บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Banana Ticket แฟรนไชส์จองตั๋วท่องเที่ยว ทำง่าย สร้างกำไรได้ด้วยตนเอง


ธรุกิจ"แฟรนไชส์"จองตั๋วท่องเที่ยว ธุรกิจหลักของเมืองไทยมักจะเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เข้าออกประเทศอยู่ทุกเวลา ดังนั้น ทำให้ธุรกิจการจองตั๋วเครื่องบิน กลายเป็นหนึ่งปัจจัยที่นักท่องเที่ยวต้องการ เพื่อความสะดวกสบายและการวางแผน และยังเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้ด้วยตนเองง่ายๆ เพียงผ่านเว็บไซด์ หรือตั้งเคาน์เตอร์เล็กๆ เท่านั้น มีเงินทุนเพียงหลักหมื่นก็สร้างธุรกิจได้แล้ว กับการเป็นแฟรนไชส์ของ Banana Ticket

การสร้างธุรกิจ Banana Ticket แฟรนไชส์รับจองตั๋ว สร้างรายได้ได้มากอย่างน่าตกใจ ด้วยการลงทุนที่ไม่มากมาย และเงินทุนหมุนเวียนอีกเพียงเล็กน้อย ได้แก่ เงินค่าสมัครการใช้บริการข้อมูลจากเว็บไซด์ของ Banana Ticket 10,000 บาทและเงินทุนหมุนเวียนส่วนตัว ไม่กี่พันบาท (ซึ่งอาจมีหรือไม่ก็ได้ หากคุณมีเว็บไซด์ส่วนตัวและให้บริการผ่านอินเตอร์เน็ต ค่าใข้จ่ายก็จะน้อยมากๆ แต่หากต้องการเปิดเคาน์เตอร์เซอร์วิสส่วนตัว ก็จะมีเพียงค่าเช่าสถานที่ และค่าน้ำค่าไฟอื่นๆ ที่จะต้องจัดการเอง)

การให้บริการแฟรนไชส์นี้ คือการให้บริการข้อมูล โดยจะให้ราคาต้นทุนตั๋วที่เป็นระบบกลางจาก Banana Ticket ที่รวบรวมข้อมูลจากสายการบินต่างๆ ทั่วโลกมาให้ เป็นระบบที่ใช้งานง่าย เพียงเข้าไม่กี่ครั้งก็เข้าใจได้ทั้งหมด เราสามารถนำราคาดังกล่าวจาก เว็บไซด์ มากำหนดราคาขายด้วยตนเองได้ เมื่อลูกค้าสั่งจองและได้รับเงินจากลูกค้าแล้ว เราจะส่งข้อมูลไปให้กับเว็บไซด์ Banana Ticket จะมีหน้าที่ส่งตั๋วไปให้ลูกค้าเอง และซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว หากเราสามารถหาลูกค้าตั๋วไปต่างประเทศได้แค่ 10 ใบ ก็สามารถคืนทุนแฟรนไชส์ได้แล้ว

   
สำหรับคุณสมบัติผู้ลงทุน Banana Ticket แฟรนไชส์นั้นไม่ได้กำหนดรายละเอียดมากมาย มีเพียงความสามารถส่วนตัวและเวลาในการหาลูกค้าเท่านั้น โดยไม่จำกัดด้านทำเล หรือวิธีการ เรียกได้ว่าเป็นการบริหารงานที่อิสระ เพราะเราสามารถออกแบบการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตัวเราเองได้ เราจะต้องบริหารเองว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้ารู้จัก และสั่งจองสินค้าผ่านเราเอง ซึ่งไม่ยากเลยสำหรับการทำการประชาสัมพันธ์ทางอินเตอร์เน็ต หรือ Social Network หรือสำหรับการตั้ง Counter ก็เพียงมีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็นอุปกรณ์เท่านั้น ซึ่งทาง Banana Ticket แฟรนไชส์ ก็จะคอยป้อนข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยว หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มาให้เพื่อสนับสนุนการทำการตลาด ถ้าหากคุณสามารถหากรุ๊ปทัวร์ได้ กำไรที่หาได้ก็จะเป็นของคุณเองล้วนๆ ทั้งยังมีบริการสนับสนุนแฟรนไชส์อย่าง การยื่นวีซ่า บริการจองประกันภัยการเดินทาง และสนับสนุนข้อมูลโปรแกรมทัวร์ให้ด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบสนใจด้านการท่องเที่ยว ต้องการหารายได้เสริมที่เป็นกอบเป็นกำจากอินเตอร์เน็ต โดยไม่ต้องใช้เวลามากมายนัก และมีความสามารถด้านภาษา กับความสามารถด้านการหาลูกค้าเป็นทุนแล้ว การเปิดเว็บไซด์ของตัวเองเพื่อขายตั๋วแฟรนไชส์หรือแนะนำแพคเกจทัวร์ให้กับนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ เป็นทางเลือกที่ดีมาก สำหรับการทำงานง่ายๆ ได้กำไรเต็มๆ


บทความที่ได้รับความนิยม