บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี แฟรนไชส์แจ็คลูกชิ้นปลาระเบิด เจ๋ง แรง!!


มีของว่างหนึ่งอย่างที่พอเราเดินผ่านเมื่อไร ต้องหยุดมอง หยุดซื้อเพื่อชิมให้ได้ นั่นก็คือ ลูกชิ้นทอดนั่นเองค่ะ พูดถึงลูกชิ้นทอดแล้วต้องยกให้กับแฟรนไชส์แจ็คลูกชิ้นปลาระเบิดเท่านั้น โดยคุณกีรติ ยวงใย หรือ “คุณแจ็ค” ได้เคยกล่าวไว้ว่าเกี่ยวกับสิ่งที่ทําให้ธุรกิจของเขามีความโดดเด่นและน่าสนใจ 

“จุดเด่นของผมมาจากความที่ลูกชิ้นมีขนาดใหญ่โตมากกว่าเจ้าอื่นๆ แถมยังโดดเด่นที่ความกรอบนอกและนุ่มในขณะที่เจ้าอื่นๆ ไม่มี และน้ําจิ้มของผมก็อร่อยมากด้วย ซึ่งถ้าคิดเทียบกับเงิน 39,000 บาท ผมว่ามันคุ้มมากนะ”

สําหรับผู้สนใจสมัครซื้อแฟรนไชส์ ทุกคนจะได้รับอุปกรณ์ขายครบชุดอีกทั้งยังได้รับการอบรมวิธีการทอดและเคล็ดลับการขายเป็นอย่างดี พร้อมทั้งดูแลเรื่องสถานที่จําหน่ายโดยคุณแจ็คเจ้าของแฟรนไชส์โดยตรงอีกด้วย (หมายเหตุ หากมีการขายแฟรนไชส์แบบเดียวกันต้องตั้งร้านห่างกันอย่างน้อย 3 กิโลเมตร)แต่ในทางกลับกันสมาชิกแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิดบางท่านได้กล่าวกับเราว่า “ลูกชิ้นปลาระเบิดของคุณแจ็คน่ะดีจริง แต่มีลูกชิ้นปลาทอดของคู่แข่งเยอะแยะเต็มไปหมด ถ้าจะขายก็ต้องดูที่ดูทางให้ดีด้วย” จึงเป็นแง่คิดที่สะท้อนออกมาจากหนึ่งในสมาชิกแฟรนไชส์โดยตรง ซึ่งหากผู้ประกอบการท่านใดสนใจควรต้องขบคิดและหาทางแก้ไขตรงจุดนี้ให้ได้เสียก่อน

ท่านใดสนใจสมัครสมาชิกแฟรนไชส์ร้านแจ็คลูกชิ้นปลาระเบิดสามารถติดต่อได้ที่ คุณ กีรติ ยวงใย(คุณแจ๊ค) หมายเลขโทรศัพท์ 089-106-2102 ได้โดยตรงเลยนะคะ

• จุดเด่นของแฟรนไชส์แจ๊คลูกชิ้นปลาระเบิดผลิตภัณฑ์มีลักษณะโดดเด่นมากเรื่องของขนาดที่ใหญ่โตกว่าลูกชิ้นปลาทอดของร้านอื่นๆ จึงสามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อได้เป็นจํานวนมากและคืนทุนได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

• จุดด้อยของแฟรนไชส์แจ๊คลูกชิ้นปลาระเบิดลูกชิ้นปลาทอดถือว่าเป็นธุรกิจที่มีคู่แข่งในตลาดเป็นจํานวนมากทั้งเป็นแฟรนไชส์และไม่ใช่แฟรนไชส์ จึงต้องเอาใจใส่ในการเลือกทําเลสถานที่ขายมากเป็นพิเศษ ซึ่งบางสถานที่ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้าก็ยังมีกฎห้ามใช้แก๊สในการทอดอาหารภายในตัวอาคารอีกด้วยซึ่งเป็นอุปสรรคพอสมควร

ธุรกิจและการลงทุนแฟรนไชส์ เรามาดูทางด้านการลงทุนกันต่อค่ะ นอกจากสินค้าที่ดี การลงทุนในข้างต้นก็ไม่ได้สูง หรือลงทุนอะไรมากมาย จึงเหมาะกับทุกคน สามารถลงทุน ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท ราคาขายส่งต่อหน่วย 80 บาท ต่อ 5 กิโลกรัม ราคาขายปลีกต่อหน่วย 20 บาท ต่อ 10 ลูก ระยะเวลาในการคืนทุน 1-2 เดือน ค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม