บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2557

พ่อค้าขายปลีกขายส่ง รวยกับเสื้อกันหนาวปีนี้ หนาวนาน


ปีนี้หนาวมากๆใครที่จับสินค้าหน้าหนาว ประเภทเสื้อกันหนาว ถุงเท้า ผ้าห่ม รับทรัพย์กันทั่วหน้า เสียดายไม่ได้ลง พ่อค้าแม่ค้าหลายอาชีพต่างๆ บ้างคนเข้ามาขายเป็นอาชีพเสริมแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้น เสื้อกันหนาว ผู้ที่มีแหล่งซื้อ หรือมีประสบการณ์ กล้าได้กล้าเสีย รวยเละเลยปีนี้ หน้าหนาว เกือบๆ จะ3 เดือนหนาวกันยาวๆ และสินค้าเหล่านี้ ยังขายดีจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ใครหลายคนที่จะโดดลงไปซื้อเสื้อหนาวมาขาย ก็เสี่ยงต่อการขาดทุนได้ ใครที่อยากจะขายสินค้าประเภทนี้ต้องเตรียมการตั้งแต่เนิน ๆ แม่ค้าหลายคนโดนโกงราคาเสื้อกันหนาว จากพ่อค้าคนกลาง กันทั่วหน้า เพราะไม่ได้เตรียมสินค้าไว้

เนื่องจาก พากันแห่ไปซื้อเสื้อกันหนาว มาขายกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าการแข็งขันปีนี้สูงมาก แต่อย่างไรก็ตาม คาดว่าพ่อค้าแม่ค้า คงมีกำไลมากพอสมควร เนื่องจากอากาศที่เย็นจัด ทุกคนต่าง
เข้าไปเลือกซื้อเสื้อกันหนาว กันแน่นถนัด เรียกว่าขายได้กันทุกร้าน มีตั้งแต่ ผ้าใหม่ ผ้าเก่า ปูพื้น ไปจนถึงตั้งร้านใหญ่ๆ เสื้อกันหนาวมือสองเป็นที่นิยมมาก ของคนที่มีรายได้ต่ำ แต่ข้อดีของเสื้อกันหนาวมือสอง คือ เป็นสินค้าเกรดเอ มียี้ห้อ กันหนาวได้ดีมากๆ ใส่แล้วอุ่นไม่ต้องไปนั่งผิงไฟกันแล้วค่ะ ทุกวันนี้เห็นลูกค้าที่เดินไปมา สวมใส่เสื้อผ้ามียี้ห้อ ราคาถูกกันเต็มตลาด แต่ลูกค้าที่ไม่นิยมสินค้ามือสองก็เยอะนะค่ะ
ตลาดจึงถูกแบ่งออกเป็น 2 ตลาดไปเลย เพื่อนๆหลายคนชอบสินค้าใหม่ ราคาที่ซื้อกันแบบดีหน่อย ก็ประมาณ 300-500 บาท ก็ซื้อใส่กัน ลูกค้าจะซื้อแบบสไตล์ เกาหลีอีกนั้นแหละ ส่วนมากผู้หญิง วัยรุ่น จะชอบเสื้อกันหนาว ใหม่ๆ

แหล่งค้าส่งเสื้อกันหนาวมือสอง

เช่นเคย แหล่งค้าส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้ามือสอง คงจะไม่หนีไปไหน โรงเกลือยังคงเป็นอันดับ1 ของสินค้าประเภทนี้ แนะนำทุกท่านเลยอย่าไปรับที่อื่น เพราะค้าส่งที่อื่นก็รับมาจากที่นี้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ามือสอง อะไรก็ตาม ถ้าไปรับที่อื่นแสดงว่าท่านโดนกินหัวคิวเข้าแล้วค่ะ ไปซื้อโรงเกลืออย่างน้อยๆถูกกว่าชิ้นละ 5 - 20 บาท แน่นอนผู้ที่ทำการค้าบ่อยๆรู้ดี ว่าเสื้อกันหนาวมือสองกองเท่าภูเขาในช่วงหนาว ขายดิบขายดีเหลือเกิน ไม่มีร้านไหนที่ไม่มีเสื้อกันหนาว ขายต่อราคาดีๆ จะได้สินค้าที่ราคาถูกๆมาขายกันค่ะ ตอนนี้ก็เอามาขายกันน้อยๆนะค่ะ คาดว่าอีกไม่นานคงหมดหนาวแล้ว ทุนจะจมเอาได้ ขายเสริมๆเอาค่ะ
 


บทความที่ได้รับความนิยม