บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2557

อาชีพทำเงินเปิดร้านเข้าเล่ม ซีรอกซ์ รายได้งาม

อาชีพทำเงินเปิดร้านเข้าเล่ม ซีรอกซ์ รายได้งาม


สำหรับท่านที่กำลังมองหาช่องทางทำกิน อาชีพทำเงินดีๆ วันนี้เราขอแนะนำธุรกิจเปิดร้านเข้าเล่ม และรับถ่ายเอกสารค่ะ เป็นอาชีพทำเงินอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ และง่ายมากเลยทีเดียว

แต่ก่อนอื่นต้องหาทำเลเหมาะๆให้ได้ก่อนค่ะ เช่นในบริเวณโรงเรียน มหาลัย หรือในห้างสรรพสินค้า ก็เป็นแหล่งของลูกค้าชั้นยอดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเล่มเอกสารงานกลุ่มปลีกย่อยหรืองานวิทยานิพนธ์ปกแข็ง  นอกจากนี้งานซีรอกซ์เอกสาร ลงบนกระดาษหรือแผ่นใสก็มีลูกค้าใช้บริการอยู่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะในมหาลัย หรือตามห้องสมุดต่างๆ


ทั้งนี้ถ้าจะเปิดร้านกันทั้งที ก็อาจจะทำให้ครบวงจรกันไปเลย อย่างเช่นเพิ่มบริการไรท์แผ่นซีดี, ปรินท์ภาพสีลงบนแผ่นซีดี, รับปรินท์งานลงบนกระดาษ ส่งแฟกซ์ เคลือบบัตร หรือแม้กระทั่งรับทำใบปลิว แผ่นพับ นามบัตร และปฏิทิน ก็จะยิ่งเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น และทำให้ร้านใหญ่ครบวงจร ดึงดูดลูกค้าให้มาอุดหนุนมากกว่าด้วยค่ะ 

อาชีพทำเงินสำหรับธุรกิจนี้ ถ้าจะเร่ิมต้นทำก็มีต้นทุนหลักๆคือค่าเครื่อง ค่าอุปกรณ์นี่แหละคะ อย่างเครื่องซีรอกซ์ก็เครื่องละ ประมาณ 30,00-40,000 บาท คอมพิวเตอร์เครื่องละประมาณ 20,000-30,000 บาท ส่วนอุปกรณ์อื่นๆจะถูกลงมาหน่อย พวกเครื่องตัดกระดาษ เครื่องเข้าเล่ม เครื่องพิมพ์ ราคาประมาณหลักพันไม่เกิน 5,000 บาทค่ะ

มีเครื่องไม้เครื่องมือแล้ว ก็อย่าลืมบริหารจัดการให้ดี ดูต้นทุน กำไรให้รอบคอบด้วยค่ะ เพราะเป็นงานที่ค่อนข้างจุ๊กจิ๊กนิดนึง แต่ถ้าลูกค้าเต็มร้านก็รายได้งามเลยนะคะ น่าลองทีเดียว
อาชีพทำเงินเปิดร้านเข้าเล่ม ซีรอกซ์   โป๊ะเช่ ถูกใจใช่เลยค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม