บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

แนะนำอาชีพเสริมเล็กง่ายๆขายไวๆ

อาชีพเสริมขายอะไรดี วันนี้เรามาหาอาชีพเด็ดๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมอาชีพทำเงินกันดีกว่าค่ะ เช่นเคยหากคุณหรือเพื่อนๆที่ชอบเดินตลาดนัดบางคนชอบเดินไปกินไปใช่ไหมค่ะ แน่นอนค่ะอาชีพที่เราจะแนะนำเป็นอาชีพที่เริ่มได้ง่ายๆ ลงทุนต่ำ และขายดีค่ะนั้นก็คือ เฟรนฟรายค่ะ อาชีพขายเฟรนฟรายยังมีคนขายไม่มากนัก จึงน่าจะเหมาะมาก ถ้าหากเรารีบชิงจังหวะนี้ เพื่อทำเงินก่อนใคร การทำเฟรนฟราย นั้นไม่ยากเลย แกะออกจากถุงโยนใส่กะทะร้อนๆ รอสุขเหลืงๆก็นำมาใส่ ที่รองเฟรนฟรายเทเกลือลงไปพอประมาณ แค่นี้ก็ตักใส่ ถ้วยกระดาษขาย ถ้วยละ 20 บาทค่ะ วันหนึ่งขาย ได้ 200 ถ้วยขึ้นไปค่ะ

     เพราะตลาดนัดใหญ่ๆคนเดิน เยอะมากๆ หลายพันคนต่อวัน เพราะฉะนั้น 200-400ถ้วยสบายๆค่ะ เห็นไหมค่ะเพียงแค่โต๊ะเล็กๆ คุณก็สามารถ ทำรายได้เสริม เพิ่มขึ้นแล้ว ถ้าหากคุณมีความขยัน ก็ขายอย่างอื่น
เพิ่มเติมไปด้วย จะได้เพิ่มยอดขึ้นไปอีก แค่นี้รายได้ เดือนละ 2-3 หมื่นไม่ได้ยากเลยค่ะ วัตถุดิบเฟรนฟราย มีขายตาม บิ๊กซี เมคโครตามห้างทั่วไปค่ะ แค่เราเดินไปซื้อมาแล้วทอดขาย ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ
ไม่ต้องฆ่าสัตว์ตัดชีวิต เพราะเราขายเฟรนฟราย ไม่มีเครื่องปรุ่งให้ยุ่งยาก อุปรณ์ในการขายเพียงไม่กี่อย่าง เองค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองทำก็ รีบๆนะค่ะเดี๋ยวมันจะบูมซะก่อน
แน่นขายในตลาดที่ไม่มีคู่แข่งนะค่ะ ก่อนที่จะขายเช็คสักนิดว่า ตลาดที่คุณจะขายมีคู่แข่งไหม ถ้าไม่มีก็รีบจัด ถ้ามีไม่เกิน 2 เจ้าก็ยังไหว อย่าให้มีคู่แข่งมากเกินไปเพราะเราต้องการขายจำนวนเยอะๆ เดียวยอดไม่ดี
กำไลจะน้อยตามไปด้วย ทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้เพราะลงทุนต่ำจริงๆค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม