บทความที่ได้รับความนิยม

วันพุธที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2557

แนะนำ แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บีขายง่ายขายดีการรับประทานขนมเป็นเรื่องปกติของคนทุกเพศทุกวัยในสังคม บางครั้งใน 1 วันเราเสียเงินซื้อขนมรับประทานมากกว่าอาหารในมื้อหลักเสียด้วยซ้ำ จึงไม่ต้องแปลกใจที่ปัจจุบันเราจะเห็นธุรกิจค้าขายขนมเติบโตขึ้นในตลาดอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง

รู้จักแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี

    แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี เป็นแฟรนไชส์ร้านขายขนม ขนมไทยและเครปที่ได้รับความนิยมจากคนทุกกลุ่มอายุและทุกเพศทุกวัย ด้วยรสชาติของขนมสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นสูตรเฉพาะของเอ็น แอนด์ บี เท่านั้น มีสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง อย่างเช่น Original Crepe พิซซ่าเครป (Pizza crepe) มินิบ๊อก(Mini Box) ไส้กรอกทวิน (Twin Sausage)  และเครื่องดื่ม (น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งดอกลำใย / เอส โคล่า) ปัจจุบันเปิดสาขากว่า 100 สาขาทั่วประเทศ


การลงทุนในแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี

    การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งหมด 300,000 บาท (แฟรนไชส์ฟรี)และสามารถแจกแจงรายละเอียดได้ดังนี้

-    งบประมาณการลงทุน (รวมค่าธรรมเนียมแรกเข้าแล้ว) ประมาณ 0.8 - 2 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และค่าเช่า)
-    ค่า Royalty Fee 3% ของยอดขาย
-    ค่า Marketing Fee 2% ของยอดขาย (อายุสัญญา 10 ปี( 5+5 ))


สิ่งที่ทำให้แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บีน่าสนใจ
    แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันและมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่จับตามองและไม่ลังเลที่จะเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์นี้ ถึงแม้ว่าการลงทุนในการทำธุรกิจจะใช้เงินทุนสูงพอสมควร แต่หากมองในระยะยาวแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี จะสามารถสร้างรายได้ให้อย่างงามและกลายเป็นอาชีพที่มั่นคงในอนาคตข้อดีของแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี

    สิ่งที่ทำให้แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี ได้รับความสนใจและมีนักลงทุนรวมทั้งบุคคลทั่วไปเลือกที่จะทำธุรกิจกับแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บีเป็นจำนวนมากเพราะ
    1. สินค้าเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในตลาด
    2. บริษัทดูแลในทุกขั้นตอนจนสามารถบริหารจัดการร้านได้ด้วยตัวเอง
    3. ได้รับการสนับสนุนในเรื่องของการปฏิบัติงาน การตลาด การจัดซื้อ ระบบบัญชีจากทางบริษัท
    4. บริษัทคอยให้คำปรึกษาและเป็นพี่เลี้ยงให้อย่างต่อเนื่อง
คุณสมบัติของผู้ลงทุนในแฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี
    1. มีเงินทุนหมุนเวียนในการทำกิจการ
    2. มีทำเลที่ดี เหมาะสมและอยู่ในย่านชุมชน
    3. มีใจรักในการให้บริการและมีความเป็นผู้ประกอบการ
    4. ยินดีในการปฏิบัติตามเงื่อนไขของการทำธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี เป็น 1 ใน 10 ของแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยและมีแนวโน้มทางการตลาดที่ดี ที่สำคัญบริษัทยังคงคิดค้นสูตรการทำใหม่ ๆ ออกมาตลอด ทำให้แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บี สามารถสร้างรายได้จากการนำเสนอและขายสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าได้ตลอดเช่นกัน ใครสนใจการทำธุรกิจแฟรนไชส์แล้วละก็ แฟรนไชน์เอ็น แอนด์ บีเป็นแฟรนไชส์หนึ่งที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน...


บทความที่ได้รับความนิยม