บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

แฟรนไชส์เฮง เจริญ อินเตอร์ฟูดส์’ แฟรนไชส์หมูกระทะเคลื่อนที่


ในอดีตถ้าเราอยากกินหมูกระทะเราต้องเดินทางไปรับประทานที่ร้าน แต่ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางธุรกิจที่มีการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจขึ้น จึงส่งผลให้เกิด แฟรนไชส์ “ เฮง เจริญอินเตอร์ฟูดส์’แฟรนไชส์หมูกระทะเคลื่อนที่ ” ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท ต่อ  1 ชุดเท่านั้น ทั้งสะดวก ราคาไม่แพง เข้ากับกลุ่มผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เรามาติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

คุณมงคลหาญนัททีหรือ ‘คุณนัท’ คือผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดสร้างแฟรนไชส์‘หมูกระทะเคลื่อนที่’ เนื่องจากเล็งเห็นพฤติกรรมการบริโภคอาหารของคนไทยที่เปลี่ยนไป โดยส่วนใหญ่มื้อค่ําจะทําอาหารรับประทานในครอบครัว จึงสบโอกาสช่องทางการตลาดปรับโฉม เน้นเป้าหมายการเข้าถึงผู้บริโภคเพื่ออํานวยความสะดวกสบาย และที่สําคัญราคาเหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันอีกด้วย ถ้าสั่งเป็นชุดเริ่มต้นเพียง 150 บาท เหมาะสําหรับ 1-3 ท่าน (หมู เนื้อ ไก่ รวมกัน 7 ขีด -1 กิโลกรัม ต่อ 1 ชุด) พร้อมน้ําซุป และน้ําจิ้มรสเด็ด คิดเฉลี่ยจ่ายเพียง 50 บาทต่อท่านเท่านั้น ประหยัดกว่าไปกินที่ร้านหมูกระทะแน่นอน

นอกจากนี้ทางร้าน ยังคงเน้นการเป็นผู้ผลิตและค้าส่งวัตถุดิบสําหรับร้านหมูกระทะ เพราะมีฟาร์มหมูเจ้าประจํา ไร้สารเร่งเนื้อแดง ไม่มีบอแร็กซ์ รวมถึงวัตถุดิบจําพวกลูกชิ้น, จ๊อ, ปูอัด, เบคอน ที่คัดสรรจากโรงงานผู้ผลิตที่มีมาตรฐาน สด สะอาด ปลอดภัย และเมื่อธุรกิจเดินไปอย่างเป็นระบบ จึงได้แตกไลน์แฟรนไชส์หมูกระทะ ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับดี เพราะลงทุนต่ํา ขายง่าย


โดยแฟรนไชส์หมูกระทะ มีการลงทุนได้ 3 รูปแบบดังนี้

1. รูปแบบตั้งขายหน้าบ้าน ลงทุน 5,000 บาท ได้รับสินค้า (อาหาร) มูลค่ารวม 4,500 บาท พร้อมป้ายร้าน รูปแบบนี้เหมาะสําหรับผู้ที่มีอุปกรณ์การขายอาหารอยู่แล้ว เช่น โต๊ะ-เก้าอี้ สิ่งที่ลูกค้าต้องเสริมหลักๆ คือ เตาสําหรับปิ้งหรือ ย่าง เป็นต้น

2. รูปแบบตลาดนัด ลงทุน 8,000 บาท ได้รับสินค้า (อาหาร) มูลค่ารวม 4,500 บาท พร้อมป้ายร้านและเคาน์เตอร์ตั้งขาย เหมาะสําหรับผู้มีทําเลอยู่ในบริเวณตลาดนัด, อยู่ใกล้แหล่งชุมชน หรือผู้ต้องการเป็นตัวแทนจําหน่ายรายใหญ่ในพื้นที่นั้นๆ

3. รูปแบบมอแตอร์ไซค์ส่งตามบ้าน (Delivery) ลงทุน 7,000 บาท ได้รับสินค้า (อาหาร) มูลค่ารวม 4,500 บาท พร้อมบริการติดตั้งอุปกรณ์ขนส่งให้ผู้ลงทุน คือ โครงเหล็กพ่วงข้างไว้วางอุปกรณ์พร้อมป้ายร้าน เป็นต้น ในส่วนสินค้าหรืออาหารที่ผู้ลงทุนจะได้รับไปเปิดร้านขายในครั้งแรก ได้แก่ หมูงา, หมูพริกไทยดํา, หมูบาร์บีคิว, ไก่งา, ไก่บาร์บีคิว, สามชั้นบาร์บีคิว, เนื้องา, เนื้อบาร์บีคิว ที่กล่าวมาได้รับไปอย่างละ 5 กก. และ วุ้นเส้น, ปูอัด, ฮ๊อทดอก, ไข่นกกระทา อย่างละ 3 กิโลกรัม รวมทั้งน้ําซุป และน้ําจิ้มอีกจํานวนหนึ่ง ตลอดจนได้รับสิทธิพิเศษซื้อสินค้าในราคาพิเศษ, ได้รับการอบรม สนับสนุนการตลาด และมีการประชาสัมพันธ์ จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจแฟรนไชส์                        เฮง เจริญ อินเตอร์ฟูดส์ แฟรนไชส์หมูกระทะเคลื่อนที่
กําไรและจุดคุ้มทุน          ทุกรูปแบบได้กําไรแบบเท่าตัว
ระยะเวลาคืนทุน              คืนทุนและได้กําไรทันทีหลังการขาย
สถานที่ติดต่อ                  บ้านเลขที่ 14/1977 หมู่บ้านบัวทองธานี(พาร์ค) หมู่ 13 
                                        ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
หายเลขโทรศัพท์            089-934-6412 (Call Centre), 084-319-6676(ฝ่ายการตลาด),                                                       089-053-4161(คุณมงคล)


บทความที่ได้รับความนิยม