บทความที่ได้รับความนิยม

วันพุธที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อาชีพเสริม โจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย ทำเงินง่าย ๆ


เป็นอาหารเช้าทานง่ายแสนอร่อยเสมอสำหรับโจ๊กหมูเด้ง ที่ใครได้รับประทานแล้วก็ต้องติดใจอยากขอทานต่ออีกถ้วย ดังนั้นหากใครที่กำลังคิดมองหาลู่ทางในการทำอาชีพเสริม ขอแนะนำว่าการขายโจ๊กหมูเด้งจะเป็นธุรกิจทำเงินง่าย ๆ ที่คุณต้องตะลึง

โจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย เรียกลูกค้า เรียกเงิน

    การขายโจ๊กหมูเด้งเป็นอาชีพเสริมนั้น ถือว่าเป็นอาชีพที่น่าสนใจมาก เพราะโจ๊กหมูเป็นอาหารเช้าที่ทุกคนนิยมรับประทาน หรือจะทำขายตอนเย็นด้วยก็สามารถเรียกลูกค้าและสร้างรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ขายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

สำหรับการขายโจ๊กหมูเด้งนั้น สามารถทำได้ทั้งแบบตั้งหน้าร้าน หากมีทำเลดี ๆ หรือจะขายแบบรถเข็นก็สามารถเรียกลูกค้าได้ไม่ยาก ยิ่งเจ้าไหนมีฝีมือทำโจ๊กหมูเด้งอร่อยเป็นพิเศษ รับประกันได้เลยว่ารายได้จากการขายโจ๊กหมูเด้ง อาจมากกว่าเงินเดือนจากงานประจำเสียอีก

 

วิธีทำโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย

    วิธีการทำโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อยนั้น มีขั้นตอนในการทำที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนคิด เพราะส่วนประกอบหลักจะเป็นข้าวโจ๊กและหมูเด้ง ซึ่งหมูเด้งจะอร่อยหรือไม่ก็คงต้องขึ้นอยู่ที่สูตรการหมักและการทำหมูเด้งของแต่ละคน แต่งานนี้ค่อย ๆ พัฒนาฝีมือกันได้ ส่วนเครื่องปรุงอื่น ๆ นั้นไม่ว่าจะเป็นขิง แครอท ฯลฯ สามารถขึ้นอยู่กับสูตรเฉพาะของแต่ละคน จะมีหรือไม่มีก็ได้ เพราะเพียงแค่ข้าวโจ๊กตักราดด้วยหมูเด้ง กระเทียมเจียวและโรยหน้าด้วยหอมผักชีและพริกไทยผงนิดหน่อย เท่านี้ก็เป็นโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อยที่เรียกลูกค้าได้มากมายแล้ว

ข้อดีของการทำอาชีพเสริมโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย

    ข้อดีของการทำโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อยเป็นอาชีพเสริมนั้น คือ ความนิยมในการรับประทานโจ๊กหมูของคนทั่วไปจะทำให้โจ๊กหมูของคุณสามารถเข้าถึงทุกคนและเป็นที่นิยมได้อย่างง่ายดาย ขายตอนเช้าเพียงแค่ 2 – 3 ชั่วโมงก็อาจสร้างรายได้ในหลักพัน หรือถ้าหากใครขยันหน่อย หลังเลิกงานกลับมาขายที่ตลาดตอนเย็นอีก ก็รับประกันเช่นกันว่ารายได้ไม่แตกต่างจากตลาดเช้าอย่างแน่นอน

ข้อเสียของการทำอาชีพเสริมโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย

    ในส่วนของข้อเสียของการทำโจ๊กหมูเด้งเป็นอาชีพเสริมนั้น ต้องขอบอกว่ามีน้อยมาก เพราะหากฝีมือไม่แย่จริง ๆ และขายแบบเอาเปรียบลูกค้าแล้วล่ะก็ คงหาข้อเสียของการขายโจ๊กหมูเด้งเป็นอาชีพเสริมไม่ได้อีกแล้ว เพราะโจ๊กหมูเด้งเป็นของโปรดของทุกคน ลงทุนน้อยและสร้างกำไรงาม

    ดังนั้นหากคิดจะทำอาชีพเสริมในตอนนี้ขอแนะนำโจ๊กหมูเด้งแสนอร่อย เพราะถ้าคุณช้าแล้วมีใครตัดหน้าขายไปก่อน รวยก่อน จะหาว่าไม่เตือน... 

บทความที่ได้รับความนิยม