บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมหมวกไหมพรมมือสองใส่แล้วสวยราคาโดนใจ


หลายคนคงกำลังวางแผนทำเงินในช่วงหน้าเป็นอาชีพเสริม วันนี้เราขอแนะนำสินค้าอีกตัวหนึ่งที่เราคิดว่าโดดเด่นมากๆในหน้าหนาวปีที่แล้ว และสินค้าตัวนี้ก็คือหมวกไหมพรมมือสองนั้นเอง เพราะเมื่อปีที่แล้วสินค้าตัวนี้ขายดีมากๆเพราะแถวๆภาคเหนือและภาคอิสานอากาศจะหนาวมากๆ และมีโอกาศจะหนาวนานอีกด้วย จึงเป็นโอกาศดีสำหรับที่ใครก็ตามกำลังคิดอยากจะลงทุนค้าขายระยะสั้น ฟันกำไรเน้น แบบจับวาง ได้ชัวๆแล้วละก็สินค้าตัวนี้รับลองไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำไมหมวกไหมพรมจึงน่าจะมีแนวโน้นขายดี? เนื่องจากทุกวันนี้สินค้าใหม่ๆก็แพง แต่หากราคาถูกก็ไม่มีคุณภาพลูกค้าส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะบริโภคสินค้ามือสองแทน เพราะได้ทั้งคุณภาพและถูกใจเรื่องราคาจึงไม่มีอะไรน่าแปลกใจหากสินค้ามือสองจะขายดีในปีนี้อีกครั้ง รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศเราก็ยังไม่ฟื้นตัว เพราะฉะนั้นลูกค้าจะเลือกสินค้าราคาประหยัด และหากต้องการคุณภาพด้วยก็มีเพียงสินค้ามือสอง เช่น หมวกไหมพรมแฟชั่น เสื้อกันหนาว เป็นต้น

 


ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยทำให้หมวกไหมพรมที่นำมาขายจะขายดี เพราะมีมากมายหลากหลายสไตล์ ลูกค้าสามารถเลือกหมวกที่เหมาะกับตัวเอง ผู้บริโภคจึงสามารถซื้อได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงคนแก่ชราเลยค่ะ ตลาดจะกว้างมากๆค่ะ ยังๆสินค้าตัวนี้ก็ไม่น่าจะทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

อย่างไรก็ตามหากเป็นมือใหม่ยังไม่เคยลงทุนกับสินค้ามือสองมาก่อน ก็ควรลงทุนน้อยๆก่อนก็ดีนะค่ะ เพราะหากซื้อมากๆได้สินค้าไม่ดีมาก็ขายไม่ได้ทุนจม ขาดทุนเห็นๆค่ะ เพราะฉะนั้นใครอยากทำก็ควรระวังเรื่องนี้ให้ดี ตาดีได้ตาร้ายเสีย น้อยคนจริงๆที่จะจริงใจต่อเรา ดูดีๆนะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีโอกาศสร้างรายได้ ให้กับครอบครัวในหน้าหนาวปีนี้ อย่าปล่อยให้โอกาศหลุดลอยไป หาสินค้าดีๆราคาไม่แพง มาขายแล้วโกยเงินได้เลย หมวกไหมพรมแฟชั่นมือสอง อาชีพเสริมดีๆที่คุณห้ามพลาด

บทความที่ได้รับความนิยม