บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี รองเท้าแตะดีไซต์ใหม่รายได้ดี okน๊ะ


หากจะกล่าวถึงรองเท้า คงไม่มีใครไม่นึกถึงรองเท้าแตะ เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน หากจะให้ใส่รองเท้าผ้าใบออกมาเดินเล่นในสภาพอากาศร้อนๆ แบบนี้ คงไม่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันเป็นแน่ ดังนั้นหากคุณๆ ทั้งหลายกำลังมองหาว่าจะขายอะไรดี ขอแนะนำรองเท้าแตะค่ะ

    ไม่ใช่รองเท้าแตะธรรมดานะคะ เพราะหากเป็นการขายรองเท้าแตะธรรมดา อาจจะขายได้ แต่ก็สามารถหาได้ง่ายตามท้องตลาด ราคาก็ไม่แพง แต่หากเรานำเอารองเท้าแตะธรรมดาๆ เอามาใส่ไอเดียที่เป็นตัวคุณเอง เพื่อเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับรองเท้าแตะธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลายใหม่ที่ออกแบบด้วยตัวเราเอง ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ขอย้ำนะคะว่าต้องไม่ซ้ำใคร เพราะหากเราลอกเลียนแบบเขามา ก็อาจจะถูกหาว่าลอกเลียนแบบมา ดีไม่ดีถูกฟ้องร้องเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมาก็ได้นะคะ หรือหากว่าใครมีความสามารถในการแกะสลักเป็นลวดลายต่างๆ ตามที่ลูกค้าปรารถนา ก็จะยิ่งทำให้เป็นที่น่าสนใจได้มากขึ้น ขอเพียงไอเดียนั้นไม่ซ้ำใคร รับรองว่ารองเท้าแตะของคุณต้องขายได้อย่างแน่นอนค่ะ
                          
    สำหรับตลาดรองเท้าแตะ หากคุณไม่มีหน้าร้าน ในปัจจุบันสามารถวางขายได้ทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งที่นิยมสำหรับตลาดในโลกออนไลน์ปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้นสังคมออนไลน์ของ facebook ที่ไม่ว่าคุณจะขายอะไรดีก็ตาม การทำตลาดใน facebook ก็ทำให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักได้อย่างแพร่หลายในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าสะดวกสบายมากกว่าในสมัยก่อนที่ต้องมีเว็บไซต์ขายของเป็นขอองตนเอง และสำหรับการขนส่งสินค้าก็สามารถใช้บริการของไปรษณีย์ไทย ที่แม้จะมีข่าวในเชิงลบอยู่บ่อยครั้ง แต่ปัจจุบันไปรษณีย์ไทยก็ทำงานได้รวดเร็ว สะดวกสบายมากกว่าสมัยก่อนอยู่มาก อีกทั้งราคาก็ไม่แพงจนเกินไป เมื่อเทียบกับบริการของการขนส่งแบบอื่น

             
  

  ขายอะไรดีด้วยรองเท้าแตะดีไซต์ใหม่ๆ ใส่ไอเดียเก๋ๆ ที่มีความเป็นตัวคุณ ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร จะสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างแน่นอนหากคุณสามารถบริหารจัดการได้อย่างเป็นระบบ เช่น การกำหนดไซต์รองเท้าที่เป็นมาตรฐาน เพื่อให้สามารถทราบขนาดรองเท้าที่แน่นอน แม้คุณไม่มีหน้าร้าน หรือหากคุณมีหน้าร้านก็สะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่ทราบขนาดที่ชัดเจนของเท้าตนเอง การจัดส่ง ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า เป็นต้น 

เพียงเท่านี้ ขายอะไรดี ขอรับรองเลยว่า รองเท้าแตะดีไซต์ใหม่จะสามารถสร้างกำไร สร้างงานให้กับคุณจนคุณเองยังต้องตะลึงเลยทีเดียว แต่สิ่งที่คุณต้องตระหนัก นั่นคือ การลงทุนอะไรก็ตาม เราต้องลงทั้งแรงกาย แรงใจ บวกกับความอดทน เพื่อให้ประสบความสำเร็จ ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานทุกท่านนะคะ

บทความที่ได้รับความนิยม