บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริม ขายนาฬิกาแฟชั่น ขายดีไหมขายได้ไหม?

อาชีพเสริมขายนาฬิกาแฟชั่น ยังขายได้ไหม


ขายนาฬิกาแฟชั่นเป็นอาชีพเสริมดีกว่าไหม สินค้า ประเภทนี้ คนยังนิยมกัน หรือเปล่า อยากบอกว่า นาฬิกาแฟชั่นกับแว่นตาแฟชั่น เป็นอาชีพที่ขายดี มากค่ะ จากประสบการณ์ที่เห็นเพื่อนๆขายเพื่อเป็นรายได้เสริม ร้านนี้เขาขายยังไง เขาวางคอนเซ็ปต์ ที่ราคา100 บาท ทุกอย่าง และแว่นตา 100 บาท โดยเน้นสินค้าที่สวยมากๆ และสะดุดตา มีสไตล์ ไม่เน้นจำนวนเน้น จัดวางอย่างสวยหรู และไม่ต้องบอกเลยว่าขายดีเพราะลูกค้าเน้นทุกวันค่ะ ด้วยสินค้าบวกด้วยการจัดร้านแบบมีสไตล์ จึงทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนร้านไหน แน่นอน นี้คืออีกหนึ่งไอเดียเก๋ไก๋ ที่เพื่อนสามารถนำไปเป็นตัวอย่าง หรือนำไปดัดแปลงให้เป็นแนวทางของคุณเอง ก็จะทำให้สินค้าที่มีอยู่ดูโดดเด่น และเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ดีทีเดียวค่ะ วันเช่นเคยเราก็ขอแนะนำ แหล่งค้าส่งนาฬิกาแฟชั่น เพื่อให้เพื่อนๆได้ลองศึกษา และนำไปทดลองขายกันดูค่ะ


ลองยกตัวอย่างดูซะหน่อย หากเลือกเราซื้อมาคละแบบราคาที่ 45-65บาท   มา100 เรือน แล้วมาแยกแบบ แยกขนาด ติดราคา วางขาย แบบธรรมดาเรียบๆ เรือนเล็กหน่อย 100.-  สวยขึ้นมาหน่อยมีการ์ตูน 159.-   มีเพชรล้อมตัวเรือน 199.- ถ้าเป็นสายเหล็กสีเงินๆ ธรรมดามีเพชรนิดหน่อย ขาย 199.-  เพชรล้อมเรือนใหญ่ดูโอเวอร์ 259.- ลองคิดดูสิ กำไรเท่าไหร่ เอาสมมุติซื้อมา 5500บาท /100เรือน  กำไรที่ได้ราวๆ 8000 - 9000 บาทเลยเชียวนะ

แหล่งค่าส่ง


สำเพ็งและคลองถม แต่เราชอบที่ สำเพ็งมากกว่า แถวสำเพ็งแต่เป็นตลาดเช้าช่วงเวลาหลังตีหนึ่งเป็นต้นไป แนะนำว่าให้ค่อยๆเดินดูก่อน เทียบราคา ซื้อต่อร้านไม่ต้องเยอะ ซื้อน้อยๆแต่ค่อยๆเลือก   หลายๆ ร้าน เดินไปลึกๆ อย่าเพิ่งซื้อร้านที่เจอเป็นร้านแรกๆหรืออยู่ในทำเลดีๆ ราคามักจะแพงกว่าร้านใน     เกิน5บาท  (จากประสบการณ์นะ) สำคัญมากๆ  เวลาเลือกต้องใจเย็นๆ         ค่อยๆดูว่าเข็มยังหมุนมั้ย ตรงเม็ดมะยมมีพลาสติกเสียบอยู่รึเปล่า และอย่าลืมซื้อถ่านสำรองมาด้วยนะคะ ถ้าจำไม่ผิดแผงละ 20.- พวกอุปกรณ์ซ่อม ตัดสาย ซื้อมาติดไว้เลย ไม่ได้ไปทางคิคุย่าค่ะ เดินข้ามฝั่งมาแล้วเดินเลาะไปเรื่อยๆค่ะ เดินประมาณตีหนึ่งจนเจ็ดโมงเช้าค่ะ  ของละลานตามาก แต่เก็บใจไว้ก่อนต้องไปซื้อร้านในๆ จะถูกว่า ที่เป็นตรอกแยกขวาถ้าเดินเข้าจากฝั่งคิคุย่า เป็นยังกันบ้างค่ะ อยากจะขายนาฬิกาแฟชั่นกันขึ้นมาบ้างหรือยัง ลงทุนไม่กี่พันก็ได้ นาฬิกาแยะมากแล้วค่ะ ทำเป็นอาชีพเสริม หรือ อาชีพอิสระ รายได้ดี ลงทุนต่ำ ก็ว่าได้ค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม