บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมสร้างรายได้ง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อยด้วยตู้เติมเงินออนไลน์แฟรนไชส์บุญเติม


สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านที่กำลังมองหาอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ตนเองอยู่วันนี้อีกหนึ่งอาชีพดีๆ ที่ลงทุนแล้วเราสามารถรับเงินได้อย่างสบายๆ โยไม่ต้องเหนื่อยใดๆ มาฝากกันค่ะนั่นก็คือการลงทุนสร้างรายได้ให้ตัวเองในรูปแบบแฟรนไชส์ด้วยตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมนั่นเอง

คุณสามารถเริ่มต้นลงทุนกับอาชีพเสริมนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณมีเงิน 5000 บาท เป็นค่าแฟรนไชส์เพื่อซื้อแฟรนไชส์ตู้เติมเงินออนไลน์นั่นเองและจะต้องใช้เงินอีก 1000 บาท เพื่อเป็นค่าก่อพื้นหรือฐานในส่วนของซีเมนต์เพื่อยึดติดตู้เติมเงินเอาไว้นั่นเองซึ่งในส่วนนี้คุณจะต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายรวมทั้งสิ้น 6000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเงินลงทุนที่น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับการลงทุนทำอย่างอื่น

แต่สิ่งที่สำคัญก่อนที่คุณจะตัดสินใจก่อนที่จะลงทุนทำอาชีพเสริมตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องมีที่ใช้สำหรับการตั้งตู้เติมเงินบุญเติมก่อนคุณอาจจะใช้พื้นที่หน้าบ้านของคุณที่มีผู้คนผ่านไปมาเห็นตู้เติมเงินออนไลน์ได้อย่างชัดเจนหรือถ้าคุณไม่มีที่หน้าบ้านหรือคุณคิดว่าที่หน้าบ้านของคุณนั้นไม่ค่อยมีคนผ่านไปมาทำเลไม่ดีเลยล่ะก็คุณสามารถที่จะมองหาร้านค้าต่างๆ และขอเช่าพื้นที่หน้าร้านเพื่อตั้งตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมก็ได้เช่นเดียวกัน

อาชีพเสริมนี้เป็นอาชีพที่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างน้อยแต่ได้เงินกลับคืนค่อนข้างจะสูงพอสมควรแถมไม่เหนื่อยอีกด้วย เพราะเจ้าตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมนี้จะทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวซึ่งในเรื่องของส่วนแบ่งรายได้นั้นทางคุณจะได้รับส่วนแบ่งจากเจ้าของเฟรนไซส์หรือเจ้าของบริษัทในอัตราส่วนแบ่ง 3.5% ของจำนวนเงินในตู้ที่มีคนเติมเข้าไปนั่นเอง

ในส่วนนี้ต้องขออธิบายนิดหนึ่งอาชีพเสริมนี้ ผู้เช่าตู้เติมเงินนั้นคุณจะต้องมีเงินที่ใช้สำหรับการหมุนเวียนอีกจำนวน 5000 บาทเพื่อเป็นเงินหมุนเวียนเพราะถ้าเกิดกรณีเครดิตในตู้เติมเงินออนไลน์ของคุณหมดคุณจำเป็นจะต้องลงทุนนำเงินกลับมาเติมใหม่ที่ตู้ทุกครั้งโดยจะมี SMS ข้อความแจ้งเตือนไปที่มือถือของคุณส่วนในเรื่องของการลงทุนนั้นคุณจะเช่ากี่ตู้ก็ได้ตามใจคุณซึ่งรายได้ต่อเดือนนั้นจะอยู่ที่สถานที่และทำเลเป็นหลักถ้ามีคนผ่านไปมาเยอะคุณก็อาจจะทำรายได้อยู่ที่เดือนล่ะเป็นหมื่นเลยทีเดียวคุณสามารถนอนรับเงินอยู่บ้านได้สบายๆ โดยไม่ต้องทำอะไรเลยแค่ลงทุนกับอาชีพเสริมตู้เติมเงินออนไลน์ บุญเติมแฟรนไชส์เท่านั้น


บทความที่ได้รับความนิยม