับ ทรูคอฟฟี่ ช็อป คือค่าแฟรนไชส์จำนวน 500,000 บาท เท่านั้น ซึ่งจะแบ่งแยกอย่างชัดเจน

1.เริ่มต้นด้วยการวางเงินมัดจำ  50000 บาท และบริษัทจะเข้ามาประเมิล พื้นที่ ทำเล และการวางแผนการลงทุนเบื้องต้น
2.ผู้ลงทุนวางมัดจำส่วนที่ 2 อีก 100,000 บาท เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมความรู้ในเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับ Barista & IT Workshop แบบฉบับย่อ พร้อมการได้ศึกษาขั้นตอนและ รูปแบบการปฏิบัติงานเบื้องต้น กับทางหน่วยงาน ทรูคอฟฟี่ ช็อป
3. ขั้นตอนสุดท้าย เป็นขั้นตอนของการทำสัญญา และชำระค่าแฟรนไชส์ที่เหลือ 350,000 เพื่อการก่อสร้าง และการดำเนินงานร้าน True Coffee Shop ทรูคอฟฟี่ ช็อป

สรุปเบื้องต้น
การลงทุนขนาดกลางเหมาะกับผู้ที่มีทำเล พร้อมและเงินทุนพร้อม การที่จะเปิด  ทรูคอฟฟี่ ช็อป ได้คุณต้องพร้อมที่จะเรียนรู้ เรื่องบริหารพอสมควร เพราะจะต้องดูแลพนักงาน เบื้องต้น ซึ่งจริงๆพนักงานจะได้รับการอบรมณ์กับ  True Coffee Shop ก่อนเริมงาน เพราะฉนั้นควรศึกษา ข้อมูลเชิงลึก ว่าท่านสามารถทำตามได้หรือไม่ได้เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา กับการทำสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ หากคุณพร้อมที่จะมีอาชีพเสริม ด้วย
การมี True Coffee Shop ทำเงินให้ท่านก็ลุยเลยค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม