บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รายได้เป็นแสน แค่มีอาชีพเสริมเงินแสนง่ายนิดเดียว?

รายได้เดือนละแสนยากตรงไหน "เงินแสน" ใครก็อยากมีรายได้เดือนละแสน จริงไหมค่ะ แน่นอนพนักงานเงินเดือนสองหมื่นก็อยากมีเงินเดือนเป็นแสน ใครๆก็อยากมีเงินเดือนเป็นแสน ถ้าคุณมีเงินเดือนแค่สองสามหมื่น แล้วไปเที่ยวอวดรวยกับพ่อค้าแม่ค้า ที่มีรายได้เดือนละ 2-3 แสน ใครจะคิดละค่ะว่าพ่อค้าแม่ค้า รายได้อย่างต่ำๆในแต่ละเดือนคือ 1-3 แสนบาทต่อเดือน ถ้าหากเป็นเมื่อก่อน ถามว่าเงินแสนนี้หายากไหม คงคิดว่าชาตินี้จะหาได้ไหม แต่ทุกวันนี้มันไม่ยากเลยสำหรับมืออาชีพอย่างเรา รายได้เดือนละแสน แค่หาเงินวันละ 3500 บาทเอง ซึ่งเราขายได้วันละ 5000 เป็นอย่างต่ำๆ ขายดีๆก็เกือบ 2 หมื่น ลองคิดกันเองนะค่ะว่า เงินแสนสำหรับอาชีพค้าขาย นั้นยากไหม แล้วถ้าหากคุณมีเงินเดือนประจำอยู่แล้ว 2 หมื่น และทำอาชีพเสริม ค้าขายไปด้วย ได้อีกวันละ 4-5 พันละคุณจะมีรายได้เดือนละแสนไหม

ถ้าหากตอนนี้คุณกำลังลำบาก มืดมนคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นยังไง เว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเรื่องราวต่างๆมากมาย อาชีพทำเงิน ดีๆ ที่เหมาะกับคนมีรายได้น้อย หรือมีเงินทุนต่ำ ขอเพียงคุณอย่ายอมแพ้นะค่ะ ชีวิตต้องสู้ค่ะไม่ว่าจะเป็นอาชีพ ธุรกิจซื้อมาขายไป หรือธุรกิจบริการ มีให้ท่านได้เลือกมองหา พิจรณาแล้วลงมือทำเช่น ธุรกิจบ้านเช่า ปล่อยรถเช่า ค้าส่ง ค้าปลีก หรือประเภทลงทุนต่ำ ก็เปิดท้ายขายของตามตลาดนัด ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ถ้าจะให้ดีควรมองหาธุรกิจที่มีคู่แข่งน้อยๆค่ะ ค่อยๆเรียนรู้ไป ชีวิตคุณจะเปลี่ยนแน่นอนค่ะ ค่อยๆมองหาแนวทาง ที่คุณคิดว่ามันไปได้ อย่ามองอะไรที่ใหญ่เกินตัว เพราะถ้าความรู้ความพยายามคุณไม่ถึง ประสบการณ์ไม่พอ อาจล้มไม่เป็นท่า แต่ความผิดพลาดนั้นแหละค่ะ คือครู
ชั้นดี จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า ยิ่งล้มบ่อยเท่าไร ความสำเร็จก็ใกล้เข้ามาทุกที เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หากอยากมีรายได้เดือนละแสน ก็แค่หารายได้วันละ 3500 บาท ไม่ได้ยากเลยใช่ไหมค่ะ เพราะถ้าหากคุณทำจริงๆ วันละ 5000 บาทก็ไม่ยากเลย มันอยู่ที่คุณแล้วค่ะ ว่าจะลงมือทำได้หรือยัง หรือคุณยังไม่พร้อมที่จะมีเงินใช้ บทความเรื่อยๆ สำหรับคนอยากรวย แค่มองหาอาชีพเสริมที่เหมาะกับคุณ

บทความที่ได้รับความนิยม