บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี? เริ่มต้นง่ายๆ แฟรนไชส์ สุกี้ OK ผัดนานา น่าลอง "เริ่มต้นกับอาชีพง่ายๆ แฟรนไชส์ที่กําลังมาแรงสร้างรายได้ ให้มั่นคงด้วยแฟรนไชส์ สุกี้ OK ผัดนานา "

จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเช่นเราๆ เริ่มกังวลกับความมั่นคงในอาชีพการงาน ดังนั้นจึงมีหลายท่านที่เริ่มมีอาชีพสํารองควบคู่ไปด้วยคุณอยากจะขายอะไรดี ในวันนี้เราจึงมานําเสนอแฟรนไชส์ที่กําลังเป็นที่นิยมและใช้เงินลงทุนที่ไม่สูงเกินไปอีกด้วยค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนําให้ทุกท่านรู้จักกับแฟรนไชส์น้องใหม่ ได้แก่ แฟรนไชส์ สุกี้โอเค OK ผัดนานา มีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น เรามาติดตามไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

แฟรนไชส์ สุกี้โอเค OK ผัดนานา นอกจากจะรับตัวแทนแฟรนไชส์แล้ว ยังจัดจําหน่ายน้ําจิ้มสุกี้บาบีคิว น้ําจิ้มสุกี้ ซีฟู๊ด คุณยุทธศักดิ์ ทันตสุวรรณ เจ้าของแฟรนไชส์สุกี้โอเค (OK) ผัดนานา และโอเค (OK) หมูย่างเกาหลี เล่าถึงความเป็นมาของแนวคิดในธุรกิจนี้ให้ผ่านทางบทสัมภาษณ์ทางเว็บไซต์ผู้จัดการออนไลน์ไว้ว่า ตนเองเคยมีร้านหมูกระทะเมื่อหลายปีมาแล้ว เพราะมีสูตรน้ําจิ้มรสเด็ดที่สามารถรับประทานได้กับสุกี้และหมูกระทะในคราวเดียวกัน แต่เมื่อต้องเลิกรากับภรรยาก็ตัดสินใจออกมาจากร้านนั้น เลือกใช้มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างขายสุกี้ในละแวกที่พักอาศัย ซึ่งเขามองว่าในขณะนั้นรถที่เข้าไปขายอาหารในหมู่บ้านยังไม่มีใครทําสุกี้ขาย มีแต่บะหมี่ ซาลาเปา ขนมจีบเท่านั้น โดยคุณยุทธศักดิ์ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ทําธุรกิจได้เพียง 5 เดือน ก็สามารถขยายสาขาไปได้หลายจังหวัดทีเดียว ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากใช้เงินลงทุนเพียง 2,900 บาท เท่านั้น เรามาดูรายละเอียดการลงทุนกันเลยค่ะ


ชุดที่แนะนําในการลงทุน คือ ชุดเฉพาะป้ายเจ้าของแฟรนไชส์สุกี้โอเค (OK)  ผัดนานา และโอเค (OK) หมูย่างเกาหลี พร้อมสิทธิ์แฟรนไชส์ : ราคาเพียง 2,900 บาท

จุดเด่นชุดนี้  เหมาะสําหรับผู้มีอุปกรณ์การขายอยู่แล้ว(ประเภทโต๊ะ,ตู้กระจก และพื้นที่ขาย)

สิ่งที่ได้รับ
ป้ายเจ้าของแฟรนไชส์สุกี้โอเค (OK) ผัดนานา และโอเค (OK) หมูย่างเกาหลี 1 ป้าย + ผ้ากันเปื้อนสกรีนโลโก้ร้าน 2 ผืน พร้อมสิทธิ์ในการสั่งซื้อวัตถุดิบในราคาแฟรนไชส์ รับเพิ่มฟรี  สูตรเมนูอาหารลับเฉพาะจากทางร้าน เช่น สุกี้บะหมี่หยก , สุกี้แห้งวุ้นเส้น , สุกี้แห้งวุ้นเส้น , สุกี้แห้งมักกะโรนี , สุกี้แห้งมาม่า , สุกี้แห้งบะหมี่ , สุกี้น้ําข้นบะหมี่ , สุกี้น้ําข้นวุ้นเส้น , สุกี้น้ําใสและยากิโซบะ เป็นต้น

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงกับ

คุณยุทธศักดิ์ทันตสุวรรณ
ที่อยู่ แฟรนไชส์สุกี้โอเค (OK) ผัดนานา และโอเค (OK) หมูย่างเกาหลี เลขที่ 95 หมู่ 1 ต.กําเนิด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77140 หมายเลขโทรศัพท์092-919-7409 , 083-108-5014

"ขายอะไรดี แฟรนไชส์สุกี้โอเค (OK) ผัดนานา อาชีพของคนมีไฟ"

บทความที่ได้รับความนิยม