บทความที่ได้รับความนิยม

วันพุธที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2557

ขายเฟรนซ์ฟรายส์ทอดอาชีพเสริมช่วงปิดเทอม

"น้องๆนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการหารายได้ช่วยเหลือพ่อแม่ในช่วงปิดเทอม ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรหรือเลือกขายอะไรดีเป็นอาชีพเสริมในช่วงปิดเทอม www.อาชีพอิสระค้าขาย.com มีอาชีพขายแฟรนช์ฟรานส์ทอดมาแนะนำให้น้องๆนำไปขายหารายได้ในช่วงปิดเทอมนี้ แฟรนช์ฟรายส์ทอดเป็นเป็นอาชีพเสริมที่เหมาะกับน้องๆ เป็นของทานเล่นที่ทำง่ายและขายดีเพราะกลุ่มวัยรุ่นชอบทาน"

ขายแฟรนช์ฟรายส์ทอดอาชีพเสริมช่วงปิดเทอมที่นอกจากเหมาะกับน้องๆนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการมีรายได้ช่วยเหลือครอบครัวในช่วงปิดเทอมแล้ว ยังสามารถขายหารายได้พิเศษในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้ด้วย เป็นอาชีพที่ใช้เงินลงทุนน้อยและทำง่าย วัตถุดิบหาง่าย วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ขายแฟรนช์ฟรายส์ทอดก็มีไม่มาก เช่นมีกระทะ หรือหม้อไฟฟ้าสำหรับทอด โต๊ะพับ ถ้วยโฟม ถุงพลาสติกเล็กๆสำหรับใส่ซอสหรือน้ำจิ้ม ยางวง และถุงหิ้ว เพียงเท่านี้ก็ทำให้ขายแฟรนช์ฟรายส์หารายได้พิเศษได้แล้ว

เทคนิควิธีการขายแฟรนชฟรายส์ทอดนอกจากวิธีการทอดแล้ว การจัดวางแฟรนช์ฟรายส์ก็ช่วยให้น่าดูน่าทานน่าซื้อยิ่งขึ้น เช่น ใส่ซอสพริกหรือถุงน้ำจิ้มไว้ในถ้วยโฟมแล้วจัดเรียงแฟรนช์ฟรายส์ที่ทอดไว้ปิดทับถุงน้ำจิ้มจะทำให้ได้ถ้วยโฟมที่มีเฟรนช์ฟรายส์อยู่เต็มถ้วย ราคาขายถ้วยละ 20 บาท ถือว่าไม่แพงเกินไป

สำหรับวิธีทอดเฟรนช์ฟรายส์ให้กรอบอร่อย ต้องมีกล่องโฟรมหรือกระติกใส่น้ำแข็งแล้วนำเฟรนช์ฟรายส์ที่จะทอดขายแช่ไว้ให้เย็น เวลานำมาทอดต้องทอดในน้ำมันร้อนๆใช้ไฟปานกลางเวลาทอดไม่ต้องคนเมื่อทอดสุกแล้วโรยเกลือเล็กน้อย ถ้าจะให้ดีควรมีตะแกรงสำหรับทอดและเลือกใช้เฟรนช์พรายส์ชิ้นใหญ่จะทำให้ทอดง่ายและอร่อยมีรสชาติกว่ากันค่ะ น้องๆนักเรียนนักศึกษาที่สนใจหารายได้เสริมช่วงปิดเทอม

ถ้าสนใจขายเฟรนช์ฟรายส์ทอดก็ไม่ยากนะค่ะเพราะวัตถุดิบหาง่ายสามารถหาซื้อได้ตามห้างแม็คโคร หรือเทสโกโลตัส ถ้ายังไม่แน่ใจก็นำมาทดลองทอดดูก่อน ถ้าทำตามวิธีที่แนะนำรับรองว่าทำขายได้แน่นอนค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริม ที่ทำได้ง่ายแค่กล้าที่จะทำ

บทความที่ได้รับความนิยม