บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

สร้างรายได้ออนไลน์ง่ายๆ อาชีพเสริมยุคใหม่แห่งโลก ดิจิตอล...?

วันนี้เราอยากมาแนะอาชีพเสริมใหม่สุดอินเทรนด์ ที่ทุกคนต้องชอบ จะมานั่งเสียเวลาถ่ายรูปอัพ Facebook เล่นให้เสียเวลาทำไม เพราะทุกวันนี้มี App ชื่อว่า  Clashot ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ แล้ว App ที่ว่ามันคืออะไร ? App Clashot มันมีหน้าที่เป็นสื่อกลางขายรูปที่เพื่อนๆสามารถอัพรูปที่ถ่ายด้วยมือถือขึ้นไว้ที่ Clashot เพื่อจำหน่ายค่ะ หลายคนเริ่มสนใจขึ้นมาแล้วสินะ งั้นเราตามมาดูกันค่ะ ว่า App Clashot มันทำงานอย่างไร และทำเงินได้อย่างไร

เมื่อเราโหลดและติดตั้ง App Clashot เรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็เข้าไปข้างในกันเลยค่ะ การเข้า Clashot ครั้งแรกต้องสมัครสมาชิก Profile กันก่อนเลยค่ะ ขั้นตอนการสมัครไม่ได้ยากอะไร แค่ใช้อิเมล์สมัคร
เหมือนสมัครสมาชิกเว็บทั่วไป พอสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว เมนูหลักๆก็จะมี Feed , Wizard , Camera , Profile เเละก็ Setting


เพื่อนๆเห็นลูกศรแดงไหมค่ะ เมนูต่างๆจะอยู่ด้านล่าง เรามาดูเมนู Feed กันก่อน เมนูนี้จะทำหน้าที่ รวบรวมภาพจากเพื่อนๆของเรา ขึ้นมาโชว์จะไลท์หรือคอมเม้นได้ตามสบายเลยค่ะ


และที่สำคัณนะค่ะหากใครถูกใจภาพของเราแล้วละก็ นอกจากจะกดไลท์กดคอมเม้น ก็ยังสามารถกดซื้อภาพของเราได้อีกด้วย มันเจ๋ง!ก็ตรงสามารถสร้างรายได้เสริมโดยไม่ต้องลงทุนนี้แหละค่ะ โดยราคาอยู่ที่ 1 เหรียน หรือ 30 กว่าบาทตามค่าเงินดอนล่า


มาดูกันต่อที่เมนู Wizard & Camera กันค่ะ เมนูนี้มีไว้เพื่ออัพโหลดรูปที่เราถ่ายเก็บไว้ในมือถือ หรือรูปอะไรก็ช่างอัพขึ้นไปขายบน Clashot ด้วยเมนูนู้เลยค่ะ นอกจากนั้นยังใช้เมนูนี้ถ่ายสดๆแล้วขายเลยค่ะ เด็ดจริงๆ


การอัพโหลดรูปขึ้นไปบน Clashot อาจใช้เวลามากน้อยตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตค่ะ ใช้ 3 G เต่าเมืองไทยช้าหน่อยทำใจเราสามารสพิมพ์ชื่อ รูปภาพ ใส่เเฮ็ชเเท็กได้เลย ตามต้องการนะค่ะ


เมื่ออัพโหลดรูปเส็จเรียบร้อยก็จะมีข้อความแจ้งเตือน รวมถึงเมื่อมีคนซื้อหรือกดไลท์ค่ะ


มาดูในส่วนของ Profile ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง เมนูนี้มีไว้ตั้งค่ารูปต่างๆ รวมถึงเช็คยอดเงินรายได้ของเราด้วยนะค่ะ ใครอยากรู้ว่าวันนี้ขายได้เท่าไรก็มาดูหน้านี้เลยค่ะ Profile สุดท้ายหรืออาจจะยังไม่หมด AppClashot ยังสามารถหาเพื่อนๆได้จาก  facebook , twitter ,google plus
อีกด้วยนะค่ะ เป็นอย่างไรบ้างค่ะใครอยาก จะมีอาชีพเสริมแบบออนไลน์ สร้างรายได้จากทุกที่ ทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นแนวทางไหมของการสร้างรายได้เลยทีเดียว อย่ามั่วเสียเวลาถ่ายรูปเล่นๆไปทำไม เมื่อรูปที่คุณถ่ายด้วยมือถือสามารถสร้างรายได้ให้คุณ อย่างเหลือเชื่อเรามาคิดดูเล่นๆนะค่ะ วันหนึ่งเราขายรูปได้วัน ละ 10 รูป จะได้เงิน 300 บาทแล้วนะค่ะ เดือนหนึ่งก็ 9000 บาท แล้วถ้าวันหนึ่งขายได้ วันละ  30-50 รูปจะได้เงินเท่าไร รายได้ไม่ธรรมดาเลยนะค่ะใครสนใจก็คลิกที่เมนูนี้เลยค่ะ สำหรับ มือถือ แท็บเล็ต แท้หรือ จีนแดงใช้ได้หมดค่ะ  คลิ๊กเลย https://play.google.com/store/apps/details?id=com.depositphotos.clashot&hl=th

"เมื่อรูปที่คุณถ่ายสามารถขายได้ สามารถสร้างรายได้ เรามาถ่ายรูปเป็นอาชีพเสริมกันเถอะ "
 ปล.ห้ามนำรูปที่ตัวเองไม่ได้ถ่ายไปขายเด็ดขาดนะค่ะ มีโทษแบน Acc อดขายเลยนะค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม