บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมออนไลน์ หมื่นพันร้อยอย่างงานฝีมือคุณจะรอใครมาขายให้...?


หากคุณชอบงานฝีมือ หากคุณรักงานศิลปะ และคุณต้องการอาชีพเสริม หลายคนกำลังมองหางานเย็บปักทักร้อย งานเขียน งานไม้ งานแกะสลัก ต่างๆมากมาย หากคุณมีความสามารถเหล่านี้อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องง้อใครอีกต่อไป เพื่อนๆสามารถสร้างโลกของตัวเองได้ สร้างร้านค้าฟรีๆได้ มีลูกค้ามากมายรอชมผลงานของคุณอยู่ โดยไม่ต้องเสียตังลงทุนเสี่ยงอะไรมากมาย และที่สำคัญเพื่อนจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก


ถ้าหากคุณย้อนเวลากลับไปเมื่อครั้ง Facebook ยังไม่เกิด และยังไม่มีเว็บไซต์ให้โพสขายสินค้าฟรี จะมีก็เพียงเว็บบอร์ดที่ให้สมัครสมาชิก ซึ่งตอนนั้นการขายสินค้าประเภทนี้จะขายยากมากๆ เพราะการเผยแพร่โฆษณาสินค้าแต่ละชิ้นใช้ต้นทุนสูง แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าคุณมีสินค้าที่ต้องการขายนะ เมื่อเทียบกับทุกวันนี้เทคโนโลยี่ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และหลายคนยังคงหลงยุค ใช้เครื่องมือสมัยใหม่แค่มีไว้คุยกัน ทั้งๆที่มันสามารถสร้างธุรกิจ ง่ายๆ แค่คุณต้องคลิก สร้างหน้าเพจของคุณขึ้นมา แล้วก็ทำการโปรโมทสินค้าของคุณลงไป เอาง่ายๆเลยคุณสามารถสร้างรายได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน ธุรกิจคุณก็สามารถเดินหน้าได้อย่างสบายๆ และหากมีทั้งความคิดสร้างสรร + ไอเดียสร้างสรร คุณก็สามารถลุกขึ้นยืนลืมตาอ้าปากด้วยสองมือสองเท้าของคุณเอง...

 

 คุณรู้ไหมว่าผู้คนนับล้านที่เล่น Facebook ผู้คนเหล่านั้นคือเป้าหมายของคุณ

เมื่อเพื่อนๆสามารถสร้างผลงานได้ ก็สามารถโพสขายในเฟสบุ๊คของคุณ แค่นี้คุณก็สามารถสร้างอาชีพเสริมได้แล้ว  เฟสบุ๊คที่มีคนเล่นหลายล้านคนต่อวัน จำเป็นไหมที่จะต้องมานั่งทำงานส่งขายให้คนอื่น ซึ่งงานประเภทนี้ความต้องการไม่แน่นอน วันนี้มีงานอีกหลายวันอาจจะไม่มีงานป้อนให้คุณ และทำให้รายได้ของคุณไม่สม่ำเสมอ

เฟสบุ๊คจะช่วยให้งานของคุณขายได้อย่างไร เมื่อคุณมีผลงานสวยๆ เพียงแค่ถ่ายรูปและโพสลงเฟสบุ๊ค และลงรายละเอียดเกี่ยวกับชิ้นงานที่เราได้สร้างขึ้นมาช่วยเสริมมูลค่าให้ชิ้นงานของเรา หากชิ้นงานสวยก็ย่อมมีลูกค้าซื้อเพราะเป็นงานแอนด์เมค งานฝีมือ ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่า เป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมชมชอบอยู่แล้วค่ะ และที่สำคัญสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ ในการค้าขาย ไม่ว่าออฟไลน์หรือ ออนไลน์ คือหน้าร้านขายของ หรือหน้าเพจของเฟสบุ๊ค จะต้องลงรายละเอียดที่อยู่ เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้จริง ตลอดจนต้องลงชิ้นงานฝีมือให้มากพอสมควร และหากมีลูกค้าสั่งซื้อก็อย่าลืมถ่ายรูปมาโพสให้ลูกค้าดูเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเพจเรานะค่ะ 
การออกแบบหน้าเพจให้สวยงาม ด้วยงานฝีมือของเราเอง เพื่อเพิ่มจุดสนใจให้สดุดตา และมันยังเพิ่มความน่าเชื่ออีกด้วย เทคนิคดึงคนให้มีคนไลท์เพจของเรามากขึ้น พยายามหาข้อความ คติสอนใจ ข้อความตลกๆ ความรัก เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ชมให้มากขึ้น และต้องพยามสนทนากับทุกคอมเม้น เพราะนั้นอาจจะเป็นลูกค้าของเราก็ได้ รู้แบบนี้แล้วคุณยังจะหาที่ส่งสินค้าทำไม หากท่เพื่อนๆมีฝีมืออยู่ อยากมีอาชีพเสริมที่มั่นคง บางทีมันอาจจะเป็นโอกาศที่ดี ที่เพื่อนๆจะได้เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองเสียที...

บทความที่ได้รับความนิยม