บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี สินค้าดีๆมีอยู่มากมายแต่จะเอาไปขายที่ไหนดี อยากมีคำตอบ?"ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไปหลายคนกำลังคิดว่าจะหาอาชีพเสริมอะไรทำดี หรือ ขายอะไรดี? "

หลายคนกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะพิษบัตรเคดิต เพราะต้องผ่อนบ้านผ่อนรถ เป็นหนียืมสิน สิ่งเหล่านี้รบกวนจิตใจจนทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดไม่ออกจะขายอะไรดี? ทำอะไรดี? อาชีพเสริมแบบไหนที่พอจะสร้างรายได้ให้เราได้บ้าง  ก่อนที่เราจะหาสินค้ามาขายลองขับรถเล่นเดินชมตลาดกันดีไหมเพื่อไอเดียดีๆมันจะบังเกิด เพราะแต่ระพื้นที่เศรษฐกิจมันไม่เหมือนกัน เราจึงต้องค่อยๆคิดมองหาสิ่งที่เป็นไปได้มากที่สุด แต่ถ้าหากเพื่อนอยู่แถวๆ กทมแล้วละก็อาชีพเสริมขายอะไรดี ควรจะขายของออนไลน์ ดีที่สุด เพราะพื้นที่แทบกทมมีสินค้ามากมายให้ท่านได้ ช็อปซื้อมาขายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้ารองเท้า สินค้าไอทีต่างๆ ตลอดจนรวมถึงสินค้านำเข้า หรือแม้แต่สินค้ามือสอง ก็สามารถขายสินค้าของท่านผ่านอินเตอร์เน็ตได้

พ่อค้าแม่ค้าขายส่ง
ทำตัวให้เป็นพ่อค้าแม่ค้าขายส่ง เนื่องจากเหล่าพ่อค้าต่างจังหวัดสมัยใหม่เริ่มนิยมสั่งสินค้าทางอินเตอร์เพื่อไปจำหน่ายกันมากขึ้น จึงเป็นโอกาสดีหากเพื่อน ในเขตกทมใช้โอกาสนี้สร้างรายได้ให้ตัวเอง เพราะสินค้าทุกอย่างสามารถหาซื้อได้ที่กทม เช่น คลองถม โบ้เบ้ ประตูน้ำ เป็นต้น แค่ท่านมีทุนสักนิดซื้อสินค้าเหล่านี้มาประกาศขายในเว็บไซต์ ต่างๆอาทิเช่น Facebook และลงประกาศตามเว็บไซต์ต่างๆเรื่อยๆ แค่นี้ท่านก็สามารถสร้างรายได้ทำเป็นอาชีพเสริมได้อย่างสบายๆ

การหาสินค้ามาขาย ยุคนี้สมัยนี้ขายอะไรดีถึงจะรวย สินค้าที่เราอยากแนะนำคือเครื่องสำอาง สบู่ ครีม เป็นต้นเพราะหากเราหาสินค้าดีๆแปลกมาจำหน่ายและไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป เราก็ได้เปรียบแล้วค่ะเพราะถ้าหากลูกค้าอยากลองสินค้าที่เราขายอยู่ต้องซื้อจากเราคนเดียวจริงไหมค่ะ และถ้าหากสินค้าของเรามีคุณภาพดีจริงๆแล้วละก็ แพ็คของส่งไม่ทันแน่นอน

จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้า
จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าซื้อเยอะๆเช่นซื้อ 5 แถม1 เป็นต้น ยุคนี้เขาชอบของแถมไม่ว่าสินค้าจะราคาถูกหรือแพงถ้ามีของแถม เขาก็จะรีบซื้อทันทีเพราะคิดว่าถูกกว่าเดิม หรือได้ของฟรี ถ้าหากเพื่อนๆ ทดลองขายอยู่ ก็ลองจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าบ้างนะค่ะ เพื่อยอดหลักแสนจะกลายเป็นหลักล้าน
จะขายได้ที่ไหนบ้าง
สร้างหน้า fanpage ของ Facebook ขายจะดีที่สุดค่ะนอกจากเราจะโพสให้ลูกค้าเราดูแล้ว เรายังสามารถโฆษณาสินค้าของเราใน Facebook ได้อีกด้วยทำให้เรามีโอกาสได้ลูกค้ามากขึ้น หลายคนขายของออนไลน์จนสามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ ใช้ชีวิตได้แบบอิสระ โดยไม่จำกัดเวลาเที่ยวพักผ่อนเพราะท่านสามารถควบคุมดูแลได้จากทุกที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แค่นี้อาชีพเสริมที่จะสร้างรายได้ให้ได้ใช้ชีวิตแบบอิสระ
มันก็ไม่ยากเลยจริงไหมค่ะ เพียงแต่การเริ่มต้นมันก็ยากนิดหนึ่ง ขอให้คุณตั้งใจหาสินค้า ตั้งใจโปรโมท ลำบากในช่วงแรกแต่จะสบายระยะยาว หากคุณมีการตลาดที่กว้างไกลและได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพจริงๆคุณก็แตกแขนงต่อยอดธุรกิจออกไปอีก จากที่ขายบนFacebook คุณก็อาจจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองต่อไป

"ไม่ว่าจะขายอะไรดี จะทำอาชีพเสริมแบบไหนดี ขอเพียงตั้งใจ ไม่ว่าอุปสรรคจะมากแค่ไหน เราก็ผ่านมันไปได้แน่นอน สู้ๆ"

บทความที่ได้รับความนิยม