บทความที่ได้รับความนิยม

วันพุธที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2557

ข้าวเหนียวหมูทอด ขายดี

เวลาของคนส่วนใหญ่ที่ประกอบอาชีพต่างๆ ต้องไปทำงานและมีความรีบเร่งอยู่ในตัว เพราะฉะนั้นหลายๆคน ไม่มีเวลาที่พอจะนั่งทานอาหารเช้าแม้แต่นาทีเดียว และที่สำคัญต้องประหยัดและอิ่ม สำหรับคนที่มีรายได้น้อยๆ พนักงานที่มีรายได้ต่ำๆ จะต้องประหยัดกันตัวรีบ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะแนะนำเพื่อนๆ ให้ขายข้าวเหนียวหมูทอด เพราะเป็นอาหารที่เราสามารถขายได้ ในราคาห่อละ 20-30 บาท และที่สำคัญมันอร่อยและอิ่ม เหมาะทั้งผู้ที่ใช้แรงงานหรือพนักงานที่มีรายได้ต่ำ รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ก็ลงทุนไม่มากค่ะ และเพิ่มเมนูง่ายๆอร่อยๆเข้าไป เพื่อเพิ่มยอดขาย เช่นหมูหวาน ปลากรอบ น้ำพริกปลาล้า เท่านี้คุณก็สามารถมีรายได้ วันละ 4-5 พันสบายๆไม่เหนื่อยกับการเตรียมของมากมาย จะตั้งโต๊ะขายหรือใครมีรถกะบะก็เปิด ท้ายขาย แล้วแต่ไอเดียของแต่ละท่านเลยค่ะ

 สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จในอาชีพค้าขายได้คือ ทำเร ๆๆๆ ค่ะ เพราะถ้าหากเราไปเปิดขายในที่ไม่มีผู้คนสัญจร ก็คงจะไปไม่รอดแน่นอน เรามาดูว่าจะเอาไปขายได้ที่ไหนบ้าง อาชีพต่างๆเหล่านี้อยู่ที่ไหนบ้าง เช่น ใกล้โรงงาน ที่มีพนักงานหลายๆพันคน หรือ ใกล้โรงเรียน หรือ ใกล้ชุมชนที่มีผู้คนหนาแน่น และเร่งรีบยิ่งดี ใกล้ป้ายรถเมย์ ทำเรต่างๆเหล่านี้ นับเป็นแหล่งค้าขายชั้นยอด สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้แน่นอนค่ะ

ลงทุนขายข้าวเหนียวหมูทอด ใช้เงินลงทุนในแต่ละวันไม่มากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียว หมู ปลาล้า วัตถุดิบต่างๆสามารถซื้อได้ในราคาไม่แพง หากคุณสนใจจะทำอาชีพนี้ก็สามารถเริ่มได้ง่ายๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องลงทุนมากนักค่ะ

ส่วนวิธีการทำข้าวเหนียวหมูทอดขายก็ไม่มีอะไรยากเลยค่ะ รวมถึงการทำปลากรอบ น้ำพริกปลาล้าก็ทำง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยาก

สรุปข้อดีของการขายข้าวเหนียวหมูทอด

1.ขายง่าย และอร่อย เป็นที่ต้องการและถูกใจลูกค้า
2.ทำงายลงทุนน้อย
3.สามารถนำไปขายที่ไหนก็ได้ ตั้งง่ายเก็บง่าย ไม่เหนื่อยมาก
4.เหมาะกับคนที่อยากมีอาชีพเสริม หรือ ทำเป็นอาชีพหลักก็ได้

อาชีพต่างๆที่คุณกำลังมองหาคืออะไร คุณอยากสบายหรือ คุณอยากจะมีชีวิตที่ดี ?


บทความที่ได้รับความนิยม