บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2557

ขายกางเกงในแฟชั่นผู้หญิง อาชีพเสริมขายดี

ทริปนี้จะพาเพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะขายของเป็น อาชีพเสริม หรือ อาชีพอิสระ แต่ยังคิดไม่ออกจริงๆว่าจะขายอะไรดี แม่ค้าจึงขอแนะนำสินค้าตัวหนึ่งซึ่ง ขายดีเวอร์มากๆวันนี้ ขายได้ 4-5 พันสบายๆ เลนค่ะ การเกงในแฟชั่นผู้หญิง มีสีสันสวยงามสดุดตาลูกค้า และใส่สบายไม่แพ้ของแพงเลยค่ะ เพราะซื้อมา ลองใช้อยู่ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีรายได้ต่ำและต้องประหยัดเงิน จึงทำให้กางเกงในแฟชั่นผู้หญิง ก็ขายมันเหมือ กางเกงในก็มีหลายแบบด้วยกัน มีทั้ง ราคาถูก ส่งตัวละ 8 บาท กับ เกรดดีและมียี่ห้อ ก็ 13-14 บาทก็ไม่แพงใช่ไหมค่ะ ถ้าเรารับแบบดีๆมาขาย ตั้งชื่อร้านให้สวยๆ น่ารักๆ ตกแต่งร้านให้ดี เพื่อให้สินค้าดู     น่าเชื่อถือ รับมา 13-14 บาท ขาย 59 สองตัว 100 ก็ขายดีเวอร์ค่ะ หรือถ้าชอบกำไลน้อยก็ลดราคาเอา แต่เหนื่อยแน่นอน เพราะกำไลน้อย อาจจะขายดี ไปอีกแบบ สำหรับใครที่ รับมาตัวละ8 บาท สินค้า NO Name ก็ขายตัว 20-30 บาทก็ได้แล้วค่ะ สินค้าราคาถูกแบบนี้ถ้านำไปขายตลาดนัด จะขายดีเวอร์จริง ไม่ต้องมีเวลาพักเหนื่อยกันเลย ตั้งร้านขายแบบไหนดี เราคิดว่า กองบนโต๊ะให้คนเลือก ขายดีที่สุด เพราะจะดึงลูกค้าที่เดินผ่านไปมา ได้เป็นอย่างดี

แหล่งค้าส่ง


ตลาดโบ้เบ้ ขายส่งชุดชั้นใน ราคาถูกซึ่งมีหลายร้านมากๆ ลองๆเข้าไปถามราคาดูกันได้ หรือใครที่อยากจะสั่งทางเว็บไซต์ก็มีนะค่ะ

แหล่งค้าส่ง ทางเว็บไซต์

ขายส่งกางเกงในแฟชั่น ตัวละ 8 บาท (เชคราคาได้ถูกที่สุด)  และมียี่ห้อส่ง13-14บาท   เสื้อใน 23.5และ28บาท ลดเหลือ 20บาท 
**ปรับเรทราคาส่งกางเกงใน เริ่มที่ 5แพค ยิ่งซื้อมาก ลดมาก**   (ขายจริงถูกจริง มีหน้าร้านจริงที่ "โบ๊เบ๊"  ร้าน "โบ๊เบ๊บีเคเค" bobaebkk.com

ผ่าน facebook ก็มีค่ะ ขายส่งกางเกงใน 8.50 บาท facebook.com/WoWUnderwear ยังมีอีกหลายแหล่ง หากท่านอยากจะขาย ก็ต้องค่อยๆเสาะหาเรื่อยๆ ว่ามีที่ไหน ของดีราคาถูกมั่ง แต่ราคาถูกกว่า 8 บาทคงไม่น่าใส่แล้วละค่ะ

สถานที่และทำเลขาย

 หากเพื่อนๆมีการตลาดที่ดี มีงบหน่อย ไม่อยากลำบากไปขายของตลาดนัด ก็แนะนำให้ติดต่อเช่า ล็อกตามห้างต่างทั่วไป เน้นตามแนวทางเดินเล็กๆ
แค่นี้เพื่อนก็สามารถที ธุรกิจเป็นของตัวเองได้แล้ว แต่แนะนำเพื่อนๆที่ไม่กลัวแดด นำสินค้ามาขายตลาดนัด จะประหยัดค่าเช่าแผงได้เยอะมากๆค่ะ และ
ขายตลาดนัดสนุกไม่รู้จักเบื่อ แถมลูกค้าก็เยอะ เวลาในการทำงานก็ไม่นานเกินไปกำลังดี อยากให้มาขายกันเยอะค่ะ หากใครสนใจทำเป็นอาชีพเสริม ลองๆดู
ก่อนก็ได้ถ้าดี ค่อยคิดใหม่ว่าจะเอายังไง

อาชีพต่างๆที่คุณกำลังคิด

อาชีพเสริม ขายอะไรดี อาชีพทำเงิน อาชีพอิสระ คุณอยากขายอะไร ทำอะไร เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ต้องรีบทำอะไรสักอย่าง
ชีวิตคุณ เริ่มซะ!! ชีวิตคุณใช้ ซะ!!


บทความที่ได้รับความนิยม