บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2557

เกาเหลาเนื้อธัญรส แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ


อาหารจานด่วนหรืออาหารจานร้อนที่คนไทยนิยมทานและรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ การทานก๋วยเตี๋ยว หรือทานเกาเหลาคู่กับข้าวสวยร้อนๆยิ่งในช่วงเช้าๆที่ต้องเร่งรีบไปทำงาน เกาเหลาลูกชิ้น หรือเกาเหลาเนื้อเปื่อยทานกับข้าวสวยคืออาหารจานด่วนและเป็นเมนูยอดนิยมที่ทานกันได้ทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่  สำหรับคนที่สนใจและกำลังคิดจะเปิดร้านอาหารประเภทนี้ www.อาชีพอิสระค้าขาย.com มีธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาแนะนำค่ะ


    “เกาเหลาเนื้อธัญรส”เป็นอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ-ลูกชิ้นที่มีรสชาติอร่อยและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมานานกว่า 30 ปีและยังรับประกันความอร่อยโดยได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภทรสชาติยอดเยี่ยม ณ สวนอัมพรเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน นับว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนเหมาะสำหรับคนที่ชอบอาชีพขายอาหาร เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในเรื่องของรสชาติและความอร่อยอยู่แล้ว ทำให้ขายง่าย จุดเด่นของเกาเหลาเนื้อธัญรส เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-ลูกชิ้นที่มีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย เครื่องในและเกาเหลา ความสดใหม่ของลูกชิ้นทำให้รสชาติของก๋วยเตี๋ยวอร่อยยิ่งขึ้น รายละเอียดในการทำธุรกิจ ต้องมีสถานที่อย่างน้อย 1-2 คูหาหรือเปิดขายอยู่ในศูนย์อาหารตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ใช้เงินลงทุนครั้งแรกเป็นค่าแฟรนไชส์ จำนวน 20,000 บาท และเป็นเงินทุนสำหรับหมุนเวียนและซื้อสินค้าจากร้านธัญรสเป็นบางรายการตามที่กำหนดในเงื่อนไข

    การทำธุรกิจแฟรนไชส์มีข้อดีหลายอย่าง โดยเฉพาะเกาเหลาเนื้อธัญรส เนื่องจากเป็นธุรกิจที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีอยู่แล้วในเรื่องคุณภาพของอาหารที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับ และมีกลุ่มลูกค้าอยู่แล้ว สำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมีฝีมือหรือมีความรู้เกี่ยวกับการทำอาหารมาก่อน เพราะเมื่อเริ่มลงทุนก็สามารถเรียนรู้ทุกอย่างโดยเข้ารับการอบรมทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติเป็นเวลาอย่างน้อย 7-15 วัน ซึ่งนอกจากจะได้เรียนรู้สูตรการทำอาหารอย่างมืออาชีพแล้ว ยังได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทำให้กลับมาใช้บริการอีกครั้งและกลายเป็นลูกค้าประจำในที่สุดค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม