บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สร้างอาชีพเสริมทำแคบหมูส่งขายง่ายๆ


สวัสดีค่ะวันนี้ใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมที่ทำง่ายและได้เงินดีอยู่ล่ะก็วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีอีกหนึ่งอาชีพเสริมด้วยการทำแคบหมูส่งขายตามร้านต่างๆ เช่น  ร้านขายส้มตำ ร้านขายน้ำพริก ที่ใช้แคบหมูกินคู่กันคุณสามารถนำแคบหมูมาทอดเองที่บ้านก่อนจะนำไปส่งขายต่อให้ร้านขายอาหารต่างๆ ได้ราคาขายส่งคุณอาจจะอยู่ที่ถุงล่ะ 5 บาท 

ให้ทางร้านรับไปขายเอากำไล 10 บาท แบบนี้ก็ได้ค่ะไม่ต้องเน้นเอากำไลเยอะแต่เน้นเอาจำนวนซื้อ ได้กำไลงามกว่าค่ะ  แล้วไม่ต้องมานั่งกังวนเรื่องของเหลือทิ้งอีกด้วย  เพราะแคบหมูสามารถเก็บไว้ขายต่อได้หลายวันเลยทีเดียว เคล็ดลับในการขายแคบหมูอยู่ที่   การทอดหมูให้เหลืองกรอบน่ารับประทาน   หลังจากนั้นคุณจะต้องปิดถุงให้ดีอย่าให้อากาศเข้าไปได้ หรือ อย่าเก็บไว้ในที่ที่มีอากาศร้อนจนเกินไป  เพราะจะทำให้แคบหมูเหนียวและไม่กรอบไม่อร่อยนั่นเอง   คุณสามารถไปนำเสนอขายได้ตามร้านขายอาหารต่างๆ ซึ่งในส่วนนี้จะต้องอาศัยเทคนิคในการพูดของคุณเองด้วยว่  าจะทำให้ร้านอาหารเหล่านั้นสนใจรับซื้อแคบหมูจากคุณมาขายหรือไม่  ถ้ามีคนสนใจล่ะก็คุณก็เริ่มทำขายตามจำนวนที่ร้านขายอาหารสั่งได้เลยค่ะ   คุณแค่ถอดแคบหมูที่บ้านบรรจุแล้วค่อยนำส่งขายเท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างอาชีพเสริมให้แก่คุณได้แล้ว


การเริ่มต้นที่จะทำแคบหมูขายนั้นเป็นการลงทุนที่น้อยเพราะใช้เงินทุนในการซื้อวัตถุดิบมาทำในราคาที่ถูกนั่นเองไม่ต้องมีเงินเยอะก็สามารถทำได้เช่นกันก่อนที่คุณจะเริ่มทำแคบหมูส่งขายหรือวางขายเองนั้นแนะนำให้คุณลองทำรับประทานร่วมกับคนในบ้าน หรือ เพื่อก่อนว่าอร่อยมั้ยก่อนที่จะนำไปขายจริงถ้าไม่อร่อยยังไงจะได้พัฒนาเทคนิคในการทำก่อนทำขายจริงโยเริ่มทำจากทีล่ะนิดก่อนอย่าเพิ่งทำมาเยอะจนเกินไปเพราะเดี๋ยวแคบหมูจะเหี่ยวทิ้งเปล่าๆ

    ส่วนใครที่ไม่รู้หรือไม่ทราบว่าจะทำแคบหมูนั้นต้องทำอย่างไรบ้างควรใช้วัตถุดิบแบบไหนมาทำดีแนะนำให้คุณลองหาข้อมูลเพิ่มเติมวิธีการทำแคบหมูได้จากในเว็บเลยค่ะลองค้นหาดุนะค่ะส่วนถ้าใครดูแล้วทำตามแล้วแคบหมูก็ยังเป็นแปลกๆ อยู่แนะนำให้คุณไปเรียนทำแคบหมูเลยค่ะเรียนทำแค่เพียงหนึ่งวันก็เป็นแล้วค่ะแถมค่าเรียนยังไม่แพงอีกด้วยเรียกได้ว่าคุ้มจริงๆ ถ้าคุณทำเป็นแล้วสามารถนำมาสร้างอาชีพเสริมทำเงินเป้นกอบเป็นกำให้แก่คุณได้

บทความที่ได้รับความนิยม