บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์หายังไง หาได้จริงไหม ภาค1

" ไม่มีวันที่คุณจะพบความสำเร็จ หากเพียงแค่อ่าน แต่ไม่ลงมือทำ อาชีพสิระมันง่ายแค่คลิก!"

สวัสดีตอนเช้าวันที่ 28 วันนี้ก็เป็นวันศุกร์ อากาศวันนี้ก็สดใส เช่นทุกวันและวันนี้เราก็มาแนะนำเรื่องราวดีๆ ให้เพื่อนได้เพิ่มสกิลกัน หลายคนคงรู้ว่าการหาเงินทางอินเตอร์ นั้นมีอยู่จริงแต่ เราจะขอหยิบเอาแนวคิด การหาเงินทางอินเตอร์แบบจริงจังมาฝากกันบางค่ะเพื่อ เพื่อนๆอยากจะมีอาชีพเสริม แบบเจ้าของบล็อคแห่งนี้บ้าง ว่าจะเริ่มต้นยังไง มาเริ่มว่ากันเลยดีกว่า

 อาชีพเสริมทำได้ที่บ้านคุณ อย่างแรกเลยที่คุณต้องทำคือ กำหนดเป้าหมายก่อนค่ะ คุณอยากทำเว็บอะไร? ให้คนไทยหรือ ฝรั่งอ่าน เมื่อคุณวางเป้าหมายเรียบร้อย เราก็ทำการจดโดเมน ซึ่งวิธีการจดโดเมน และการเช่าโฮสเป็นสิ่งแรกที่จะทำให้เว็บเราออนไลน์ สามารถเปิดดูได้ทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อคุณจดโดเมนเช่าโฮสเรียบร้อยแล้ว คุณก็ต้องมาโฟกัสเรื่องของเนื้อหาบทความ กันค่ะว่าคุณจะเขียนเรื่องราวอะไร ลงในเว็บดี ส่วนมากจะเขียนในเรื่องที่ตัวเองถนัดค่ะเพราะ มันจะง่ายกว่าจะไปนำเรื่องราวที่ตัวเองไม่รู้ มาเขียน เช่นหากคุณเป็นคนชอบท่องเที่ยว ก็เขียนเรื่องราวของการไปเที่ยว เที่ยวที่ไหน ไปอย่างไร ดีอย่างไร สนุกไหมอะไรทำนองนี้แหละค่ะ และถ่ายรูปมาลงไว้ที่บล็อคของท่าน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็จะมีคนเข้ามาดูเว็บ ของคุณเพื่อหาข้อมูลดูว่าที่ไหนน่าเที่ยวและน่าสนใจ เมื่อถึงวันหนึ่งที่มีคนเข้าเว็บไซต์คุณมากๆก็สามารถทำรายได้แล้วค่ะ

เมื่อเว็บคุณเริ่มโต คุณสามารถทำรายได้กับผู้สนับสนุนของเว็บไซต์หรือที่เรียกกันว่า โฆษณานั้นเองค่ะ นี้เป็นเพียงข้อมูลย่อยๆนะค่ะ เพราะการหาเงินออนไลน์ยังมีอีก 108 วิธี เช่น หาเงินกับ amazon หรือสร้างเว็บที่คนใช้บริการต้องเสียตังเข้าชม ถ้าเพื่อนๆคนไหน อยากจะหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็ลองเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมจากเว็นนี้ค่ะ ThaiSEOBoard.com ที่นี้คือแหล่งหารายได้ออนไลน์ ที่ไม่ใช้แชร์ลูกโซ่ เพราะคนส่วนใหญ่เข้าใจผิด ว่าการหาเงินออนไลน์คือแชร์ลูกโซ่ แต่จริงๆแล้วคุณยังศึกษาข้อมูลไม่พอ หรือขาดประสบการณ์จึงทำให้ คุณตกไปเป็นเหยื่อของคนที่หาเงินเช่นกัน กลายเป็น MLM อีกชนิดหนึ่ง ที่ต้องคอยหาสมาชิกใหม่ๆมาเพิ่มเรื่อยๆ เพื่อทำยอดขาย สู้นะค่ะเพราะการทำเว็บไซต์อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะมีคนเข้าชมเยอะๆ ถึงจะพอมีรายได้ อาจจะไม่ร่ำรวยเหมือนการทำธุรกิจ แต่ถ้าทำแบบจริงๆจังเดือนละแสนก็ไม่ยากค่ะเพียงแค่ต้องใช้ความพยายามเท่านั้น อันข้างบนที่เห็นนั้นคือรายได้จาก amazon ค่ะ

บทความต่อไปจะมาแนะนำการหาเงินกับ amazon กันบ้าง ใครอยากจะเข้าป่าก็แพ็คกระเป๋ารอเลยค่ะ ไปหาเห็ด หาของป่ามาขายกันทำเป็นอาชีพเสริมที่บ้าน อิสระสบายๆบทความที่ได้รับความนิยม