บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2557

ขายเข็มขัดแฟชั่นอาชีพเสริมขายดี กำไลงาม

มาแล้วค่ะ อาชีพเสริมพร้อมเสริฟถึงหน้าคอมท่านแล้ว วันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งอาชีพที่ ไม่ได้มีอะไรใหม่ แต่ไม่ต้องสนใจนะค่ะว่ามันใหม่หรือเก่า แต่มันเป็น อาชีพทำเงิน ขายดีแน่นอน ค่ะ อาชีพนั้นคือ ขายของตลาดนัดเช่นเคย ฮ้าๆ หลายคนคิดว่ายายนี้ ไม่คิดไปทำอย่างอื่นเลยหรอ คิดค่ะ แต่สิ่งที่ทำอยู่ มันก็โอเคนะค่ะ นะค่ะ บอกกันสักนิดหนึ่ง โอ๊ย รายได้ดีจริงๆ อยากให้เพื่อนๆมาลอง  จะขายอะไรดี อ่ะวันนี้ ขายเข็มขัดแฟชั่น เก่าเลยละเจ๊!! แม้ถึงจะเป็นอาชีพเก่าแต่เก๋า นะค่ะ  ลองคิดดูนะค่ะ ว่าผู้หญิงก็ได้ชายก็ซื้อ กระเทยก็เยี่ยม ทอมหรือดี้ก็เอา ขายได้หมดเลย โดยเฉพาะผู้หญิงนะค่ะ กว่าจะ "อาชีพต่างๆ อาชีพเสริม อาชีพอสระ อาชีพทำเงิน"     หาเข็มขัดใส่ให้เข้ากับชุดได้ มันลำบากนะค่ะ
ถามๆหน่อยว่าคุณผู้หญิงมี เข็มขัดอยู่ที่บ้านคนละกี่เส้น อยากบอกจังบางคนมีเกือบๆ 50 เส้น คนเดียว เพราะว่าแต่ละเส้นมันก็มีเซ็ตของมัน เอาง่ายๆคือ มันเข้าชุดว่างั้น เถอะ ดั้งนั้นเราจะไม่พลาดเอาสินค้าตัวนี้มาแนะนำให้เพื่อน ได้ลองเอาไปขายกัน ทำเป็นอาชีพเสริมก่อนก็ได้ถ้าคุณ ยังไม่หมั่นใจ ก่อนอื่น ตัวเจ๊เองก็มีเยอะอยู่ หลายเส้นเลยละ จะไปขายของทั้งที พบปะผู้คนมันต้องนำเทรนกันหน่อย ว่าไหมค่ะ ราคาขายส่งอยู่ที่ 35 บาท ใครที่เล่นตัวนี้ก็ นำไปขายได้ ตั้งแต่ 59 จน ถึง 99 เลยทีเดียว ขายดีมากๆสำหรับ 59
บาท ขายดีเวอร์ หรือใคร จะลงเส้นรวมเลย รับมาเส้นละ 35-60 ขาย 100 เดี่ยว แบบนี้จะมีเยอะ เอากำไลแบบรวมๆ แต่ยังยืนยัน 59 ขายดีจริงๆ ค่ะ ซื้อง่ายขายคล่่องดีนักแล

แหล่งส่ง เข็มขัดแฟชั่น

ก็มีแถวประตูน้ำนะค่ะส่วนมาก และมีหลายร้านให้เพื่อนๆได้ลองเข้าไปเสาะหากันดู และมีส่งทางเว็บไซต์ ราคาส่งที่ 35-60 รูปที่เป็นตัวอย่างราคาส่ง 35 บาทนะค่ะ  ส่วนราคาอื่น ไม่มีรูปให้ดูค่ะ เข็มขัดแฟชั่น 35 บาทสวยๆแบบนี้ ขายราคาถูก 59 ขายได้แน่นอนค่ะ เพื่อนที่สนใจก็ดูที่นี้เลยค่ะ th-th.facebook.com/BeltWholesale อยากจะบอกจัง ว่าแถวนี้เค้าขายกันเส้นละ 100 บาท ‎กำไลเยอะมากๆ วันหนึ่งคนเดินตลาดนัดเป็นพัน เราขายแค่ 50 คนพอ จริงๆแล้วขายได้เยอะกว่านี้ค่ะ แต่คิดเอาแค่ 50 คนพอ ขาย 1เส้น กำไล 65 บาท สำหรับใครที่ขายเส้นละ 100 บาท จะได้กำไล 50X65=3250 บาท รายได้งามไหมค่ะ กำไลตั้ง3250 ต่อวัน ทำงานวันหนึ่ง บวกโอที 4-5 ชมได้ไหมค่ะ ขายสบายๆ สนุกๆยังมีรายได้เยอะกว่ามากๆเลยค่ะ ใครที่ทำงานอยู่สนใจอยากจะลองขายก็แนะนำให้เพื่อนๆ ทำเป็นอาชีพเสริมไปก่อนนะค่ะ เพราะการจะออกมาขายของ มันต้องอดทนเช่นกันค่ะ ปัญหาของ อาชีพอิสระคือ มันเป็นอาชีพที่ต้องบังคับตัวเองทำเงินค่ะ คนที่จะประสบความสำเร็จได้ ต้องขยันออกทุกวัน ลุยๆถึงผ่านนะค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม