บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2557

อาชีพอิสระขายอะไรดี เริ่มต้นง่ายๆกับสินค้าแฟชั่นวัยรุ่นฮิต!..?


"อยากมีอาชีพอิสระ รายได้ดีๆ อาชีพเสริมเจ๋งๆแต่ไม่รู้จะขายอะไรดี..."

หลายคนอยากเริ่มต้นทำอาชีพอิสระแต่ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี เพราะดูจากที่เราเดินเที่ยวช็อปปิ้งก็มีแต่สินค้าซ้ำๆเดิม ใช่ไหมค่ะ เช่นเสื้อผ้าแฟชั้น รองเท้ากระเป๋า นาฬิกา กิ๊ปช็อป ต่างหูสร้อยข้อมือ ถ้าหากไม่ได้ลงมือขายคงไม่หรอกว่าสินค้าเหล่านี้ เป็นสินค้าจำเป็นสำหรับวัยรุ่น เด็กโต จนถึงวัยทำงาน อาจจะไม่ได้ขายดีเทน้ำเทท่า แต่ถ้าขายได้เรื่อยๆวันละ 7000-15000 บาทมันก็พออยู่ได้นะค่ะ เพราะสินค้าจำพวกนี้เป็นสินค้าที่สิ้นเปลืองซื้อไปใส่ไม่กี่ครั้งก็เบื่อต้องหาซื้อมาใหม่ใส่ตามแฟชั่นเรื่อยๆค่ะ
ถ้าขายไม่ดีแม่ค้าพ่อค้าคงเลิกขายไปหมดแล้วละค่ะตลาดค้าส่ง
จะหาสินค้าจำพวกนี้ได้ที่ไหนแหล่งส่งส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ สำเพ็ง โบ้เบ้ ประตู้น้ำ หรือ โรงเกลือ สินค้าแฟชั่นก็มีหลายเกรดหลายราคานะค่ะ อย่างสินค้าแฟชั่นเกรด A คุณภาพ ก็จะดีปานกลาง-ดี หากเลือกสินค้าเกรด B จะเป็นผ้าที่ไม่ได้คุณภาพทั้งการตัดและการเย็บเพราะฉนั้นหากจะขายเสื้อแฟชั่นควรไปเลือกสินค้าด้วยตัวเอง ไม่แนะนำให้สั่งทาง อินเตอร์เน็ตเพราะแทนที่จะได้กำไลต้องมานั่งขายขาดทุนเพราะว่าขายไม่ออกนั้นเอง ถ้าหากคุณขายสินค้าประเภทกิ๊ปช็อปแนะนำให้เอากระเป๋าแฟชั่น นาฬิกาแฟชั่น แว่นตา มาขายควบคู่กันไป จะได้กำไลมากขึ้นเพราะกิ๊ปช็อปราคาถูกกำไลน้อย ต้องหาสินค้าราคากลางๆ ไม่แพงมากมาขายควบคู่กันไปค่ะ

การหาที่ขายสินค้าหรือทำเร

นอกจะเราจะหาสินค้าที่ดีมาขายแล้ว เราก็ต้องหาทำเรดีเพื่อขายสินค้าของเราด้วยนะค่ะ เพราะหากทำเรไม่ดีขายไปก็ไม่มีกำไล หรือขายไม่ดีนั้นเอง เพราะฉนั้นเวลาเราไปขายของตามตลาดนัดก็ควรหาหนทางเลือกล็อกที่ดี คนเดินเยอะไว้ก่อนละค่ะ ทำเลที่ดีสำหรับการขายเสื้อผ้าแฟชั่น ก็ต้องดูเป็นพื้นที่ไปค่ะเพราะบางพื้นที่วัยรุ่นน้อยก็ขายไม่ดีเช่นกัน ควรหาสถานที่หรือทำเรที่มีนักศึกษา นักเรียนหรือวัยรุ่นเยอะๆเข้าไว้ ไม่จะขายสินค้าไอที แฟชั่นก็ขายดีแน่นอนค่ะ

"จะขายอะไรดี? ไม่ว่าจะทำอะไร ลงทุนมากน้อยแค่ไหน หากมีความมุ่งมั่นตั้งใจ สันวันความสำเร็จต้องมาถึง"บทความที่ได้รับความนิยม