บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี รองเท้าเด็กมือสองคุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจแม่บ้าน


ขายอะไรดี ราคาถูก ถูกใจคนซื้อ รองเท้าเด็กถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสรีระของเด็ก เพราะเด็กในวัยเริ่มต้นหัดเดินยังมีกระดูกที่อ่อน หากได้รับการสวมใส่รองเท้าที่ถูกสุขลักษณะ เด็กก็จะมีโครงสร้างกระดูกขา และข้อต่อระหว่างขากับเท้าที่แข็งแรง ส่งผลให้มีเรียวขาที่สวยงาม ไม่โค้งงอ ดังนั้นรองเท้าหุ้มส้น ซึ่งในต่างประเทศจะแนะนำรองเท้าหนังหุ้มส้น เพื่อช่วยในการป้องกันการเคลื่อนตัวของกระดูกอ่อนบริเวณข้อเท้านั่นเอง แต่ในทางตรงกันข้าม หากสวมใส่รองเท้าที่ไม่ถูกสุขลักษณะ เช่น รองเท้าแตะ ในวัยเริ่มต้นของการหัดเดิน เด็กก็จะมีช่วงขาที่โค้งงนั่นเอง

    หากคุณๆ กำลังมองหาว่า จะขายอะไรดี เราขอแนะนำรองเท้าเด็กมือสองสำหรับเด็ก เพราะการที่พ่อแม่ผู้ปกครองจะหารองเท้าหุ้มส้น รองเท้าแบรนด์เนม คุณภาพดี คงจะไม่ดีแน่หากจะซื้อของใหม่เอี่ยมเพราะราคาค่อนข้างแพง อีกทั้งเด็กมีการเจริญเติบอย่างรวดเร็วทำให้ต้องเปลี่ยนขนาดของรองเท้าอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับเสื้อผ้า ดังนั้นรองเท้าเด็กมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนังหุ้มส้น หรือรองเท้าแบรนด์เนมคุณภาพดีสำหรับเด็ก จึงน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ ขายอะไรดี ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

    สำหรับต้นทุนของรองเท้าอยู่ที่ประมาณคู่ละไม่กี่สิบบาท จนถึงหลายร้อยบาท ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพ และสภาพของรองเท้า โดยผู้ที่จะนำมาขายต้องตรวจดูสภาพให้ดีก่อนที่จะนำมาขายให้ลูกค้า และควรเลือกผ็ค้าส่งที่สามารถไว้ใจได้ เพื่อเราจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยานั่นเอง สำหรับราคาขาย โดยส่วนมากมักจะบวกกับค่าขนส่ง ค่าดำเนินการต่างๆ  โยมักจะขายอยู่ที่เท่าตัวของราคาที่ซื้อมา ซึ่งกำไรที่ได้จะอยู่ที่ประมาณ 60-70% ของราคาขาย ไม่เลวเลยใช่ไหมคะ


   


   สำหรับการตลาด คุณสามารถวางขายโดยมีหน้าร้าน หรืออาจจะลองขายตามตลาดนัด แผงลอยก่อนก็ได้ แล้วคุณค่อยมาประเมินความเป็นไปได้ของธุรกิจว่าสามารถทำต่อได้หรือไม่ เราอาจจะเริ่มจากปริมาณน้อยๆ ก่อน เลือกมาแบบละคู่ก่อน เพื่อดูแนวโน้มตลาด หากแบบไหนขายดีก็ค่อยสั่งมาเพิ่มก็สามารถทำได้ หรือหากจะขายในสังคมออนไลน์ ในกลุ่มพ่อแม่ที่มีลูกวัยเตาะแตะ ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

 เพราะในปัจจุบันพ่อแม่ค่อนข้างใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดสำหรับลูกน้อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการทางด้านสมอง การเรียนรู้ อาหาร สุขภาพ สรีระ ดังนั้น จึงไม่อยากให้ผู้ที่กำลังมองหาว่าจะขายอะไรดี มองข้ามจุดนี้ไป ถึงแม้เด็กจะไม่มีเงินเดือน แต่พ่อแม่ผู้ปกครองก็สามารถมีกำลังซื้อเพื่อลูกรักของพวกเขาอย่างแน่นอน

บทความที่ได้รับความนิยม