บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี ซาลาเปาทอดน้ำ สูตรใหม่ขายง่ายขายดี


จะเริ่มขายอะไรดี? หลายคนผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าแม่ขาย ด้วยใจหวังว่าจะเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้อย่างมากมายมหาศาล เพราะตัวอย่างมากมายในสังคมเริ่มทำให้ทุกคนได้เห็นว่า อาชีพค้าขายนั้น หากเลือกขายถูกที่ถูกช่อง อาจรวยเป็นเศรษฐีได้ในเวลามานาน

ซาลาเปาทอดน้ำสูตรใหม่ ต้องลองทาน
    แล้วในยุคที่พ่อค้าแม่ค้าเต็มเมืองแบบนี้จะให้ขายอะไรดีถึงจะมีสิทธิ์รวยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จะเลือกเป็นพ่อค้าแม่ค้าแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ดังนั้นตอนนี้หากใครยังคิดไม่ออก ขอแนะนำให้ขายซาลาเปาทอดน้ำ เมนูใหม่ที่ยังมีคนทำน้อยและน่าทานอย่าบอกใคร


    ซาลาเปาทอดน้ำ เป็นเมนูใหม่แหวกแนวของพ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้ ที่พยายามหากสินค้าที่มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครมานำเสนอขายให้กับลูกค้า ด้วยความตั้งใจให้สินค้าของตนไม่ต้องแย่งอาชีพกับผู้อื่น มีความแปลกใหม่และสามารถสร้างรายได้แบบเป็นกอบเป็นกำ


 

สร้างกำไรมหาศาลด้วยซาลาเปาทอดน้ำ
    สำหรับการทำซาลาเปาทอดน้ำนั้น มีขั้นตอนและวิธีการทำเช่นเดียวกันกับซาลาเปาทั่ว ๆ ไป เพียงแต่เปลี่ยนจากการนึ่งในแบบเดิม ๆ มาเป็นการทอดกับน้ำแทนเท่านั้น และความแปลกใหม่นี่เองที่เป็นตัวเรียกลูกค้าและสร้างรายได้มากมายให้กับพ่อค้าแม่ขาย ทั้งที่เลือกทำเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการทำซาลาเปาทอดน้ำนั้น มีอยู่ 2 ส่วนที่สำคัญคือไส้ต้องอร่อย เพราะสำหรับซาลาเปาแล้วไส้ซาลาเปาจะเป็นไส้อะไรก็แล้วแต่ ต้องอร่อยถูกปาก ทานแล้วติดใจติดลิ้นและทำให้อยากทานอีก ซึ่งในส่วนของไส้นี้ผู้ที่ต้องการขายอาจต้องศึกษา เรียนรู้และปรับปรุงให้ได้รสชาติที่อร่อยถูกปาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเรียนรู้และฝึกฝนกันได้

ส่วนอีกเรื่องที่มีความสำคัญไม่แพ้กันคือการทอดซาลาเปา การทอดนั้นต้องมีความพอดี คือสุกพอดี เนื้อแป้งไม่แข็งจนเกินไปและไม่ไหม้ ทานแล้วมีความกลมกล่อมเมื่อเจอไส้ยิ่งอร่อย หากพ่อค้าแม่ขายสามารถทำได้แบบนี้แล้ว รับประกันได้เลยว่าซาลาเปาทอดน้ำของคุณจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขายดีมากจนทำขายแทบไม่ทัน


ในส่วนของการตั้งร้านนั้น หากมีทำเลดี ๆ อย่างหน้ามหาวิทยาลัยจะยิ่งแจ๋ว แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะแค่ขายตามตลาดทั่วไปและตลาดนัด รายได้ก็เหลือแหล่แล้ว เห็นหรือยังว่าจะขายอะไรดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงแค่มีไอเดียดี ๆ เท่านั้น ทำมาแค่ไหนก็ขายหมดขายดีและมีเงินก้อนโต คราวนี้เลิกคิดได้แล้วว่าจะขายอะไรดี...

บทความที่ได้รับความนิยม