บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดีของเล่นเด็กเล่นดีขายง่ายขายอะไรดี: เป็นที่ทราบกันว่าของเล่นเด็กช่วยเสริมพัฒนาการ และการเรียนรู้ให้กับเด็กในก้านต่างๆ ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองจึงใส่ใจในการเลือกของเล่นเด็กให้กับลูกของตนเองค่อนข้างมาก อย่างไรเสียสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเลือกของเล่นให้เด็กนั่นคือความปลอดภัย เพราะโดยธรรมชาติของเด็ก เราคงห้ามไม่ให้นำเข้าปาก เพราะถือเป็นการเรียนรู้อย่างหนึ่งของเด็ก

     ขายอะไรดี เราขอแนะนำของเล่นเด็ก ซึ่งคุณสามารถขายได้ตั้งแต่เด็กเล็กๆ ในวัยทารกจนถึงวัยเด็กโตเลยทีเดียว เพราะแต่ละช่วงวัยจะมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการเล่นที่แตกต่างกันไป เช่น เด็กเล็กๆ ช่วง 0-3 เดือน จะเป็นช่วงที่ระบบประสาทตายังไม่สมบูรณ์แต่หูสามารถได้ยินเสียง  เราสามารถใช้โมบายแขวนเพื่อกระตุ้นการมองเห็น หรือกุ๊งกิ๊ง เพื่อช่วยกระตุ้นการได้ยินเสียง หรือแม้กระทั่งซีดีเพลง ก็ถือว่าเป็นของเล่นเด็กอย่างหนึ่งด้วยเช่นกัน ในวัยต่อมาช่วง 3-6 เดือน เด็กเริ่มมองเห็น และแขนทั้งสองข้างเริ่มที่จะไขว่คว้าสิ่งต่างๆ แล้ว ดังนั้นของเล่นประเภทโมบายสัตว์ต่างๆ หรือในบางรายเริ่มพลิกคว่ำพลิกหงายแล้ว เด็กจะเริ่มอยากเล่น เราอาจจะเน้นของเล่นที่เป็นลูกบอลผ้า มีเสียงดนตรี หรือของเล่นที่สามารถเคลื่อนไหวได้ เพื่อกระตุ้นให้เด็กอยากคลานเพื่อตามของเล่น เป็นต้น เห็นไหมคะว่าแต่ละช่วงพัฒนาการของเล่นก็จะปรับเปลี่ยนไปตามอายุ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ขายอะไรดีสำหรับของเล่นเด็กสามารถขายได้ตลอดเลย
               
    สำหรับกลุ่มลูกค้าก็จะเป็นลูกค้าตั้งแต่ พ่อแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ จนถึงพ่อแม่ที่มีลูกวัย 0-10ขวบ เลยทีเดียว หรือกลุ่มลูกค้าที่เป็นปู่ย่าตายาย ลุงป้าน้าอา ที่ต้องการซื้อของเล่นเป็นของฝากในช่วงเทศกาล เช่น ของขวัญวันเกิด วันเด็ก เป็นต้น ดังนั้นขายอะไรดีสำหรับของเล่นเด็ก จะสามารถเจาะเข้าไปได้สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งผู้สูงอายุเลยทีเดียว


   

  ตลาดที่จะวางขาย สำหรับขายอะไรดีของเล่นเด็ก ไม่แนะนำให้ขายในตลาดนัดธรรมดา เพราะหากเราขายสินค้าคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ปลอดสารที่เป็นอันตราย เช่น สารตะกั่ว แคดเมี่ยม เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้เป็นอันตรายต่อเด็กมาก และยังเป็นสารต้องห้ามอีกต่างหาก เราควรจะมีหน้าร้าน หรือหากไม่มีหน้าร้านเราอาจจะขายในสังคมออนไลน์ก็ได้ เริ่มต้นลูกค้ากลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองก่อน แต่เราต้องโชว์หลักฐานที่ได้รับการรับรองว่า สินค้าของเล่นเด็กของเรา ได้รับการรับรองมาตรฐานว่าปลอดภัย 100% สำหรับเด็กนะคะ เพราะหากมีการสั่งซื้อหนึ่งครั้งและสินค้ามีคุณภาพจริงอย่างที่เรารับรอง และราคาเหมาะสมกับคุณภาพ รับรองเลยค่ะว่าจะเกิดการขยายผลและมียอดสั่งซื้อเข้ามาอีกอย่างแน่นอนค่ะ ขายอะไรดี คำตอบก็คือของเล่นเด็กเล่นง่ายขายดี...

บทความที่ได้รับความนิยม