บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี แฟรนไชส์ Daiso ขายง่าย...ไม่ต้องเครียด


ขายอะไรดี แฟรนไชส์ Daiso เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กําลังเป็นที่นิยม หลายท่านที่เคยเข้าไปเลือกซื้อสินค้าก็จะคุ้นเคยกับมุม 60 บาททุกชิ้น เป็นต้น 

เพราะแฟรนไชส์นี้เป็นแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ที่คนส่วนมาก ที่มีไลฟ์สไตล์ในการเดินห้างชอปปิ้งตามศูนย์การค้าใหญ่ๆ หลายแห่งน่าจะเคยเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว แฟรนไชส์ Daiso นี้ มีความโดดเด่นด้วยความหลากหลายของสินค้าที่มากมายหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกได้ถึง 55,000 รายการจากประเทศญี่ปุ่น และผู้ซื้อแฟรนไชส์มีสิทธิเลือกได้เองว่าจะรับสินค้าประเภทใดเข้ามาในร้านบ้าง

อีกหนึ่งจุดขายที่น่าจะเหมาะสําหรับคนไทยนั่นก็คือสินค้าทั้งร้านที่มีราคาถูกและราคาเดียวเพียง 60 บาทเท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่าช่วงนี้ราคาสินค้าค่อนข้างจะแพงขึ้นแทบทุกอย่าง แต่ Daiso นั้นก็ยังยึดมั่นที่จะขายสินค้าราคาประหยัดเช่นเดิมและในโอกาสครบรอบ 1 ปี Daiso eShop ยังได้ปรับราคาขนส่งใหม่ให้ถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย

ฟังจากความน่าสนใจข้างต้นแล้วสําหรับผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์และสนใจทําธุรกิจกับ Daiso ก็สามารถติดไปได้เลยที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-138-9610 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ daisothailand.com ซึ่งทางร้านมีบริการออกแบบ ตกแต่งร้านและติดตั้งระบบแคชเชียร์ให้เรียบร้อยอีกด้วยนะคะ

จุดขายของแฟรนไชส์ Daiso : Daiso

เป็นแบรนด์ที่มาจากญี่ปุ่นมีความสวยหรูที่คนส่วนมากรู้จักกันอยู่แล้วทําให้ลูกค้าสามารถเกิดความเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องอาศัยการโปรโมทแต่อย่างใด และเหมาะสําหรับผู้ต้องการลงทุนแบบที่ไม่ต้องเหนื่อยมากเพราะ Daiso มีการบริการจัดร้านและตกแต่งร้านทุกอย่างครบอยู่แล้วความเสี่ยงของแฟรนไชส์: ด้วยเหตุที่แฟรนไชส์ Daiso นั้นเป็นแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงและมีมาตรฐานเป็นของตัวเองสูง ทําให้แฟรนไชส์นี้มีข้อจํากัดว่าสามารถเปิดได้ในศูนย์การค้าเท่านั้น รวมถึงต้นทุนที่ค่อนข้างสูง ทําให้ธุรกิจแฟรนไชส์นี้เหมาะกับผู้ที่มีเงินทุนค่อนข้างพร้อม

เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ 4,400,000 บาท แบ่งเป็น

1. ค่าแฟรนไชส์ 450,000 บาท (อายุสัญญา 5 ปี)

2. ค่ามัดจําสินค้า 450,000 บาท

3. ค่าออกแบบ 150,000 บาท

4. ค่าตกแต่งร้าน 1,500,000 บาท

5. ค่าติดตั้งระบบแคชเชียร์ 100,000 บาท

6. ค่าสินค้า 1,720,000 บาท (สําหรับพื้นที่ 100 ตารางเมตร) ราคาขายส่ง 43 บาท/ชิ้น ราคาขายปลีก 60 บาท/ชิ้น ระยะเวลาในการคืนทุน 3 ปี

ทางเลือกใหม่ของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์ นอกจากจะเป็นธุรกิจใหม่ ยังเป็นแฟรนไชส์ที่สามารถขายได้ง่ายๆ ไม่มีความยุ่งยากในการขาย แต่ข้อเสียคือเป็นธุรกิจที่ลงทุนค่อนข้างสูงจึงไม่เหมาะสำหรับคนที่มีเงินทุนน้อยค่ะ 

บทความที่ได้รับความนิยม