บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมที่คุณอาจคิดไม่ถึง เติมเงินมือถือ ขายโปรเนต รายได้เป็นแสน?

 อาชีพเสริมที่คุณอาจจะยังไม่รู้ มีคนแอบซุ่มทำเงินหากินกับคุณมานาน

ทริปนี้เรามาดูอาชีพเสริมที่ลงทุนไม่มากง่ายๆหากใครคิดจะทำ สมัยนี้มีอุปกรณ์ที่ใช่งานผ่านอินเตอร์เนต มากมายไม่ว่าจะเป็น Iphon Ipad รวมถึงมือถือรุ่นใหม่ๆที่สามารถใช้งานอินเตอร์ได้ ดูเว็บเล่นเกมส์ สิ่งๆเหล่านี้ สามารถทำเงินให้เราได้ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมหรือ รายเสริมเป็นอาชีพทำเงินดีๆอีกประเภทหนึ่งเลยค่ะ แล้วมันจะทำเงินได้อย่างไร หาคุณต้องการจะหารายได้เสริมกับ AIS,Truemove H ,Dtac ก็ไปที่เว็บไซต์บริการ หรือไปที่ศูยน์บริการ เตรียมเอกสาร ไปสอบถามหรือยื่นสมัครเป็น แล้วจะทำงานอย่างไร หากคุณสมัครสมาชิกแล้วจะได้ระหัสสมาชิก เช่น 1001 คือระหัสสมาชิกของท่าน  เมื่อท่านได้ระหัสมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลา ออกไปหาอาชีพเสริมทำกัน หากคุณอยาก รู้จริงๆมันจะได้เงินอย่างไร  ลองคิดดูสิว่าคนที่ต้องการใช้โปรเล่นอินเตอร์เนต มากมายเพียงใด ท่านเพียงแต่ ทำอย่างไรก็ได้ให้คนเหล่านั้น สมัครโปรผ่านระหัสสมาชิกของท่าน ระบบจะหักค่าคอมมิสชั่นให้ คุณทันทีง่ายไหม และยังไม่หมด หากในเดือนต่อไปลูกค้าสมัครซ้ำ คุณก็ได้ค่าคอมมิสชั่นไปเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะเลิกใช้อินเตอร์ คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ทุกค่าย เพื่อเปิดโอกาสทำเงิน ให้ตัวเองมากขึ้น ถ้าหากคุณมี ลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่น ต่างๆจากระหัสของคุณสัก 100คนรายได้หลักแสนต่อเดือน มันไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ

แล้วคุณจะหาลูกค้าได้อย่างไร

1.มองรอบตัวเองเอาบุคคลเหล่านั้นมาเป็นลูกค้าคุณให้ได้ คนที่คุณรู้จักที่มีมือถือรุ่นใหม่ๆใช้เนตบ่อยๆ
2.เปิดบูธขายโปรโมชั่นเติมเงินมือถือ ทุกค่าย (อย่าลืมหาโปโมชั่นหลอกล่อให้คนมาสมัครที่เราเยอะๆ) ตามห้าง หรือถ้าหากทำเป็นอาชีพเสริมก็ หาเวลาว่างช่วงเย็นๆตั้งโต๊ะเล็กๆขายก็ดีมากๆเลย ช่วงนี้เขาก็กำลังฮิตกัน
3.ถ้าหากมีความรู้เรื่อง Internet marketing ก็สร้างเว็บขายโปรโมชั่นไปเลยก็ได้ สามารถทำเงินได้หลายแสนต่อเดือน นับว่าเป็นรายได้เสริมที่เหมาะมากๆกับผู้ที่ต้องการจะมีอาชีพเสริมค่ะ

ลงทุนอย่างไร

การสมัครเป็นสมาชิกไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด หากคุณต้องการจะเปิดบูธก็มีแค่ค่าเช่าบูธและตกแต่งร้าน หาอุปกรณ์มือถือมาจำหน่อยเพิ่มเพื่อเพิ่มรายได้ให้หลากหลาย แทนที่จะนั่งขายโปรเน็ตอย่างเดียว ถ้าหากคุณทำเป็นอาชีพเสริมขายโปรเน็ตตามตลาดนัดแล้วก็ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรนอกจากค่าล็อก ค่าน้ำมัน ค่ากินค่ะ เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ไอเดียทำอาชีพเสริม ลงทุนต่ำ อยากลองทำกันบ้างไหม ถ้าคิดว่าทำได้ ก็สมัครหรือติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ บริการของค่ายต่างๆได้เลยค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม