บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมขายขนมออนไลน์


   อีกหนึ่งอาชีพเสริมที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักแต่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ อยู่ในขณะนี้นั่นก็คืออาชีพเสริมขายขนมออนไลน์ผ่านทางช่องทางต่างๆ เช่น อิสตาแกรม โซเชียลแคม Facebook  หรือ ผ่านเว็บไซต์ เป็นต้น 

    ซึ่งถ้าคุณลองเซิตค้นหาตามเว็บต่างๆ ที่เราแนะนำไปหรือทางเว็บไซต์ Google คุณจะเห็นว่ามีร้านขายขนมออนไลน์หลายร้านไม่ว่าจะเป็นร้านขาย เบเกอรี่ เช่น ขนมบราวนี่ คุกกี้ กล้วยทอดรสบาร์บีคิว ข้าวโพดทอด เน้นเป้นขนมที่ไม่เสียง่ายเป็นหลักค่ะ  เพราะคุณจะต้องแพ็คขนมและส่งให้ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อและส่งของผ่านทางไปรษณีย์   โดยคุณจะต้องคิดค่าส่งไปรษณีย์ด้วยจะได้ไม่ขาดทุน

    ส่วนในเรื่องของอาชีพเสริมขายขนมออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั้น  สิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึงเป็นหลักก็คือรูปแบบของแพ็คเก็ตหรือการห่อขนม  คุณจะต้องเน้นการห่อที่แน่นหนาลมไม่เข้าได้ง่ายๆ และมีรูปแบบที่ดูน่ารักสวยงาม  ดูมีราคาจะช่วยให้คุณอัพราคาค่าขนมได้สูงขึ้นด้วยและ  ถ้าคุณอยากให้ขนมขายดีคุณจะต้องทำขนมให้มีรสชาติที่อร่อยรูปร่างหน้าตาของขนมดูน่ารับประทานด้วย  ไม่งั้นลูกค้าจะสั่งเพียงแค่ครั้งเดียวและ  ไม่กลับมาสั่งอีก  แต่ถ้าขนมของคุณอร่อยถูกปากล่ะก็  นอกจากลูกค้าจะกลับมาอุดหนุนอีกครั้งแล้วยังอาจจะมีการแชร์ หรือ บอกต่อให้เพื่อนๆ มาอุดหนุนร้านคุณต่ออีกด้วยและเพียงไม่นานรับลองว่าร้านขายขนมออนไลน์ของคุณจะเป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนแต่อาจจะต้องอาศัยเวลานานสักหน่อยก้อย่าเพิ่งท้อแท้หรือถอดใจไปนะค่ะ

  

   อาชีพเสริมขายขนมออนไลน์สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ง่ายๆ แม้ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านและทำขนมก็ตามดังนั้นอย่าได้มองข้ามอาชีพเสริมที่กำลังมาแรง  อย่างการขายขนมออนไลน์เป็นอันขาดนะค่ะ  ใครที่จะขายของออนไลน์เราขอแนะนำให้คุณ อดทนกับช่วงแรกสักหน่อย  ในช่วงนี้ลูกค้ายังไม่รู้จักร้านขายขนมออนไลน์ของเรานี่แหละค่ะ   เราจะต้องนำขนมของเราไปโปรโมท   ขายตามเว็บโพสต์ฟรีต่างๆ เพื่อให้ขนมของเราเป็นที่รู้จัก   และมีคนคลิกเข้ามาดูขนมยังร้านค้าออนไลน์ของเรานั่นเอง  อย่าเพียงแค่ลงรูปขนมแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้   แล้วหวังว่าขนมของคุณจะขายได้นะค่ะ   เพราะการทำธุรกิจแต่ล่ะอย่างเราจะต้องเหนื่อยในช่วงแรกกันทั้งนั้นค่ะ 

    แต่ถ้าขนมของคุณเป็นที่รู้จักแล้วคุณก็แค่ทำขนมและแพ็คของส่งรอรับออเดอร์ลูกค้าอย่างเดียวเลยก็ได้ เป็นอาชีพเสริมที่สามารถทำเองด้วยตนเองได้ที่บ้านโดยไม่ต้องเช่าร้านขายก็ได้ค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม