บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมขายเสื้อกันหนาวเด็กมือสอง หนาวนี้อย่าพลาด!


พอย่างเข้าสู่หน้าหนาวเหล่าพ่อค้าแม่ค้าก็เตรียมสินค้าค้าสำหรับหน้าหนาวกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือปัจจัยสำคัญสำหรับการดำรงณ์ชีวิตในหน้าหนาว และทำรายได้อย่างมากมาย บางคนจะขายเป็นอาชีพเสริม และมักจะโกยเงินช่วงหน้าหนาวประจำ 

ในหน้าหนาวนี้เสื้อกันหนาวถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีอีกประเภทหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวมือ 1 หรือ 2 สองก็ขายดีไม่แพ้กัน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ ขายเสื้อกันหนาวผ้าเด็กมือสอง  ซึ่งได้ทั้งคุณภาพและราคา ซึ่งถือว่าประหยัดได้มากทีเดียวสำหรับแม่บ้าน เพราะฉะนั้นสินค้าเสื้อกันหนาวมือสองจึงนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นในหน้าหนาว

 


หากเราเป็นแม่ค้ามือใหม่หัดขายสินค้ามือสอง อะไรก็ตามที่เราต้องการจะขาย แนะนำให้หาสินค้าแบบยกกระสอบ ควรลงทุนมากสักหน่อย เพราะหากคุณไม่กล้าลงทุน ยึกๆยักๆ ก็อย่าพึ่งเสียงเลย เพราะจะสู้เจ้าใหญ่ๆในตลาดไม่ได้ อย่างน้อยควรลงไว้สัก 2 กระสอบเพื่อทดลองขาย เมื่อเราได้สินค้ามาแล้วก็ควรเปิดและทำการคัดแยกสินค้าก่อน เพราะในบางกระสอบอาจจะมีเสื้อราคาแพงติดมาด้วยค่ะ จะได้ไม่เสียโอกาศทำเงิน ให้คัดเสื้อหนาว เป็นเกรด A B C น้ำหนึ่ง, สอง, สาม นั้นเอง

 

เมือเราทำการคัดแยกเรียบร้อย ก็นำไปขายแบบแยกกองขาย หรือจะขึ้นราวแขวนโชว์ ก็สวยดีค่ะ โดยเกรด A จะขายตัวละ 80-300 บาท และ เกรด B ขายตัวละ 50-60 บาท ส่วนเกรด C ขายตัวละ 20-30 บาท อันนี้ก็แล้วแต่การคำนวนราคาสินค้าของแต่ละคนเลยค่ะ เพราะสินค้าจะไม่เหมือนกันคุณจึงสามารถกำหนดราคาแตกต่างกันได้ แต่ก็อย่าให้แพงจนเกินไปนะค่ะเพราะเดียวจะขายไม่ออกกัน 

แค่นี้คุณก็สามารถเริ่มต้นโกยรายได้ในช่วงหน้าหนาว ทำเป็นอาชีพเสริมก็ดีค่ะ อย่าปล่อยให้หน้าหนาวเป็นเพียงแค่เวลาที่จะต้องผ่านไป แต่เรามาทำเงินกับหน้าหนาวกันเถอะ...

บทความที่ได้รับความนิยม