บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมเก๋ไก๋แนวๆ หารายได้เสริมถักโครเชต์รูปตุ๊กตาน่ารัก


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อาชีพเสริมขายอะไรดี? วันนี้เรามีวิธีหารายได้เสริมแบบทีเด็ด น่ารักๆ สไตล์ยี่ปุ่น สำหรับใครที่พอมีฝีมือด้านงานถักงานทอ คุณอาจจะเคยถักโครเชต์กันมาบ้าง ซึ่งในตอนนี้การโครเชต์นั้น  สามารถสร้างรายได้เสริมกับคุณได้ที่บ้านง่ายๆ เพียงแค่คุณถักโครเชต์รูปตุ๊กตาน่ารักๆ แล้วนำไปส่งขายตามร้านรับซื้อผ่านอินเตอร์เน็ตหรือคุณจะถักตุ๊กตาโครเชต์แล้ว  นำไปวางขายเองเพื่อสร้างรายได้เสริมให้แก่คุณก็ได้เช่นกัน  

  งานถักโครเชต์นั้นถ้าใครไม่ถนัดจะคิดว่าทำยากแต่จริงๆ แล้วไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดแถมยังขายดีได้ราคาอีกด้วย   คุณไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งถักโครเชต์ตลอดทั้งวันทั้งคืนเหมือนทำงานประจำ    แค่คุณสามารถทำตอนที่คุณมีเวลาว่างๆ เพื่อเป็นรายได้เสริมให้แก่คุณก็ได้เช่นกัน  การถักเป็นงานที่ลงทุนน้อยมากๆ แต่ได้เงินกลับมาคุ้มกับที่เสียแรงไป  แถมตอนนี้คู่แข่งยังไม่มากอย่างที่คิดอีกด้วย  ดังนั้นใครที่สนใจสร้างรายได้เสริมที่บ้านของคุณ   โดยอยากได้งานเบาๆ ล่ะก็แนะนำให้คุณถักตุ๊กตาโครเชต์น่ารักๆ ขายหรือส่งขายผ่านร้านที่รับซื้อทางเน็ตได้ค่ะ

ส่วนใครที่ไม่เคยทำหรือว่าทำไม่เป็นเลย  เรื่องการถักโครเชต์เนี่ยล่ะก็แนะนำให้ลองหาที่เปิดรับสอนการถักโครเชต์ค่ะ  เรียนไม่นานก็สามารถนำมาทำเป็นรายได้เสริมสร้างเงินให้แก่คุณได้อีกช่องทางหนึ่ง  นอกจากการรับทำงานประจำแล้วค่ะส่วนจะขายดีหรือไม่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบงานด้วยค่ะ  แนะนำให้คุณเลือกถักตุ๊กตาโครเชต์แบบเก๋ๆ เช่น ตุ๊กตาโครเชต์คู่รัก หรือ ตุ๊กตาสีหวานๆ น่ารักๆ จะขายดีเป็นพิเศษและเป็นที่ต้องการมากในขณะนี้ค่ะ


  ถ้าคุณสนใจทำล่ะก็แนะนำให้ทำเป็นอาชีพเสริม และลองค้นหาข้อมูลศึกษาเพิ่มเติมได้  ด้วยการค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ Google เพื่อหาแนวทางเพิ่มเติมดูก่อนก็ได้ค่ะ ว่าคุณควรจะต้องเริ่มต้นจากตรงไหนก่อน   แล้วจะต้องใช้งบในการลงทุนเท่าไหร่  จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง  ตอนนี้การถักโครเชต์นั้น   กำลังเริ่มเป็นที่นิยมในประเทศไทยและยังเป็นที่นิยมส่งออกไปขายยังต่างประเทศ  ซึ่งสามารถเพิ่มราคาของสินค้าได้มากกว่าการตั้งขายในเมืองไทยของเราซ่ะอีก

 เรียกได้ว่าเป็นอาชีพเสริมสบายๆ ที่สามารถทำได้เรื่อยๆ หรืออยากจะหยุดพักหรือหยุดวันไหนก็ได้ รายได้เสริมดีๆ แบบนี้คุณไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาดทำก่อนได้เปรียบนะค่ะดีกว่ามาทำตอนหลังที่คู่แข่งเยอะแล้วจะทำให้แข่งขันกับที่อื่นยากมากขึ้นค่ะ หรือ คุณจะลองนำมาตั้งขายผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ค่ะเป็นการเพิ่มรายได้อีกช่องทางหนึ่งให้แก่คุณ  สามารถเริ่มถักตุ๊กตาโครเชต์ทิ้งเอาไว้ได้เรื่อยๆ เวลาที่นำไปขายจะได้มีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกซื้อ จะช่วยให้ของขายออกได้ง่ายกว่ามีเพียงไม่กี่ตัวค่ะ อาชีพเสริมง่ายที่คุณต้องลอง สำหรับคนรักงานถักค่ะ

บทความที่ได้รับความนิยม