บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดีคำถามยอดฮิตที่ยาวนาน! คุณพบทางออกหรือยัง?


ขายอะไรดี วิธีหารายได้บนอินเตอร์เน็ต หรือวิธีหารายได้เสริม หลายหลายวิธีสาระพัดที่เพื่อนๆ เฝ้าคิดหาหนทางแห่งการหลุดพ้น หนทางแห่งอิสระภาพ เจอหรือยังหนทางแห่งความร่ำรวย บทความนี้เป็นเพียง น้ำท่วมทุ่งเท่านั้น หากใครอยากอ่านก็อ่านไปค่ะ เพราะหลายๆบทความในเว็บแห่งนี้พยายาม นำเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาเล่าสู่กันฟัง และสามารถนำไปปรับให้เข้ากับ วิธีการ วิถีทางของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะขายอะไร ในนี้ก็มีให้คุณหมดเลย เพราะได้เขียนไว้ทุกวัน ยิ่งวันไหนมีเรื่องราวเด็ดเป็นอันต้องหยิบมาเขียนให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน คำถามที่คนส่วนใหญ่ ชอบถามกันมาก และถามกันมานาน คือ ขายอะไรดี?

ขายอะไรดีละ? 

เมื่อคิดไม่ออกก็เข้า google พิมพ์ลงไป "ขายอะไรดี" ขายแล้วรวย เป็นคำถามที่ค่อนข้างตอบได้ยากมากๆหากคุณไม่เคย ขายอะไรเลยมาก่อน แต่ก็ง่ายมากถ้าหากคุณมีประสบการณ์ ขายของมาก่อน คุณจะมองออกทันที ว่าขายอะไรดี ขายสินค้าแบบนี้ แบบนั้น จะได้กำไลเท่าไร ขายสินค้าแบบนี้ลูกค้าแบบไหนถึงจะขายดี เราอยากให้คุณเริ่มต้นขายอะไรสักอย่างก่อน เพื่อค้นหาว่าคุณ และ สถานที่ เหมาะกับสินค้าแบบไหน กำไลเป็นอย่างไร OKไหม

การขายของ หรือการขายสินค้า

ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าสินค้าตัวไหน ขายเป็นอย่างไร หากไม่ลองขายดูคุณก็ไม่รู้ถึงแก่นแท้หรอก บางทีเห็นคนนั้นเข้าขายดี มันอาจไม่ดีอย่างที่มองเห็นก็ได้ เพราะเขาก็ขายรอวันเจ๊งก็มี ! คุณคิดไม่ออกแน่นอนว่าจะขายอะไรดี ถึงจะได้เงินเยอะๆ กำไลดีๆ มันเหมือนกับการจับปลา "ถ้าคุณไม่ลงน้ำคุณจะจับปลาได้อย่างไร" อย่ามัวเสียเวลาอยู่ รีบมองหาสินค้าแล้วนำไปขายดู อาจจะต้องลุยกันหลายครั้ง อาจจะต้องขาดทุนกันหลายหน แต่สักวันคุณจะต้องรู้แน่นอน ว่าจะ ขายอะไรดี ที่คุณมั่นใจ ว่าไปรอดและกำไลดี ขายได้ทุกวันยอดขึ้นลงไม่หากกันมากเกินไป กำไลเหลือวันละ 1500 ขึ้นไปเป็นใช้ได้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ

อย่าลืมติดตามข้อมูลที่เว็บใหม่ของเรานะค่ะ เพราะสมาชิกเว็บตอนนี้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เว็บที่เราตั้งใจอยากให้เพื่อนๆที่ ทำมาขาย พบเจอปัญหาอะไรก็มาพบปะ พูดคุย ช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆ และทางเราเองก็พยายามนำ ข้อมูลดีๆมาแบ่งปันที่เว็บแห่งนี้ และเว็บใหม่เช่นกัน อยากให้สมัครกันเยอะๆค่ะ เพราะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สมัครไม่ยากเพราะ ตอนนี้ไม่ได้ให้ยืนยัน Email แต่อย่างใด ขอขอบคุณเพื่อนๆที่ได้สมัครเข้าเป็นสมาชิก toongla.com นะค่ะ สำหรับใครที่ค้าขายเก่งๆมีอะไรดีๆ ก็สามารถนำมาแชร์ไว้ที่บอร์ดใหม่ของเราได้นะค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม