บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ปักชื่อปักลายผ้า ออกแบบลายกระเป๋า อาชีพเสริมรายได้งาม งานฝีมือ


รับปักชื่อ อาชีพนี้เชื่อได้เลยว่าน้อยคนนักที่จะคิดถึง อาจเป็นเพราะหลายคนคิดว่าอาชีพนี้มีงานน้อยและรายได้ไม่มาก จะมีงานสักครั้งก็อาจเป็นช่วงเปิดเทอมปีละ 1 – 2 ครั้งซึ่งเป็นเสื้อนักเรียนเท่านั้น
รับปักชื่อ อาชีพเสริมรายได้ดี


    ถึงแม้ว่าการรับปักชื่อจะดูเหมือนเป็นงานที่ไม่สร้างรายได้ให้กับผู้ทำเป็นกอบเป็นกำ แต่นั่นอาจเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะการรับปักชื่อไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ชุดนักเรียนอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่ชุดของพนักงานส่วนท้องถิ่นต่าง ๆ พนักงานบริษัท เช่น ป้ายโลโก้บริษัท และอื่น ๆ อีกมากมายก็มีการปักชื่อเช่นเดียวกัน และด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยเราสามารถรับปักษ์ลายผ้าใหม่ๆ ลายกระเป๋า แฟชั่นใหม่ๆ ด้วยตัวคุณเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมอยู่ในตอนนี้ การรับปักชื่อ ปักงานตามแฟชั่น เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจและอาจสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เลือกอาชีพนี้เป็นอาชีพเสริมอย่างงาม และยิ่งกว่านั้นเรายังสามารถนำผลงานของเราไปวางจำหน่ายตามตลาดนัดได้อีกด้วย


 

    สำหรับการรับปักชื่อ งานปักลายผ้า นั้นอาจติดป้ายบอกที่หน้าบ้านเพื่อให้คนทั่วไปรู้ว่าเรารับปักชื่อ เราสามารถทำควบคู่กับอาชีพหลักได้ตลอดทั้งวัน หากอาชีพหลักไม่ใช่อาชีพรับราชการหรืองานบริษัท ซึ่งในช่วงแรก ๆ ยังอาจมีคนรู้น้อย แต่รับประกันได้ว่าไม่เกิน 3 เดือนเตรียมรับทรัพย์ต่อเนื่องได้เลย เพราะถ้ามีคนเริ่มรู้และงานของคุณมีคุณภาพ ทั้งงานและเงินก็ตามมามากมาย

ขั้นตอนการปักชื่อ
งานปักลายผ้า
    ขั้นตอนในการปักชื่อ
งานปักลายผ้า อาจปักด้วยมือแบบสมัยก่อน แต่วิธีนี้อาจเสียเวลามากหรือปักด้วยเครื่องก็ได้ เพราะปัจจุบันมีเครื่องปักชื่อและปักผ้าลวดลายต่าง ๆ ซึ่งสั่งงานผ่านคอมพิวเตอร์ จึงทำให้อาชีพนี้มีความสะดวกสบายและงานเสร็จรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้นต่อให้รับงานมากแค่ไหนก็ทำทันเวลาและสวยงามมาก ๆข้อดีของการทำอาชีพเสริมรับปักชื่อ
    ข้อดีของการรับปักชื่อเป็นอาชีพเสริม คือ หากใช้เครื่องปักช่วยในการปักจะทำให้งานสวยงาม มีคุณภาพ และที่พิเศษไปมากกว่านั้นยังสามารถรับปักผ้าลวดลายต่าง ๆ ได้หรือจะรับปักชื่อบนผ้าเช็ดหน้าเป็นของชำร่วยก็รายได้ดีไม่เบา ลงทุนน้อยแต่รายได้ดี เมื่อเป็นที่รู้จักแล้วจะมีงานไม่ขาดมือ ยิ่งถ้าในละแวกนั้นหรือบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงไม่มีใครรับปักชื่อด้วยแล้วล่ะก้อ เตรียมรับทรัพย์ได้เลย ดังนั้นหากกำลังตัดสินใจเลือกอาชีพเสริมอยู่ การรับปักชื่อเป็นอาชีพเสริมที่น่าสนใจมาก งานนี้หมาะสำหรับแม่บ้านอย่างเป็นพิเศษ นอกจากจะทำงานบ้านแล้วเรายังสามารถหาเงินเข้าบ้านได้อีกด้วยและยังเหมาะสำหรับคนที่มีเงินทุนน้อย ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ งานนี้ต้องเหมาะกับคุณทีเดียว

บทความที่ได้รับความนิยม