บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี? ขายสินค้าผ่านเน็ตไม่กลัวฝนไม่กลัวแดด


 "หน้าฝนแบบนี้จะขายอะไรดี? ฝนตกแดดร้อนจัดเป็นปัญหาของคนที่ประกอบอาชีพค้าขายตามตลาดนัดหรือคนที่มีอาชีพขายของในที่โล่งแจ้ง หรือแม้แต่ตามร้านทั่วไปก็เกิดอาการลุกค้าหายได้เพราะฝนตกไม่มีคนเดินแน่นอน จะทำอย่างไรดี?"

ขายสินค้าผ่านเน็ตดีไหม? หลายคนคงยุ่งวุ่นวายกับมือถือของตัวเอง ไม่มีเวลาหันมองใครเพราะมัวแต่เล่น Facebook เล่น line กันไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างรู้จักและเล่นอินเตอร์เนตกันอย่างกว้างขวาง ทำให้ตลาดอินเตอร์ขยาย และที่สำคัญขายได้ทุกที่ทุกเวลา แค่มี อินเตอร์เน็ตเท่านั้น ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออกก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการ ขายสินค้าทางอินเตอร์ แล้วจะขายอะไรดีละ? หากคุณมีสินค้าอยู่แล้วหรือเป็นพ่อค้าแม่ค้าอยู่แล้วคงหาสินค้าไม่ยาก แต่ถ้าใครคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ก็ลองๆเดินดูตามตลาดนัดดูก็ได้ หาสินค้าแปลกๆมาขาย หรือถ้าหากเป็นผู้หญิงหน้าตาสวยผิวขาวอยู่แล้วก็หาเครื่องสำอาง หรือ สบู่ เสื้อผ้าแฟชั่น มาขายก็ได้ค่ะ แค่ต้องประชาสัมพันตัวเองกับสินค้าลงใน Facebook พยายามคุยเล่น เนียนๆขายสินค้าแบบที่คนซื้อไม่รู้ตัว หาเรื่องคุยไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องลำบากตากแดดตัวดำ แค่ไปเที่ยวไหนก็๋พยายามอัพเดท ข้อความและโพสรูปใหม่เรื่อยๆ แค่นี้เองค่ะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองดีไหม?
นอกจากนี้การขายสินค้าออนไลน์ถ้าหากต้องการให้ตัวเองน่าเชื่อถือควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองเพื่อรองรับลูกค้าและช่วยให้ลูกค้ามั่นใจว่าสามารถสั่งสินค้าได้จากเราแน่นอน และจะทำให้ลูกค้ากลับมาสั่งสินค้าที่เว็บเราเรื่อยๆ การดูแลเว็บไซต์ ควรหาข้อมูลใหม่มาอัพเดทเว็บไซต์ของคุณเช่นกัน เพื่อให้ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการได้เจอสินค้าใหม่ๆ และคุณสามารถขายสินค้าของคุณได้เรื่อยๆค่ะ

ควรจดทะเบียนพาณิชย์ไหม?
เมื่อมีเว็บไซต์ออนไลน์หาเงินออนไลน์ได้จริงๆจังๆ ควรจดทะเบียนพาณิชย์เพื่อให้เว็บของคุณดูน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก เรียกความมั่นใจให้กับลูกค้าและถูกกฏหมายด้วยค่ะเพราะการค้าขายบนอินเตอร์ทุกวันนี้ควรมีไว้นะค่ะหากไม่มีอาจโดนปรับได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามใครที่ขายสินค้าตามเฟสบุ๊คอาจจะยังไม่จำเป็นต้องมี หรือผู้ที่เริ่มขายของบนอินเตอร์ใหม่อาจยังไม่จำเป็นเท่าไร่

เพิ่มช่องทางเรียกลูกค้า
เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายเมื่อเราคิดจะขายของบนอินเตอร์ ไม่จำเป็นต้องลงสินค้าไว้ที่เว็บเราอย่างเดียวเท่านั้น เราควรประกาศหรือโปรโมทให้สินค้าเราให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงสินค้าเราได้มากขึ้น โดยการนำสินค้าของเราไปโพสตามเว็บประกาศฟรีต่างๆ ที่มีอยู่มากมายตามอินเตอร์เน็ต ใช้มันให้เกิดประโยชน์กับคุณสูงสุด ของเพียงแค่ขยันไม่ว่าจะขายอะไรดี ก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากค่ะบทความที่ได้รับความนิยม