บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ขนมไทยลูกชุบทำง่ายอร่อยและขายง่ายรายได้งาม


"สร้างรายได้ขายอะไรดี ? อย่ามัวแต่มองความสำเร็จของคนอื่น ต้องลงมือทำเพื่อสร้างความสำเร็จของตัวคุณเอง"

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านขนมไทย เจ้าประจำแสนอร่อย หากเราได้มีโอกาสไปตลาดในตอนเช้า เราก็จะไม่พลาดที่จะแวะซื้อขนมร้านนี้แทบทุกครั้งเลยค่ะ ที่ร้านนี้มีขนมไทยน่ารับประทานหลายอย่าง
 ซึ่งมีขนมอย่างหนึ่งที่สดุดตาเห็นแล้วน่ารับประทานมากคือ ขนมลูกชุบที่มีสีสรรสวยงาม บรรจุอยู่ในหีบห่อที่สวยงามเหมาะสำหรับซื้อไปฝากหรือซื้อไปทำบุญมาก เลยแวะเข้าไปจัดมา 3 ห่อ ที่ร้านนี้มีขนมไทยหลายอย่างซึ่งแต่ระอย่างเน้นสวยงามและมีความประณีตมากอีกทั้งรสชาติที่หอมหวานอร่อยไม่เหมือนใคร ทำให้ขายดิบขายดี มีลูกค้าประจำ ถ้าหากคุณมาสายเกิน 7.30 น. ก็อดรับประทานได้เลยค่ะ

ผู้คนส่วนใหญ่ที่จะมาซื้อขนมไทยร้านนี้ จะมากันตั้งแต่เช้ามืด และซื้อกันคนละมากๆจนบ้างวันขนมจะหมดก่อน 7.00 น. หลังจากที่เป็นลูกค้าร้านนี้มานาน จึงอยากจะนำมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเพื่อเพื่อนๆบ้างคนอาจมีไอเดียดีๆ เปิดร้านขนมไทย ทำขนมไทยขายก็เป็นไปได้นะค่ะ หากใครมีฝีมือการทำขนมไทยเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว อาชีพนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ให้คุณได้เป็นอย่างดี

ทำไมร้านนี้ถึงขายดีเนื่องจากรสชาติที่อร่อยแล้วที่ร้านยังคงมีการบรรจุหีบห่อให้สวยงามน่าซื้อไปรับประทานหรือสามรถซื้อเป็นของฝากเพื่อนๆได้อีกด้วย รวมถึงทำเลที่ก็ดีเป็นแหล่งที่ผู้คนสัญจรเยอะพอสมควร และลูกค้าก็สามารถจอดรถซื้อได้สะดวกสบายค่ะ เพราะฉนั้นหากคุณอยากจะทำขนมไทยขายอย่าลืมมองหาทำเรดีๆนะค่ะ เช่นตลาดสด ที่ขายของกิน หรือตามตลาดนัดก็ได้ค่ะ ทำเรที่ดีควรมีคนพลุกพล่านเยอะๆ และถ้าหากแถวๆนั้นมีวัดเยอะๆก็ดีนะค่ะ เพราะคนที่ชอบทำบุญก็มักจะซื้อขนมไทยไปถวายพระกันค่ะ

"การทำขนมไทยสามารถนำไปขายเป็นอาชีพเสริมได้ ถ้าหากคุณยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี เราก็อยากให้คุณลองฝึกทำขนมไทย จำหน่ายลองดูค่ะ ตอนแรกอาจจะทำน้อยๆก่อนเพื่อฝึกฝีมือเมื่อคุณเริ่มชำนาญ
ก็ค่อยๆขยับขยายต่อยอดสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่แน่นะค่ะเพราะบางทีคุณอาจจะรวยด้วยการเปิดร้านขนมไทยก็เป็นได้ค่ะ"บทความที่ได้รับความนิยม