บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ขายแฟรนไชส์กาแฟโบราณ สร้างรายได้ยอดนิยมของคนรักกาแฟ

  

ถ้าพูดถึงอาชีพเสริมยอดฮิตในปัจจุบันที่เราเห็นผ่านตากันบ่อยๆ คงจะหนีไม่พ้นอาชีพเสริมขายกาแฟโบราณร้านเล็กๆ ที่มีทั้งร้านกาแฟแบบ"แฟรนไชส์" และ ร้านแบบเปิดเองไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์มาของคนอื่นมาขาย  ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกขายได้ตามความต้องการของคุณ 

   การขายกาแฟโบราณแฟรนไชส์นั้น  เป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไลดีพอสมควรร้านขายกาแฟโบราณนั้นไม่ใช่ว่าขายกาแฟอย่างเดียวนะค่ะคุณจะต้องมีน้ำอื่นๆ ให้ลูกค้าได้เลือกสั่งอย่างหลากหลายด้วย เช่น โอเลี้ยง โกโก้ ชาเย็น ชามะนาว ชาเขียว นมเย็น เป็นต้น เป็นเมนูที่คุณควรจะมีอยู่ในออเดอร์ให้ลูกค้าได้เลือกสั่งด้วย  เพราะถ้ามีแต่เมนูกาแฟอย่างเดียวลูกค้าอาจจะเบื่อได้  การขายกาแฟโบราณในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นอาชีพอิสระที่คุณสามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของกิจการเล็กได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์หรือการเรียนรู้มากมายแค่ทำออกมารสชาติอร่อยก็โอเคแล้วค่ะ  และที่สำคัญภาชนะในการใส่ผงชากาแฟ หรือ อุปกรณ์ในการชงชาควรหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมออย่าให้ดูสกปรกเพราะจำทำให้ลูกค้าไม่อยากสั่งร้านคุณอีกเลย


   อาชีพเสริมแฟรนไชส์ขายกาแฟโบราณใช้เงินลงทุนน้อย  ส่วนสถานที่ขายควรเลือกทำเลให้ใกล้กับสถานที่ราชการ หรือ มหาลัย ซึ่งจะขายดีเป็นพิเศษสามารถขอเช่าหน้าร้านโดยการใช้พื้นที่เล็กๆ เพื่อตั้งหน้าร้านค้าหรือร้านคอมเพื่อขายกาแฟโบราณก็ได้เพราะจะทำให้มีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนซื้อน้ำไปดื่มกันเรื่อยๆ คุณควรเลือกทำเลร้านให้มองเห็นเด่นชัดอย่าอยู่ในมุมอับหรือมุมที่มองเห็นร้านของคุณได้ยากเพราะจะทำให้ลูกค้าบางคนมองไม่เห็นว่าร้านของคุณขายอะไร

    เป็นอาชีพเสริมแฟรนไชส์ ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้โดยไม่ต้องเหนื่อยนัก  แถมยังไม่ต้องวิ่งไปซื้อวัตถุในการทำบ่อยครั้งด้วยเพราะคุณซื้อผงกาแฟ หรือ ชามาครั้งหนึ่งก็สามารถใช้ชงได้หลายครั้งและที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวว่าวัตถุดุบของคุณจะเสียง่ายๆ ด้วยเพราะผงกาแฟและผงชานั้นถ้าคุณไม่เก็บเอาไว้ในที่อับชื้นอยู่ได้นานเป็นปีเลยทีเดียว  ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องมานั่งคอยกังวนว่าถ้าเกิดวันนี้ซื้อของมาเยอะจะเสียทิ้งหรือเปล่าอีกด้วย ใครที่มีทุนน้อยและยังไม่รู้ว่าจะทำอาชีพเสริมอะไรดีที่ทำได้ง่ายๆ และสบายๆ ไม่ต้องเหนื่อยนักล่ะก็แนะนำอาชีพเสริมแฟรนไชส์ขายกาแฟโบราณเลยค่ะเป็นอาชีพที่ได้เงินดีอีกอาชีพหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากๆ ในปัจจุบันนี้

บทความที่ได้รับความนิยม