บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ขายอะไรดีเสื้อหมา น่ารักได้กำไรงามน๊ะตลาดคนรักสัตว์เป็นตลาดใหญ่อันหนึ่งที่มีให้เราเลือกขายอะไรดี เยอะมาก เพราะคนรักน้องหมาน้องแมวจริง ก็จะเหมาซื้อกันที่เยอะๆ ยิ่งมีแบบที่น่ารักๆ หรือแปลกใหม่ยิ่งขายง่าย และถ้าคุมต้นทุนและมีกำลังพอ ก็ทำเป็นอุตสาหกรรมได้เลย
  
เสื้อผ้าสุนัข ที่ได้รับความนิยมมีหลายแบบ ได้แก่
ประเภทเครื่องประดับ เช่น แว่นตา,หมวก, ผ้าพันคอ, ปลอกคอแฟชั่น ของเล็กๆ ต้องใช้การเลือกแบบ สี และลายเป็นอย่างดี ตามแฟชั่นและแข็งแรง หากต้องการทำราคาสูง เสื้อสุนัข มีทั้งแบบราคาถูก เป็นผ้าสำลี ลวดลายต่างๆ กุ๊นขอบด้วยผ้ายืด  และแบบสวยงาม ที่เป็นรูปแบบต่างๆ เช่น ชุดนักเรียน, ชุดปลาน้อย,ชุดซุปเปอร์แมน เป็นต้น แต่ต้องมีหลายแบบและหลายขนาด จึงจะเรียกลูกค้าได้ เน้นขนาดสำหรับสุนัขขนาดเล็กสต็อกไว้จำนวนมากหน่อย เพราะกลุ่มนี้เป็นตลาดใหญ่สำหรับเสื้อสุนัข โดยหากมีหน้าร้านก็จะนำสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาขายได้อีกเรื่อยๆ เช่น แชมพูอาบน้ำ สเปรย์กำจัดกลิ่น กระเป๋า กรงใส่สัตว์เลี้ยง เป็นต้น รับรองว่ามีของเยอะจนไม่รู้จะขายอะไรดี

 

แหล่งซื้อสินค้า
เสื้อสุนัข มีแหล่งซื้อขายเยอะ คุณสามารถหาซื้อเสื้อสุนัขแบบราคาถูกได้จากแหล่งทั่วไป เช่น พาหุรัด สำเพ็ง ประตูน้ำ ฯลฯ เหมามาขายได้ราคาดี ตกตัวหนึ่งๆ ต้นทุนเพียงหลักหน่วยเท่านั้น และหากเป็นแบบที่อัพเกรดขึ้นหน่อย เป็นผ้าที่ดีขึ้น หรือเป็นแบบน่ารักแปลกใหม่ ก็ราคาไม่แพง แต่สามารถนำมาขายได้ราคาดี ขายควบคู่กันทั้งสองแบบก็จะเพิ่มจำนวนลูกค้าและลูกค้าประทำให้คึกคักได้ดี
และหากกิจการไปได้ดีแล้ว ลองเริ่มขายส่ง ด้วยการจ้างตัดเย็บ เพื่อลดต้นทุน และขายต่อให้กับร้านค้ารายย่อย เป็นการลงทุนที่อาจจะได้กำไรต่อชิ้นน้อยแต่ได้จำนวนมาก หรือเลือกตัดเย็บชุดพิเศษ ด้วยการออกแบบเอง หรือดูแบบที่น่าสนใจและออกแบบตัดเย็บตาม เน้นความน่าสนใจ เหมาะสมกับฤดูกาล เน้นความน่ารัก แบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีหลายๆ ไซส์ แต่ใช้วิธีทำโชว์ แล้วให้ลูกค้าสั่งตัดได้
แหล่งขายสินค้า


ขายอะไรดีเริ่มต้นได้ตั้งแต่ในอินเตอร์เน็ต และตั้งร้านขายของเองที่ตลาดนัด หรือเปิดร้านขาย โดยนำสินค้ามาจำหน่ายได้หลากหลายชนิดด้วยกันไป ลูกค้าจะติดใจด้วยราคา และรูปแบบของเสื้อผ้า ที่มีให้เลือกเยอะ และจัดแต่งร้านน่าสนใจ รวมถึงตัวผู้ขายที่ให้คำปรึกษาได้ เป็นกันเองและรักสัตว์เช่นกัน
งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและรักสัตว์ สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ด้วยเงินจำนวนแค่หลักพัน มาสต็อกของขั้นต้นเท่านั้น หาแนวทางและสิ่งที่ตลาดที่เราวางต้องการ จับกลุ่มเป้าหมายและผูกมิตร ก็จะได้ลูกค้าประจำที่คุยกันง่ายไว้ในมือ

บทความที่ได้รับความนิยม