บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2557

มาขายเข็มขัด อาชีพเสริมรายได้ดี แนะนำเลย!

ขายเข็มขัด อาชีพเสริมรายได้ดี ห้ามพลาด!

อาชีพเสริมอิสระรายได้ดี ขายเข็มขัดแฟชั่น ทริปนี้เรามาดูอาชีพขายเข็มขัดแฟชั่นกันค่ะ เพื่อนของเราคนนี้ขายเข็ดขัดแฟชั่นมา 4 ปีแล้ว เคยลอง ไปขายอย่างอื่นมาแล้ว แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ต้องกลับมาขายเข็มขัด อย่างเดิม มีหลายๆอย่่างที่คนเราไม่เหมือนกันและเรียนแบบไม่ได้ คือ การพูด ซึ่งลีลาในการพูดของแต่ละคนจะไม่เหมือน ยกตัวอย่าง แม่ค้าบ้างคนพูดแล้วลูกค้าชอบ บางคนพูดจบลูกค้าเดินหนีเลย แต่ก็ไม่แน่เสมอไป เพราะบางคนขายของปิดปากเงียบ โดยใช้ผ้าปิดปากกันฝุ่นไว้กลับขายดียอดเป็นหมื่นทุกวัน ถามว่าทำไม ถึงจะไม่พูดแต่เทคแคร์ลูกค้า ประมาณว่าจะเอา
 "อาชีพเสริม"แนะนำเข็มขัดแฟชั่น รายได้งาม


อะไรก็หาให้ ตรงใจลูกค้าก้ไม่หลุดมือ
ถึงจะมีคนเรียนแบบ แต่ถ้าไม่มีเทคนิคการขายก็ขายไม่ออกเพราะขาดคุณสมบัติ ที่เขาไม่มีประสบการณ์ และต้องใช้เวลาเรียนรู้เป็นปี ถ้าเขายังอยู่ ก็คงทำได้แต่   ส่วนมากจะถอดใจไปหาอย่างอื่นขายกันหมด เพราะฉนั้นใครอยากขายดียอดเป็นหมื่น ต้องคิดให้ตกว่าลูกค้าต้องการอะไร ไม่ใช่ไปขายตัดราคาก็ไม่ช่วยอะไรมากนัก  จะทำให้เสียตลาดและตัวเองเจ็บตัวเปล่าๆ กลับมาที่เรื่องขัดเข็ดแฟชั่นกันต่อค่ะ เนื่องด้วยประสบการณ์กว่า4 ปี เขาจึงรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร ย้อนรอยกันสักนิด เมื่อก่อน เขาเริ่มจากขับมอเตอร์ ราคา7000-8000 มาขายเข็มขัด ขายอยู่แค่ 2 ปีออกรถตู้ป้ายแดง แต่ขายเข็มขัดเหมือนเดิม เพราะอะไร ขายแค่เข็มขัดแฟชั่นอย่างเดียวถึงมี เงินมากมายไปออกรถใหม่ เขามีความใฝ่ฝัน มานะอดทน เป็นอย่างที่สุด ความสำเร็จ ไม่อาจจะโดนลอกเรียนแบบได้ และทุกวันนี้เพื่อนคนนี้ก็ยังขายเข็มขัดแฟชั่นเพียง อย่างเดียวเหมือนเดิม หลายคงกำลังอยากทดลองขายเหมือนกันใช่ไหมค่ะ แน่นอนเช่นเคย เราจัดข้อมูลแหล่งค้าส่งให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้ทดลอง นำมาขายกัน


แหล่งค้าส่ง ก็มีสำเพ็ง และคลองถมค่ะ หรือประตูน้ำ
ราคาขายส่งอาจแตกต่างกันแต่ไม่มากหลอกค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 35-50 บาท นำไปขายเส้นละ 100 ถึง 199 บาทอันนี้แล้วแต่ลีลาของแต่ละคน บางคนขายแพงขายดี ขายถูก ขายไม่ออก บางคนขายแพงขายไม่ได้ขายถูกขายดี แบบนี้ก็มี เช่นเคยช่วงเวลาที่แนะนำให้ไปเดินหาสินค้า คือหลังตี1 เป็นต้นไป เตรียมเงินไปให้พร้อม จะได้ไม้ต้องเสียเวลา เดินทางไปบ่อยๆ ถ้าหากใคร พอมีเงินทุนสูงหน่อย ก็เอาสินค้าจำพวก แว่นตา นาฬิกา กระเป๋าสตางค์ มาวางเสริม ให้ร้านดูสวยงาม อันนี้ก้แล้วแต่ไอเดียของแต่ละคน บางคน  ชอบ รวมๆกัน บางคนชอบอย่างเดียว แต่สำหรับตัวผู้เขียนคิดว่าเปิดร้านทั้งทีต้องมีสินค้า อย่างน้อย 10 ชนิดขึ้นไป ถ้าลูกค้าเดินมา 10 คนอย่างน้อย 1 คนต้องแวะร้านเรา มันต้องโดน หรือสดุดใครสักคนประมาณนั้นค่ะ แล้วท่านละอยากจะขายเข็มขัด เป็นอาชีพเสริมกันบ้างหรือเปล่า อยากมีชีวิตที่อิสระ อาชีพอิสระ ต้องเริ่มที่ตัวคุณเองวันนี้ เริ่มซะ!

บทความที่ได้รับความนิยม