บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมทำเงินรายได้ดี สกรีน พิมพ์ลายเคส มือถือ Iphon Ipad


เว็บไซ์ อาชีพอิสระ อาชีพเสริม ของเรายังคงมุ่งมั่นหาอาชีพทำเงิน เพื่อหารายได้พิเศษเป็นอาชีพเสริม ให้ทุกท่านได้หาข้อมูล เพื่อศึกษา ก่อนลงมือปฎิบัติจริง สำหรับ ทริปนี้ขอแนะนำ อาชีพสกรีนเคส มือถือเพื่อทำเงินกันค่ะ ตอนนี้ IT มาแรงมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ไอเพด มือถือรุ่นต่างๆ ราคาแพงๆ เป็นที่นิยมของตลาดมากๆ และมีสินค้าตัวหนึ่งที่มาพร้อม กับสิ่งเหล่านี้คือ เคสค่ะ เคสในตลาดมีหลากหลายให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบกันกระแทก และดูสวยงาม ที่สำคัญต้องสวย ดีไซด์ ออกแบบตามใจผู้ใช้ได้ยิ่งดี เราจึงได้ไอเดียเก๋ ของพ่อค้าแม่ค้า ที่ทำมาหากินกับอาชีพนี้กัน  ราคาขายส่ง มีหลากหลายราคาจึงกำหนดตายตัวไม่ได้ แต่ถ้าเป็นสินค้าตลาด ก็ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 70 บาทขึ้นไป แต่ถ้าออกแบบเองสกรีนสด ราคาประมาณ 200 บาทขึ้นไปค่ะ ธุรกิจนี้ทำเงินแน่นอนค่ะ

อุปกรณ์สำหรับสกรีน

เครื่องสรีนซึ่งมีหลายรุ่นหลายแบบค่ะ ซึ่งสามารถผลิต หรือสกรีนเคสได้รวดเร็วและสวยงาม
ยกตัวอย่างตามรูป


ราคาเริ่มตั้ง 30000บาทขึ้นไป มีเครื่องแบบนี้เพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำเงินได้แล้วเป็นอาชีพทำเงิน ที่ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่หนักเรื่องลงทุนครั้งแรก สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เราสามารถ สรีนรูป พิมพ์ลายอะไรก้ได้ลง บนเคศมือถือ ไอโฟน ไอเพด ซึ่งมันทำงานง่ายมากๆค่ะ

กลุ่มลูกค้า
ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ใช้บริการจะเป็น วัยรุ่น นักเรียน นักศึกาษา ค่ะ เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ชอบอะไรที่สวยๆงามๆ มีสไตล์ เทเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร จึงควรเน้นหาตลาดที่มีลูกค้ากลุ่มนี้ ไว้ก่อนค่ะ แนะนำอีกตลาดที่ขายได้คือตลาดนัดค่ะ ขายดี กำไร 100% ค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม