บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หารายได้เสริมธุรกิจแฟรนไชส์ขายทาโกยากิ

   

  ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหารายได้เสริมอยู่ล่ะก็   วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็มีอาชีพดีๆ ที่สามารถสร้างรายได้เสริมให้แก่คุณได้มาฝากกันด้วย "ธุรกิจแฟรนไชส์" ขายทาโกยากิหรือขนมครกญี่ปุ่นนั่นเองอาชีพนี้ถือเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้เสริมให้แก่คุณได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

  ซึ่งจุดเด่นของการขายแฟรนไชส์ทาโกยากิที่สำคัญ  จะอยู่ที่ตัวแป้งนี้แหละค่ะ   คุณจะต้องผสมแป้งทำทาโกยากิออกมาให้เหนียวนุ่ม  เวลาที่ลูกค้าซื้อไปรับประทานจะได้ติดใจในความนุ่มของตัวแป้งขนมครกทาโกยากิของเรา   คุณอาจจะยังไม่ทราบว่าการสร้างรายได้เสริมด้วย  การขายทาโกยากินั้น   สามารถทำรายได้ให้คุณหลายหมื่นบาทต่อเดือนเลยทีเดียว

   เทคนิคการทำแฟรนไชส์ทาโกยากิขายนั้น  นอกจากจะต้องผสมแป้งให้อร่อยแล้ว  สิ่งที่คุณจะต้องทราบเอาไว้เลยก็คือคุณจะต้องทำและคิดค้นหน้าตาหรือใส่ของขนมครกทาโกยากิให้หลากหลายหน้าด้วย  เพราะลูกค้าบางคนอาจจะเบื่อได้ถ้ารับประทานทาโกยาสิรสเดิมๆ ดังนั้นใครคิดค้นรสชาติใหม่ที่อร่อยๆ ได้ยิ่งขึ้นจะได้เปรียบค่ะ  เพราะลูกค้าจะได้มีทางเลือกมากขึ้น  และอาจจะทำให้ลูกค้านั้น เพิ่มจำนวนในการซื้อด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่สนใจอยากจะสร้างรายได้เสริมด้วยการขายขนมครกทาโกยากิ แต่คุณไม่รู้สูตรหรือรู้วิธีในการทำขนมครกทาโกยากิว่าเขาทำกันอย่างไรล่ะก็  ไม่ยากเลยค่ะ ง่ายๆแค่จ่ายเงิน

 เราขอแนะนำให้คุณลองรับเป็นแฟรนไชส์มาทำเลย  จะง่ายกว่าค่ะแต่อาจจะต้องใช้เงินลงทุนสูงหน่อยเพราะเราจะต้องนำเงินไปจ่ายค่าเฟรนไซส์ด้วยนั่นเอง   แต่ถ้าคุณไม่อยากจะรับแฟรนไชส์มาขายล่ะก็ยังมีอีกหนึ่งช่องทางค่ะนั่นก็คือ  การไปเรียนทำขนมครกทาโกยากิ   ซึ่งในปัจจุบันนี้มีที่เปิดรับสอนวิธีการทำทาโกยากิมากมาย   ซึ่งคุณต้องจ่ายค่าเรียนเป็นวันแล้วจะมีคนมาสอนให้คุณทำเป็นภายในวันที่เรียนเลยค่ะ

  เอาล่ะค่ะหลังจากที่เราพูดถึงเรื่องของการทำ   ขนมครกทาโกยากิมาเยอะแล้ว  เราก็ต้องมามองหาทำเลในการตั้งขายทาโกยากิกันล่ะคราวนี้ซึ่งคุณจะต้องเลือกทำเลในการขายให้มีคนพลุกพล่าน เช่น ย่านการค้า ตลาดนัด ถนนคนเดิน เปิดท้ายขายของ หรือ แถวโรงเรียน มหาลัย เป็นหลักเพียงเท่านี้การขายแฟรนไชส์ขนมครกทาโกยากิก็ช่วยสร้างรายได้เสริมให้แก่คุณเดือนล่ะหลายหมื่นแล้วล่ะค่ะเป็นอีกหนึ่งรายได้เสริมที่คุณสามารถเลือกทำได้อีกหนึ่งช่องทาง


บทความที่ได้รับความนิยม